สถานที่ท่องเที่ยวภาคใต้ บรรยากาศดี ใครที่ไปเที่ยวใต้ต้องห้ามพลาด

สถานที่ท่องเที่ยวภาคใต้ บรรยากาศดี

ภาคใต้ก็เป็นอีกขอบเขตการท่องเที่ยวในประเทศไทยที่มีความสวยงามและน่าเที่ยวมาก ๆ เป็นเมืองแห่งทะเล ที่ไม่ว่าจะไปจังหวัดไหนก็มีทะเลสวย ๆ ให้เราเที่ยว

วันนี้แอดอยากที่จะมา แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวภาคใต้ บรรยากาศดี บอกเลยว่าใครที่ไปเที่ยวใต้ต้องห้ามพลาด สายคนที่อยากล่องใต้ไปเที่ยวสถานที่ที่สวยงามต้องมาลอง

สถานที่ท่องเที่ยวภาคใต้ พายเรือชมความสวยงามของธรรมชาติ

ป่าต้นน้ำ

สถานที่ท่องเที่ยวภาคใต้ ที่บอกเลยว่าสวยงามและน่าไปเที่ยวมาก ๆ สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ ป่าต้นน้ำ บ้านน้ำราด ตั้งอยู่ที่จังหวัดสุราษฎ์ธานี เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามและมีความน่าสนใจสุด ๆ ที่เรานั้นจะได้ชมความสวยงามของธรรมชาติแบบเต็ม ๆ เราสามารถไปพายเรือชมความสวยงามของธรรมชาติได้อีกด้วย ใครล่องใต้ ไม่ควรพลาด

ล่องแก่งหนามมดแดง

สถานที่ท่องเที่ยวภาคใต้ ที่บอกเลยว่าสวยงามและน่าไปเที่ยวมาก ๆ สถานที่ท่องเที่ยวที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ ล่องแก่งหนามมดแดง ตั้งอยู่ที่จังหวัดพัทลุง เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวสุดแอดเวนเจอร์ ให้กับสายคนชอบความท้าทายได้มาลองเล่นกัน บอกเลยว่าสนุกมาก ๆ แน่นอน หรือใครอยากจะนั่งชิล ๆ ก็สามารถชิลได้

เมืองเก่าสงขลา

สถานที่ท่องเที่ยวภาคใต้ ที่บอกเลยว่าสวยงามและน่าไปเที่ยวมาก ๆ สถานที่ท่องเที่ยวที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ เมืองเก่าสงขลา ตั้งอยู่ที่จังหวัดสงขลา เป็นอีกสถานที่ชิค ๆ ให้เรานั้นสามารถมาเดินเล่านถ่ายรูปได้แบบชิล ๆ บรรยากาศดีมีความอาร์ตสตรทมาก ๆ ใครที่ชอบถ่ายรูปกับตึกเก่าบ้านเก่า จะต้องลองมาเดินเล่น เมื่อมาเที่ยวใต้

              ทั้งหมดก็เป็น สถานที่ท่องเที่ยวภาคใต้ ในบางส่วนหากว่าใครอยากที่จะมาเที่ยวภาตใต้ จะต้องไม่ควรพลาดสถานที่ที่น่าสนใจแบบนี้ บอกเลยว่าน่าเที่ยวสุด ๆ

เว็บไซต์เราขอแนะนำ ข้อมูลท่องเที่ยว และสถานท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่คุณจะไม่พลาด!!

แนะนำ สถานที่ท่องเที่ยวสงขลา ที่มีความสวยงาม คนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด