CentralViMaxCanada

รวมข่าวกีฬาเด็ดๆ ทั่วทั้งโลก

Super Bowl 2020 อยู่ที่ไหน

Super Bowl ในปี 2020 จะเล่นในเมืองที่ไม่มีคนแปลกหน้าสำหรับเกมที่ใหญ่ที่สุดของอเมริกา แต่สถานที่จัดงานจะเป็นส่วนเสริมใหม่ของประวัติศาสตร์ซูเปอร์โบวล์

Super Bowl 54 จะเล่นที่ Hard Rock Stadium ใน Miami Gardens, Fla. เมืองที่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของใจกลางเมือง Miami-Dade County ประมาณ 15 ไมล์ขึ้นไป I-95 จากใจกลางเมืองไมอามี สนามกีฬาซึ่งเป็นที่ตั้งของทั้ง Miami Dolphins และ Miami Hurricanes ได้รับเลือกให้เป็นสถานที่จัดงานสำหรับ Super Bowl ในปี 2020 ส่วนหนึ่งเป็นเพราะสถานที่อบอุ่น แต่ยังเป็นเพราะการปรับปรุงล่าสุด

เอ็นเอฟแอลทำให้เซาท์ฟลอริดาเป็นเจ้าภาพของซูเปอร์โบวล์ 54 ในปี 2559 เมื่อไมอามีแข่งขันกับแอตแลนต้านิวออร์ลีนส์แทมปาและลอสแองเจลิสเพื่อรักษาความปลอดภัยเกมใหญ่

ในขณะที่ความจุที่นั่งของสนามกีฬาลดลงจาก 75,000 เหลือ 65,000 การปรับปรุงได้นำเสนอบอร์ดวิดีโอชุดใหม่และฝักที่นั่ง

“ เรามั่นใจ มันเป็นการประมูลที่มีการแข่งขันมากที่สุดของเราอย่างแน่นอน” ประธานกรรมการโฮสต์ Super Bowl กล่าว Rodney Barreto ในเวลานั้น “การปรับปรุง $ 450 ล้านบวกกับสนามกีฬาปลาโลมางบประมาณเงินสดและแรงจูงใจมูลค่ากว่า $ 40 ล้านปลายทางอากาศที่อบอุ่นที่ให้บริการเสมอ

 

“ เราขอขอบคุณ Mr. Stephen Ross เจ้าของ Miami Dolphins อย่างแท้จริงสำหรับการสนับสนุนและความช่วยเหลือตลอดกระบวนการนี้”

Carlos Gimenez นายกเทศมนตรีเมือง Miami-Dade เพิ่ม: “ฉันไม่สามารถนึกถึงสถานที่ที่ดีกว่าในการเป็นเจ้าภาพ Super Bowl มากกว่าที่นี่ในชุมชนระดับโลกของเรา Miami ได้เป็นเจ้าภาพ Super Bowl มากกว่าเมืองอื่น ๆ และเป็นที่ชัดเจนว่าทำไม ที่นี่เป็นสถานที่สำหรับใช้ชีวิตทำงานและเล่นและเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน Super Bowl ที่สนามกีฬา Dolphins อีกครั้งเพื่อเป็นหลักฐานเพิ่มเติมว่าไมอามีเป็นชุมชนสำคัญของกิจกรรม”

อันที่จริงแล้วพื้นที่ในไมอามี่ได้เป็นเจ้าภาพแล้ว 10 Super Bowls และที่ 11 จะทำลายสถิติของ New Orleans ให้ได้มากที่สุดในประเทศ (แม้ว่านิวออร์ลีนส์จะสร้างเน็คไทใหม่เมื่อโฮสต์ซูเปอร์โบว์ล 58 ในปี 2024)

ตอนนี้เรียกว่าฮาร์ดร็อคสเตเดียมสถานที่ที่ปลาโลมาโทรกลับบ้านเดิมชื่อโจร็อบบี้สเตเดียมเมื่อเปิดขึ้นในปี 2530 มันได้รับการเปลี่ยนชื่อเจ็ดครั้งตั้งแต่และได้เป็นเจ้าภาพห้าซูเปอร์โบวล์ ชามซุปเปอร์

อัตราต่อรอง Super Bowl 2020

ไม่มีทีมใดที่เคยเล่น Super Bowl ในเมืองของตัวเอง สิ่งนี้จะไม่เกิดขึ้นในปี 2020 เนื่องจากปลาโลมาไม่สามารถตัดเชือกได้

ในช่วงต้นฤดูกาล 49ers เปิดเวลา 45.00 น. เพื่อชนะ Super Bowl ในปี 2020 ซึ่งลดลงต่ำกว่า +350 ที่ sportsbooks มากที่สุดเมื่อฤดูเริ่มขึ้นเนื่องจาก San Francisco เป็นทีมที่พ่ายแพ้ครั้งสุดท้ายในฤดูกาลปกติและเข้าสู่รอบตัดเชือกเป็น ลำดับที่ 1 เมล็ดในเอ็นเอฟซี สำหรับซูเปอร์โบวล์ซานฟรานซิสโกเปิดเป็นผู้แพ้ 1 1/2-point ต่อแคนซัสซิตี้

คะแนนรวมสูง / ต่ำสำหรับ Super Bowl 54 ถูกกำหนดไว้ที่ 53 คะแนน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *