สถานที่ท่องเที่ยวพม่า สัมผัสความเป็นธรรมชาติที่สวยงาม

สถานที่ท่องเที่ยวพม่า สัมผัสความเป็นธรรมชาติ

พม่า เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจ ถือว่าเป็นอีกต่างเมืองที่คนไทย หลาย ๆ คนอยากที่จะไปสัมผัสความเป็นธรรมชาติที่สวยงาม

วันนี้แอดอยากจะมา แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวพม่า บอกเลยว่ามีความบรรยากาศดี สายคนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด ใครที่สนใจอยากจะไปเที่ยวพม่า ไม่ควรพลาด ถูกใจสายเที่ยวแน่นอน

สถานที่ท่องเที่ยวพม่า

สถานที่ท่องเที่ยวพม่า ชายหาดที่เหมาะกับการมาพักผ่อน

หาดซวงทา

สถานที่ท่องเที่ยวพม่า บรรยากาศดี บอกเลยว่าสายคนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ หาดซวงทา เป็นอีกทะเลในพม่าที่มีความสวยงามและมีบรรยากาศที่ดี มีรีสอร์ทที่รองรับให้นักท่องเที่ยวมาพักผ่อน และยังเป็นชายหาดที่เดียวในพม่าอีกด้วยที่มีเจดีย์ตั้องยู่ที่ริมทะเล เหมาะกับการไปท่องเที่ยวพักผ่อนสุด ๆ

หาดฮาปาลี

สถานที่ท่องเที่ยวพม่า บรรยากาศดี บอกเลยว่าสายคนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ หาดฮาปาลี เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศดีและมีความสวยงามทางธรรมชาติแบบสุด ๆ และมีชื่อเสียงมาก ๆ ในพม่า ให้เรานั้นได้ไปท่องเที่ยวชมวิถีชีวิตของชาวประมง ที่มีความเรียบง่ายอีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวพม่า บรรยากาศดี บอกเลยว่าสายคนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ หาดฮเวซวง เป็นชายหาดที่มีความสวยงาม มีน้ำทะเลที่ใสและสะอาดมาก ๆ  และยังถือเป็นหาดที่มีความเงียบสงบหน้าเที่ยวมาก ๆ มีกิจกรรมในยามค่ำคืนให้เราได้ทำอีกด้วย

              ทั้งหมดก็เป็น สถานที่ท่องเที่ยวพม่า ที่หากว่าใครได้มาเที่ยวที่ประเทศพม่าไม่ควรพลาด ทะเลมีความสวยงาม และมีความสงบเรียบง่ายมาก ๆ สายคนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด

เว็บไซต์เราขอแนะนำ ข้อมูลแหล่งท่องเที่ยว และสถานท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่คุณจะไม่พลาด!!