สถานที่ท่องเที่ยวแม่สาย จังหวัดเชียงราย บรรยากาศดี คนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด!!

สถานที่ท่องเที่ยวแม่สาย จังหวัดเชียงราย

แม่สาย เป็นอีกอำเภอในจังหวัดเชียงราย ที่ค่อนข้างเป็นที่นิยมมาก ๆ ในนักท่องเที่ยวบอกเลยว่าบรรยากาศดีและมีความน่าสนใจมาก ๆ

วันนี้แอดอยากที่จะมา แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวแม่สาย จังหวัดเชียงราย บอกเลยว่าน่าเที่ยว รับลมบรรยากาศดี ๆ สายคนชอบเที่ยวอากาศเย็น ๆ ไม่ควรพลาด

สถานที่ท่องเที่ยวแม่สาย

สถานที่ท่องเที่ยวแม่สาย ที่มีบรรยากาศร่มรื่นน่าเที่ยวมาก

สะพานไม้ไผ่ไร่ผาฮี้

สถานที่ท่องเที่ยวแม่สาย บอกเลยว่าบรรยากาศดี น่าเที่ยวสุด ๆ สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ สะพานไม้ไผ่ไร่ผาฮี้ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวหากว่ามาแม่สาย พลาดไม่ได้เลยทีเดียว เป็นสะพานไม้ที่มีความทอดยาว บริเวณรอบข้างนั้นบรรยากาศดี เต็มไปด้วยธรรมชาติที่มีความร่มรื่น อากาศเย็น ๆ มีร้านกาแฟให้เรานั้นสามารถนั่งจิบกาแฟชมบรรยากาศได้

ตลาดแม่สาย

สถานที่ท่องเที่ยวแม่สาย บอกเลยว่าบรรยากาศดี น่าเที่ยวสุด  ๆ สถานที่ท่องเที่ยวที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ ตลาดแม่สาย เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยว ชอปปิ้งซื้อของฝากมากมายกลับไปฝากที่บ้านกันได้ และยังมีทั้งเครื่องประดับ ของพื้นบ้านต่าง ๆ มาวางขายอีกด้วย น่าอุดหนุนจริง ๆ

วัดพระธาตุดอยเวา

สถานที่ท่องเที่ยวแม่สาย บอกเลยว่าบรรยากาศดี น่าเที่ยวสุด  ๆ สถานที่ท่องเที่ยวที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ วัดพระธาตุดอยเวา เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวศักดิ์สิทธิ์ที่นักท่องเที่ยวอยากที่จะมากราบไหว้สักการะบูชา มีความน่าสนใจและมีประวัติความเป็นมาที่ยาวนาน มีพิพิธภัณฑ์ภูมิปัญญาพื้นบ้านวัดพระธาตุดอยเวา ให้เราสามารถไปเยี่ยมชมอีกด้วย

            ทั้งหมดก็เป็น สถานที่ท่องเที่ยวแม่สาย จังหวัดเชียงราย บอกเลยว่าสวยงามและมีความน่าสนใจมาก ๆ สายคนชอบเที่ยว ต้องลองและแวะมาเที่ยวกันดู

เว็บไซต์เราขอแนะนำ ข้อมูลแหล่งท่องเที่ยว และสถานท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่คุณจะไม่พลาด!!

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงห้วยลึก ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ