CentralViMaxCanada

รวมข่าวกีฬาเด็ดๆ ทั่วทั้งโลก

ด้านล่างคืออัตราต่อรองที่จะชนะ Super Bowl 54 ผ่าน BetOnline ซึ่งเป็นข้อสรุปของรอบการแข่งขันรอบตัดเชือก

Team Spread  Money line  Regular-season record
Chiefs – 1 1/2 -125 12-4
49ers +1 1/2 +105 13-3

 

 

 

สถานที่ตั้งของ Super Bowl ในอนาคต

เมื่อพบว่าสถานที่ในอนาคตของซูเปอร์โบวล์จะต้องพบกับความต้องการมากมายโดยเมืองที่มีสถานที่และที่พักของพวกเขาที่มีคุณภาพของสเตเดียม สาเหตุที่ซูเปอร์โบวล์ห้าต่อไปจะเล่นในสนามกีฬาใหม่หรือสนามที่เพิ่งได้รับการปรับปรุงใหม่

นั่นคือเหตุผลที่มินนิโซตาได้รับรางวัล Super Bowl 52 ในปี 2018 หลังจากนั้น เช่นเดียวกันสำหรับ Super Bowl 53 ในแอตแลนตา, Super Bowl 54 ใน Miami และ Super Bowl 56 ใน Los Angeles สภาพอากาศก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่เอ็นเอฟแอลพิจารณาสถานที่ตั้งของซูเปอร์โบวล์ในอนาคต

นั่นจะเป็นอีกครั้งในปี 2020 เมื่อซูเปอร์โบว์ลจะเล่นในสนามกีฬาที่เพิ่งได้รับการปรับปรุงใหม่และในสภาพอากาศที่อบอุ่น ด้านล่างนี้เป็นเว็บไซต์ที่เอ็นเอฟแอลได้ปักหมุดไว้เป็นสถานที่ตั้งของซูเปอร์โบวล์ในอนาคต

 

zYear Super Bowl host site
2020 South Florida, Hard Rock Stadium, Super Bowl 54
2021 Tampa, Raymond James Stadium, Super Bowl 55
2022 Los Angeles, Los Angeles Stadium, Super Bowl 56
2023 Glendale, University of Phoenix Stadium, Super Bowl 57
2024 New Orleans, Mercedes-Benz Superdome, Super Bowl 58

 

ซูเปอร์โบว์ลครึ่งพักครึ่งแสดง 2020

ทั้งเจนนิเฟอร์โลเปซและชากิราเป็นชาวไมอามี่ แต่ไม่มีใครสงสัยว่าทั้งคู่จะส่งมอบบรรยากาศที่เหมาะสมในเซาท์ฟลอริดาด้วยการพักครึ่งเวลาที่ Super Bowl ในปี 2020

เป๊ปซี่และเอ็นเอฟแอลร่วมมือกับ Roc Nation เพื่อนำไอคอนแสดงสองตัวมารวมกันเป็นครั้งแรก

“ นับตั้งแต่ฉันเห็นไดอาน่ารอสส์บินขึ้นไปบนท้องฟ้าในช่วงพักครึ่งฉันฝันที่จะแสดงที่ซูเปอร์โบวล์” โลเปซกล่าวเมื่อทำตามที่ประกาศไว้ “ และตอนนี้มันทำให้พิเศษมากขึ้นไม่เพียงเพราะมันเป็นฤดูกาลที่ 100 ของเอ็นเอฟแอล แต่ยังเป็นเพราะฉันกำลังเล่นกับเพื่อน Latina ฉันแทบรอไม่ไหวที่จะแสดงให้เห็นว่าผู้หญิงของเราสามารถทำอะไรบนเวทีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก”

 

เพิ่ม Shakira: “ฉันรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เข้าร่วมเป็นหนึ่งในเวทีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกใน บริษัท ศิลปินเพื่อนหญิงเพื่อเป็นตัวแทนของ Latinos และ Latinas จากสหรัฐอเมริกาและทั่วทุกมุมโลกในวันเกิดของฉัน นี่เป็นความฝันแบบอเมริกันอย่างแท้จริงและเราจะนำการแสดงมาตลอดชีวิต ”

โลเปซเป็นนักร้องนักแสดงผู้อำนวยการสร้างและนักร้องที่ได้รับรางวัลซึ่งได้สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองในเพลงภาพยนตร์และโทรทัศน์ เธอมียอดขายมากกว่า 75 ล้านแผ่นและมียอดทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศทั่วโลกมากกว่า 3 พันล้านเหรียญ

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *