สถานที่ท่องเที่ยววังเวียง ประเทศลาว บรรยากาศดีน่าเที่ยวสุด ๆ

สถานที่ท่องเที่ยววังเวียง ประเทศลาว บรรยากาศดีน่าเที่ยวสุด ๆ

วังเวียง เป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวในประเทศลาว ที่มีความสวยงามทางธรรมชาติมากมายรอให้เรานั้นได้ไปสัมผัสกันอยู่ ถือว่าเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่มีเสน่ห์และสามารถที่จะดึงดูดนักท่องเที่ยวได้มากมาย

วันนี้แอดอยากจะมา แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยววังเวียง ประเทศลาว บอกเลยว่าน่าเที่ยวสุด ๆ สายคนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด

สถานที่ท่องเที่ยววังเวียง

สถานที่ท่องเที่ยววังเวียง ชมวิวและความสวยงามทางธรรมชาติ

ขึ้นบอลลูน

สถานที่ท่องเที่ยววังเวียง ประเทศลาว ที่บรรยากาศดีและมีความสวยงามทางธรรมชาติ สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ ขึ้นบอลลูน ชมความสวยงามของวังเวียง ได้ชมวิวจากมุมสูง เห็นธรรมชาติแบบเต็ม ๆ หลาย ๆ มุม ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่นักท่องเที่ยวต้องมาทำ ไม่ควรพลาด

สถานที่ท่องเที่ยววังเวียง ประเทศลาว ที่บรรยากาศดีและมีความสวยงามทางธรรมชาติ สถานที่ท่องเที่ยวที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ แม่น้ำซอง เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวแม่น้ำสายหลักของวังเวียง มีกิจกรรมให้เรานั้นล่องห่วงยางในแม่น้ำซอง ลมเย็นสบาย เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนแบบสุด ๆ

น้ำตกตาดแก่งยุย

สถานที่ท่องเที่ยววังเวียง ประเทศลาว ที่บรรยากาศดีและมีความสวยงามทางธรรมชาติ สถานที่ท่องเที่ยวที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ น้ำตกตาดแก่งยุย เป็นน้ำตกที่มีความสวยงามทางธรรมชาติในเมืองวังเวียง สามารถลงเล่นน้ำได้ แถมยังมีร้านอาหารไว้ให้บริการหากว่าเรานั้นเล่นน้ำเหนื่อย  ๆ

            ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยววังเวียงในบางส่วนเท่านั้นที่มีบรรยากาศดีและมีความน่าเที่ยวสุด ๆ สายคนชอบเที่ยวต้องบอกเลยว่าไม่ควรพลาด ลาวเป็นอีกประเทศเพื่อนบ้านที่น่ารัก ลองไปเยี่ยมเยือนกันดู

เว็บไซต์เราขอแนะนำ ข้อมูลท่องเที่ยว และสถานท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่คุณจะไม่พลาด!!