สถานที่ท่องเที่ยวปราจีนบุรี เที่ยวใกล้กรุงเทพเดินทางสะดวก

สถานที่ท่องเที่ยวปราจีนบุรี เที่ยวใกล้กรุงเทพ

ปราจีนบุรี เป็นอีกจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยว มากมายกว่าที่หหลาย ๆ คนทราบ นอกจากจะเป้นทางผ่านกับการไปสถานที่ต่าง ๆ ที่จังหวัดอื่น

ซึ่งวันนี้แอดอยากที่จะมา แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวปราจีนบุรี ใกล้กรุงเทพเดินทางสะดวกมาก ๆ สายคนชอบเที่ยวแต่ไม่ชอบเดินทางไกล ไม่ควรพลาด

สถานที่ท่องเที่ยวปราจีนบุรี

สถานที่ท่องเที่ยวปราจีนบุรี เที่ยวชมบรรยากาศดีๆพร้อมถ่ายรูปชิคๆ

อุทยานแห่งชาติทับลาน

สถานที่ท่องเที่ยวปราจีนบุรี บรรยากาศดี สามารถเดินทางได้สะดวก เนื่องจากใกล้กรุงเทพสุด ๆ สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ อุทยานแห่งชาติทับลาน เป็นอุทยานแห่งชาติ ที่มีป่าที่อุดมสมบูรณ์ มีป่าลาน ที่หาดูยาก และถือว่าเป็นอุทยานแห่งชาติที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับที่สองของประเทศไทย มีจุดชมวิวสวย ๆ ให้เรานั้นชมวิวบรรยากาศดี ๆ ทั้งพระอาทิตย์ขึ้นและตก

อ่างเก็บน้ำจักรพงษ์

สถานที่ท่องเที่ยวปราจีนบุรี บรรยากาศดี สามารถเดินทางได้สะดวก เนื่องจากใกล้กรุงเทพสุด ๆ สถานที่ท่องเที่ยวที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ อ่างเก็บน้ำจักรพงษ์ เป็นอ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่ ที่มีความสวยงามและนักท่องเที่ยวสามารถมาพักผ่อนแบบใกล้ชิดธรรมชาติสุด ๆ ทั้งเดินเล่น ขับรถเล่นหรือปั่นจักรยาน กางเต้นท์แคมป์ปิ้งริมน้ำ และเรานั้นสามารถชมพระอาทิตย์ขึ้นในยามเช้า ต้องบอกเลยว่าบรรยากาศดีแบบสุด ๆ

Verona at Tublan

สถานที่ท่องเที่ยวปราจีนบุรี บรรยากาศดี สามารถเดินทางได้สะดวก เนื่องจากใกล้กรุงเทพสุด ๆ สถานที่ท่องเที่ยวที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ Verona at Tublan เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวในไทย ที่ให้กลิ่นอายความเป็นอิตาลี ซึ่งมาจากแนวคิดที่ว่า ดินแดนแห่งรัก อาณาจักรแห่งการพักผ่อน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวให้เรานั้นมาเดินเล่นถ่ายรูป ซื้อของช้อปปิ้ง

            ทั้งหมดก็เป็น สถานที่ท่องเที่ยวปราจีนบุรี ที่น่าสนใจมากๆ บอกเลยว่าสายคนชอบเที่ยวจะต้องมาเที่ยว ประทับใจแน่นอน

เว็บไซต์เราขอแนะนำ ข้อมูลท่องเที่ยว และสถานท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่คุณจะไม่พลาด!!

แนะนำ เที่ยวภาคตะวันออก ท่องเที่ยวชมความสวยงามของธรรมชาติ