บ้านสวนภูรักไทย จังหวัดพิษณุโลก ชมวิวสวยๆ พักผ่อนหย่อนใจ

บ้านสวนภูรักไทย-จังหวัดพิษณุโลกท่องเที่ยวธรรมชาติ

ใครมีวันหยุดหรือพักร้อนในช่วงสุดสัปดาห์นี้   ไม่ควรพลาดทริปและวิวสวยๆ ณ บ้านสวนภูรักไทย จังหวัดพิษณุโลก

เชื่อว่าหลายคนที่ชอบการถ่ายรูปเป็นชีวิตจิตใจ ไม่ว่าจะถ่ายเก็บไว้ดูเล่นหรือถ่ายเก็บไว้ลงไอจีเพื่ออวดเพื่อน ๆ ต่างก็เป็น  lifestyle ของแต่ละบุคคล หากคุณคิดจะไปเที่ยวและเก็บภาพวิวสวยๆ ไว้นั้น ขอแนะนำสถานที่ ๆ หนึ่งซึ่งเป็นสถานที่  ที่มีเสน่ห์และดึงดูดทุกคู่สายตาที่ได้มาพบเห็นนั่นคือ บ้านสวนภูรักไทย จังหวัดพิษณุโลก

บ้านสวนภูรักไทย จังหวัดพิษณุโลก

บ้านสวนภูรักไทย จังหวัดพิษณุโลก อากาศเย็นสบายน่าเที่ยว

บ้านสวนภูรักไทย จังหวัดพิษณุโลก นั้นตั้งอยู่ อำเภอเนินมะปรางซึ่งเป็นอำเภอเล็ก ๆ ในจังหวัดพิษณุโลก  และอยู่ห่างจากตัวเมืองออกไปราว 68 กิโลเมตร บรรยากาศส่วนใหญ่เมื่อมองไปรอบ ๆ แล้ว  จะมีแต่ภูเขาลูกใหญ่ ๆ และสวยงามทั้งนั้นเลย  นอกจากนี้ช่วงเวลาที่เหมาะแก่การมาเที่ยวสถานที่ดังกล่าวนั้น  แนะนำว่าควรจะเป็นช่วงฤดูฝน (ระวังเป็นหวัดนะ) เพราะจะเป็นอะไรที่แบบเย็นสบายผ่อนคลายไม่ร้อนมาก

บ้านสวนภูรักไทย จังหวัดพิษณุโลกธรรมชา ถ่ายภาพวิวสวยๆ

          มาถึงจุดสำคัญสำหรับใครหลาย ๆ คนที่ชื่นชอบธรรมชาติและการถ่ายภาพวิวสวย ๆ  คุณต้องไปที่จุด ๆ นั้น  นั่นคือชิงช้าต้นไม้  ซึ่งเป็นจุดชมวิวที่สวยที่สุดในจังหวัดพิษณุโลก  และจากจุดชมวิวสวย ๆ บนชิงช้าต้นไม้ที่ บ้านสวนภูรักไทย จังหวัดพิษณุโลก แล้ว คุณจะสามารถมองเห็นเทือกเขาและพื้นที่ราบรอยต่อของ 5 จังหวัดคือ นครสวรรค์ ลพบุรี พิจิตร เพชรบูรณ์ และพิษณุโลก  หากเหนื่อยจากการเที่ยวและเก็บภาพสวย ๆ แล้ว หากคุณต้องการพักผ่อนในสถานที่ ๆ มีบรรยากาศที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติแล้ว  ขอแนะนำโฮมสเตย์ของหมู่บ้านภูรักไทยแห่งนี้   ซึ่งเป็นสถานที่ที่ชาวบ้านร่วมใจกันจัดตั้งขึ้นมาเพื่อบริการนักท่องเที่ยว   

บ้านสวนภูรักไทย จังหวัดพิษณุโลกมีบรรยากาศที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ

นอกจากที่พักใน บ้านสวนภูรักไทย จังหวัดพิษณุโลก ยังมีสวนพงษ์แตง โฮมสเตย์  ซึ่งตั้งอยู่ท้ายสุดของ บ้านสวนภูรักไทย จังหวัดพิษณุโลก และไม่ห่างจากจุดชมวิวสวย ๆ สักเท่าไหร่  สวนพงษ์แตง โฮมสเตย์  เป็นสถานที่พักที่เงียบสงบและบรรยากาศดี  คุณจะสามารถมองเห็นเทือกเขาที่สลับซับซ้อนกันไปมาในตอนเช้าจากระเบียงชมวิว  และคุณสามารถชมพระอาทิตย์ที่กำลังจะลับขอบฟ้าได้ในตอนเย็น  นอกจากสวนพงษ์แตง โฮมสเตย์แล้ว  ยังมีบ้านสวนเชิงเกษตร  ซึ่งเป็นบ้านพักหลากหลายรูปแบบให้นักท่องเที่ยวได้เลือกกัน

หากตัดสินใจที่จะมาเก็บภาพวิวสวย ๆ แล้ว  อย่าลืมมาเยี่ยมชมธรรมชาติและพักผ่อนอย่างสบายใจ ณ บ้านสวนภูรักไทย จังหวัดพิษณุโลก

เว็บไซต์เราได้รวบรวม ข้อมูลท่องเที่ยว ที่น่าสนใจมาไว้ให้คุณแล้ว