สถานที่ท่องเที่ยวมีกังหันลม ที่สวยงาม ทริปเที่ยวพักผ่อนที่ไม่ควรพลาด

สถานที่ท่องเที่ยวมีกังหันลม ที่สวยงาม

กังหันลม เป็นอีกสิ่งที่หากว่ามีในสถานที่ท่องเที่ยวจะช่วยให้เรานั้นมีความเย็นสบายและเป็นอีกจุดการเช็คอินที่น่าถ่ายรูปลงเป็นการอวดในโซเซียลกับวิวบรรยากาศดี ๆ

วันนี้แอดอยากจะมา แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวมีกังหันลม ที่มีความสวยงาม รับวิวบรรยากาศดี ๆ ถือเป็นการพักผ่อนที่สายคนชอบการท่องเที่ยวไม่ควรพลาด

สถานที่ท่องเที่ยวมีกังหันลม

สถานที่ท่องเที่ยวมีกังหันลม เดินเล่นชมวิวถ่ายรูปสวยๆ

โครงการชั่งหัวมันในพระราชดำริ

สถานที่ท่องเที่ยวมีกังหันลม บรรยากาศดีสวยงาม สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ โครงการชั่งหัวมันในพระราชดำริ ตั้งอยู่ที่จังหวัดเพชรบุรี เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้มาก็เหมือนกับว่าเราได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติที่สวยงาม

โดยมีกิจกรรมให้เรานั้นทำมากมาย ทั้งเดินเล่นชมวิวบรรยากาศดี ๆ ปั่นจักรยาน นั่งรถราง และมีกังหันลมชิค ๆ ให้เราไปถ่ายรูปเก๋ ๆ

แทนรักทะเลหมอก

  สถานที่ท่องเที่ยวมีกังหันลม บรรยากาศดีสวยงาม สถานที่ท่องเที่ยวที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ แทนรักทะเลหมอก ตั้งอยู่ที่จังหวัดเพชรบูรณ์ ถือว่าเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามมีทะเลหมอกสวย ๆ ให้เรานั้นชมกันอีกด้วย มีจุดชมวิวที่สวยงาม และมีพันธุ์ไม้มากมายให้เรานั้นชม เรียกได้ว่าสวยทุก  มุมกันเลยทีเดียว

ภูเรือ

สถานที่ท่องเที่ยวมีกังหันลม บรรยากาศดีสวยงาม สถานที่ท่องเที่ยวที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ ภูเรือ ตั้งอยู่ที่จังหวัดเลย เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่มีอากาศหนาวเย็นแบบตลอดทั้งปี และยังมีจุดให้เรานั้นแวะมากางเต็นท์นอน รอชมบรรยากาศสวย ๆ ของพระอาทิตย์ขึ้นและทะเลหมอก มีร้านอาหารร้านกาแฟสดดี ๆ ให้เราทานอีกด้วย พร้อมกับกังหันลมอันเล็กน่ารัก ให้เรานั้นสามารถถ่ายรูปเช็คอินกันได้

              ทั้งหมดก็เป็น สถานที่ท่องเที่ยวมีกังกันลม ที่มีความสวยงามและบรรยากาศดีของธรรมชาติและยังมีกังหันลมน่ารัก ๆ ให้เรานั้นถ่ายรูปเก๋ ๆ ชิค ๆ  

เว็บไซต์เราขอแนะนำ ข้อมูลท่องเที่ยว และสถานท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่คุณจะไม่พลาด!!