สถานที่ท่องเที่ยวหน้าหนาว ที่มีความแปลกใหม่ สายเที่ยวไม่ควรพลาด

บรรยากาศดีและเหมาะกับนักท่องเที่ยว

หน้าหนาวเป็นอีกฤดูการที่คนมักจะออกไปเที่ยวสัมผัสบรรยากาศดี ๆ ลมเย็น ๆ กันอยู่บ่อย ๆ บอกเลยว่าเป็นช่วยเวลาที่นักท่องเที่ยวได้ออกไปท่องเที่ยวหาประสบการณ์ที่มีความใกล้ธรรมชาติ

วันนี้แอดอยากที่จะมา แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวหน้าหนาว ที่บอกเลยว่ามีความแปลกใหม่และไม่ซ้ำใครแน่นอน สายชอบเที่ยวไม่ควรพลาด

สถานที่ท่องเที่ยวหน้าหนาว

สถานที่ท่องเที่ยวหน้าหนาว บรรยากาศธรรมชาติเหมาะกับนักท่องเที่ยวมาก

ดอยแม่ตะมาน

สถานที่ท่องเที่ยวหน้าหนาว ที่บอกเลยว่าสวยงามและมีความน่าสนใจมาก ๆ สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ ดอยแม่ตะมาน ตั้งอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวแปลกใหม่ที่น่าสนใจมาก ๆ บรรยากาศดีและเหมาะกับนักท่องเที่ยวที่เป็นขาลุย มีธรรมชาติอยู่รอบข้าง และมีทะเลหมอกยามเช้า มีทะเลดาวยามกลางคืน อีกด้วย

ดอยผาผึ้ง

สถานที่ท่องเที่ยวหน้าหนาว ที่บอกเลยว่าสวยงามและมีความน่าสนใจมาก ๆ สถานที่ท่องเที่ยวที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ ดอยผาผึ้ง ตั้งอยู่ที่จังหวัดน่าน เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความแปลกใหม่อยู่เหมือนกัน การเดินป่าค่อนข้างที่จะมีความโหดมาก ๆ ในระดับหนึ่ง แต่บอกเลยว่าบรรยากาศเมื่อได้ขึ้นไปถึงจุดยอดดีมากและเราจะได้สัมผัสมุมมอง แบบ 360 องศาอีกด้วย

จุดชมทะเลหมอก อัยเยอร์เวง

สถานที่ท่องเที่ยวหน้าหนาว ที่บอกเลยว่าสวยงามและมีความน่าสนใจมาก ๆ สถานที่ท่องเที่ยวที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ จุดชมวิวทะเลหมอก อัยเยอร์เวง ตั้งอยู่ที่จังหวัดยะลา เป็นทะเลหมอกของดดินอดนใต้ที่มีความสวยงามและน่าไปเที่ยวมาก ๆ มีจุดให้เราชมวิว กับลมที่พัดแบบเย็น ๆ เป็นอีกอันซีนของยะลาเลยก็ว่าได้ ถือว่าแปลกใหม่สุด ๆ

            ทั้งหมดก็เป็น สถานที่ท่องเที่ยวในหน้าหนาว ที่มีความแปลกใหม่และมีความน่าไปเที่ยวมาก ๆ ใครทำกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในหน้าหนาวนี้ไม่ควรพลาด

เว็บไซต์เราขอแนะนำ ข้อมูลท่องเที่ยว และสถานท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่คุณจะไม่พลาด!!

แนะนำ สถานที่ท่องเที่ยวเชียงดาว เมืองแห่งขุนเขาที่มีบรรยากาศฟินๆ