ท่องเที่ยวเชียงคาน จังหวัดเลยเมืองแห่งความรื่นรมย์

ท่องเที่ยวเชียงคาน จังหวัดเลยเมืองแห่งความรื่นรมย์

เชียงคานเป็นอำเภอหนึ่งในจังหวัดเลย สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตที่นักท่องเที่ยวหลายต่อหลายคนแวะเวียนไปเที่ยว สำหรับเชียงคานนั้นเป็นเมืองเล็กๆที่อยู่ติดริมแม่น้ำโขง ให้บรรยากาศแบบสบายๆเน้นการเที่ยวแบบดื่มด่ำบรรยากาศของเมืองเล็กๆนี้กับการใช้ชีวิตของชาวบ้านในท้องที่ บ้านเรือนเก่าๆร่ายเรียงกันไปบนถนน มีร้านอาหารมากมายรองรับนักท่องเที่ยวที่หลั่งไหลเข้ามา

แนะนำ ท่องเที่ยวเชียงคาน เมืองที่เต็มไปด้วยสเน่ห์ในวิถีชีวิตดั้งเดิมของชาวบ้าน เพื่อนๆคนไหนที่อยากหาสถานที่ท่องเที่ยวแนวพักผ่อนหย่อนใจ คลายเครียด ให้ความรู้สึกแบบสบายๆและได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศรอบตัวเมืองต้องมา ท่องเที่ยวเชียงคาน เมืองนี้เลย

ท่องเที่ยวเชียงคาน จังหวัดเลย

ท่องเที่ยวเชียงคาน เมืองเล็กๆที่นักท่องเที่ยวหลงใหล

อุทยานแห่งชาติภูเรือ ภูทอก แก่งคุดคู้

สำหรับการ ท่องเที่ยวเชียงคาน นี้เป็นเมืองเล็กๆที่มีนักท่องเที่ยวมากมายหลั่งไหลไปเยี่ยมชมเพราะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมมากๆในจังหวัดเลย และสำหรับการเดินทางมาที่เชียงคานนั้นสามารถเดินทางมาโดยรถส่วนตัวเลยก็ได้ หรือมากับรถบัสลงสถานีขนส่งจังหวัดเลยได้เลยแล้วค่อยนั่งรถต่อมาที่เชียงคานได้ ซึ่งเชียงคานเป็นอำเภอหนึ่งในจังหวัดเลย ที่เดินทางมาไม่ยากเลยเพราะเมืองที่เจริญแล้วนะคะ ถนนหนทางจึงราดยาวไปอย่างดีเลย และที่ท่องเที่ยวในเชียงคานนั้นก็มีมากมายให้เพื่อนๆได้เลือกเลยว่าอยากจะไปไหนไม่ว่าจะเป็น อุทยานแห่งชาติภูเรือ ภูทอก แก่งคุดคู้ และอื่นๆอีกมากมาย

ถนนคนเดินเชียงคาน เพราะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต

แต่ที่ที่หนึ่งที่ต้องไปให้ได้เลยนั้นก็คือ ถนนคนเดินเชียงคาน เพราะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตของเชียงคานเลย โดยจะเปิดทุกวันเวลา16.00-22.00น. จะมีของกินอร่อยๆมากมาย ทั้งขนม อาหารคาวหวาน น้ำดื่มต่างๆ รวมไปถึงพวกของฝากของที่ระลึก อีกทั้งบรรยากาศของ ถนนคนเดิน นี้เต็มไปด้วยสเน่ห์ความเป็นเชียงคาน ที่โดยรอบจะเป็นบ้านเรือนเก่าๆแบบดั้งเดิม น่าไปมากๆเลย

ถนนคนเดินเชียงคาน

หากเพื่อนไป ท่องเที่ยวเชียงคาน ต้องแวะไปให้ได้ เมืองแห่งความรื่นรมย์นี้ก็อยากเชิญชวนเพื่อนๆคนไหนที่ยังไม่เคยไปต้องไปสัมผัสบรรยากาศที่เชียงคานสักครั้งนะคะ รับรองว่าเพื่อนๆจะได้อะไรมากมายกลับมาจากเมืองแห่งนี้ และสุดท้ายนี้ต้องไปถนนคนเดินเชียงคานให้ได้ เพื่อนๆทุกคนไม่อย่างนั้นแล้วจะถือว่าพลาดมากๆเลย

เว็บไซต์เราขอแนะนำ ข้อมูลท่องเที่ยว และสถานท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่คุณจะไม่พลาด!!

แหล่งท่องเที่ยวภาคเหนือ ท่องเที่ยวเมืองสองแคว จังหวัดพิษณุโลก ต้องไปเช็คอินให้ได้!!