สถานที่ท่องเที่ยวเวียดนาม กับสถานที่ที่เหมาะกับการถ่ายรูปสวยๆ

สถานที่ท่องเที่ยวเวียดนาม สถานที่ถ่ายรูปสวยๆ

ประเทศท่องเที่ยวอีกแห่งที่คนไทยชอบเดินทางไปเที่ยวเพราะสามารถเดินทางไปได้ไม่ไกลมาก ทั้งยังมีค่าใช้จ่ายที่สามารถสู้ได้ไม่แงกว่าค่าเงินของเรามากนักก็ได้แก่ ประเทศเวียดนาม

ซึ่งคนสมัยก่อนเคยบอกเลยว่าประเทศเวียดนามก็เป็นเหมือนประเทศเพื่อประเทศพี่น้องกับเรา เพราะมีความคล้ายคลึงกันหลาย ๆ อย่างแม้แต่การออกเสียงของภาษาเวียดนามก็ยังคล้ายกับภาษาไทยอีกด้วย ขอแนะนำ สถานที่ท่องเที่ยวเวียดนาม สถานที่ท่องเที่ยวสวย ๆ มาให้คุณได้ไปท่องเที่ยวถ่ายรูปสวยๆกัน

สถานที่ท่องเที่ยวเวียดนาม

สถานที่ท่องเที่ยวเวียดนาม เป็นเมืองที่อยู่ใกล้กับธรรมชาติที่มีความสวยงาม

สวนดอกไม้เมืองดาลัด

สถานที่ท่องเที่ยวเวียดนาม สถานที่สวยงามที่แรกที่อยากแนะนำ ก็คือ สวนดอกไม้เมืองดาลัด สถานที่ท่องเที่ยวของเมืองดาลัด เมืองที่มีนักท่องเที่ยวเอกเดินทางไปเที่ยวมากที่สุดอีกแห่งหนึ่งของประเทศเวียดนาม เพราะเป็นเมืองที่มีความสวยงามและอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญ ๆ รวมถึงธรรมชาติที่งดงามมากมาย

เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศเลยล่ะ ทั้งนี้ที่เมืองดาลัดแห่งนี้ยังมีสวนดอกไม้ที่เรียกว่าเป็นจุดไฮไลท์ของเมืองดาลัดให้นักท่องเที่ยวสามารถเข้ามาชมและเก็บรูปสวย ๆ กลับไปได้อีกด้วย

ถ้ำซันดอง

สถานที่ท่องเที่ยวเวียดนาม สถานที่สวยงามที่ที่สองที่อยากแนะนำ ก็คือ ถ้ำซันดอง เป็นถ้ำตามธรรมชาติที่เกิดจากการกัดกร่อนของน้ำใต้ดินมาหลายพันปีจนเกิดเป็นรู้ขนาดใหญ่ให้ผู้คนเข้าไปสำรวจ ถ้ำซันดองเป็นถ้าที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในเวียดนาม เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะกับนักท่องเที่ยวขาลุย

ซึ่งต้องเตรียมตัวและเตรียมความพร้อมมาซักประมาณหนึ่งเลยล่ะ เพราะเมื่อคุณมาที่ถ้ำซันดองจะได้พบกับป่าดงดิบ รวมถึงน้ำจากใต้ดิน เหมาะกับใครที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวสายธรรมชาติที่มีความท้าทายขึ้นมาอีกระดับ แน่นอนเมื่อได้ไปแล้วจะรู้สึกประทับใจอย่างแน่นอน

วัดลินชีฟับอัน

สถานที่ท่องเที่ยวเวียดนาม สถานที่สวยงามที่ที่สามที่อยากแนะนำ ก็คือ วัดลินชีฟับอัน วัดนี้ตั้งอยู่ใกล้กับเมืองหลวงโฮจิมิน ชื่อภาษาเวียดนามคือ Linh Quy Phap An เป็นวัดที่สวยมาก ๆ ด้วยการตกแต่งและสถาปัตยกรรมที่มีเอกลักษณ์

นอกจากนี้ยังมีวิวหมอกให้คนที่แวะเวียนไปสักการะได้ชื่นชมกับความงามแบบธรรมชาติอีกด้วย ใครที่อยากดูหมอกยามเช้ามาที่วัดแห่งนี้ก็สามารถดูได้ ที่สำคัญคือสวยมากอีกด้วย

หาดโคธัช

สถานที่ท่องเที่ยวเวียดนาม สถานที่สวยงามที่ที่สี่ที่อยากแนะนำ ก็คือ หาดโค ธัช ใครที่ชอบท่องเที่ยวตามชายหาดและกำลังหาวิวทะเลที่ไม่เหมือนใครอยู่ละก็ที่หาดโค ธัช คือหนึ่งในทางเลือกสำหรับการเก็บรูปทะเลที่มีความแปลกและแตกต่างจากที่อื่น ๆ ทั้งรูปร่างและหน้าตา ทั้งนี้หาดตั้งอยู่ที่เมืองบินห์ทวน เป็นหาดที่เรียกว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวสุดพิเศษและเป็น unseen ของประเทศเวียดนามอีกด้วย

เว็บไซต์เราขอแนะนำ ข้อมูลท่องเที่ยว และสถานท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่คุณจะไม่พลาด!!