คาเฟ่ฟีลแคมป์ปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยวถ่ายภาพแบบสวย ๆ รับหน้าหนาวนี้ แบบปังๆ

คาเฟ่ฟีลแคมป์ปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยวถ่ายภาพแบบสวยๆ

เมื่อลมหนาวมาการที่เราได้ไปแคมป์ปิ้งแบบชิค ๆ เป็นอีกการไปท่องเที่ยวที่ให้ฟีลดี ๆ ซึ่งหากว่าเรานั้นไม่มีเวลาการเลือกที่จะไปสถานที่ที่มีการตัดเตรียมเรียบร้อยแล้ว ให้เราได้ไปเที่ยวฟีลแคมป์ปิ้ง

การไปเที่ยวคาเฟ่ก็เป็นอีกทางเลือกดี ๆ ที่น่าสนใจ วันนี้แอดอยากจะมา พาส่องสถานที่ท่องเที่ยว คาเฟ่ฟีลแคมป์ปิ้ง ถ่ายภาพแบบสวย ๆ รับหน้าหนาวนี้ แบบปังๆ

คาเฟ่ฟีลแคมป์ปิ้ง

คาเฟ่ฟีลแคมป์ปิ้ง ที่จะได้สัมผัสกับธรรมชาติแบบเต็ม ๆ

Haylo. Craft Picnic Yard

สถานที่ท่องเที่ยว คาเฟ่ฟีลแคมป์ปิ้ง ประเดิมที่แรก ก็คือ ร้าน Haylo. Craft Picnic Yard เป็นร้านกาแฟที่ให้ฟีลเหมือนกับว่าเรานั้นมาแคมป์ปิ้งกันอยู่ ตั้งอยู่ที่ย่านพุทธมณฑลสาย 2 ที่มาแรงมาก ๆ ให้เรานั้นได้บรรยากาศแบบสุด ๆ แม้ว่าจะไม่ได้ไปแคมป์ปิ้งจริง ๆ ก็ตาม ให้เราได้สัมผัสกับธรรมชาติแบบเต็ม ๆ

Kamaboko Coffee Camp

สถานที่ท่องเที่ยว คาเฟ่ฟีลแคมป์ปิ้ง ร้านต่อมา ก็คือ Kamaboko Coffee Camp เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่ให้ฟีลเหมือนกับว่าเรามาแคมป์ปิ้งไม่ได้มาคาเฟ่ บรรยากาศดี อยู่แถว ๆ ย่านพระราม 3 ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เหมือนกันว่าเรามาแคมป์ปิ้งในป่า นั่งจิบกาแฟร้อน ๆ เพลิน ๆ ลองไปในช่วงเย็น ๆ แอดว่ายิ่งได้ฟีลดี ๆ เหมือนอยู่ในป่าเลย

Camp Cafe Ari ย่านอารีย์

สถานที่ท่องเที่ยว คาเฟ่ฟีลแคมป์ปิ้ง ที่สุดท้ายที่จะมาแนะนำ ก็คือ Camp Cafe Ari ย่านอารีย์ ที่ให้บรรยากาศเหมือนกับว่าเรานั้นมาแคมป์ปิ้ง และมี่ตั้งมีความเงียบและมีความสงบมาก ๆ เต็มไปด้วยป่าที่ปกคลุมอยู่ ให้กับว่าเราได้มาสัมผัสธรรมชาติและมาเที่ยวป่ากันจริง ๆ แอดว่าหน้าหนาวนี้ฟินมาก ๆ แน่นอน

              ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแนวค่าเฟ่ที่ให้บรรยากาศเหมือนกับว่าเรานั้นมาเที่ยวแคมป์ปิ้ง สายคนชอบเที่ยวแอดว่าคนที่ชอบเที่ยวฟีลแบบตั้งแคมป์ปิ้งแต่ช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลา น่าลองมาเที่ยวสุด ๆ

เว็บไซต์เราขอแนะนำ ข้อมูลแหล่งท่องเที่ยว และสถานท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่คุณจะไม่พลาด!!