เที่ยวโอกินาว่า (Okinawa) ประเทศญี่ปุ่น เที่ยวไปกับเรารับรองไม่มีเหงาแน่นอน

เที่ยวโอกินาว่า (Okinawa) ไปกับเรารับรองไม่มีเหงาแน่นอน

คิดถึงอยากไปเที่ยวญี่ปุ่นแต่ไม่อยากนั่งเครื่องบินนานถึง 6 ชั่วโมง นั้นไป เที่ยวโอกินาว่า (Okinawa) กับเราไหมนั่งเครื่องประมาณ 4 ชั่วโมงก็ถึงแล้วนะ คุณจะได้พักผ่อนอย่างเพลิดเพลินกับทะเลสวยน้ำใสหาดทรายขาว โอกินาว่า (Okinawa) เป็นเกาะที่อยู่ทางใต้สุดของประเทศญี่ปุ่นที่ล้อมรอบไปด้วยทะเลและมีสภาพอากาศที่เย็นสบายเกือบตลอดทั้งปี

เที่ยวโอกินาว่า

เที่ยวโอกินาว่า (Okinawa) เมืองตากอากาศของนักท่องเที่ยวทั้งชาวญี่ปุ่นและชาวต่างชาติ

 หาดมันซะ (Manza Beach)

เที่ยวโอกินาว่า มีสถานที่น่าสนใจมากมาย ขอแนะนำสถานที่แรก ก็คือ หาดมันซะ (Manza Beach) อีกทั้งยังเป็นที่ตั้งของที่พักและโรงแรมจำนวนมากเหมือนดั่งเป็นเมืองตากอากาศของนักท่องเที่ยวทั้งชาวญี่ปุ่นและชาวต่างชาติ

ชายหาดที่มีชื่อเสียงโด่งดังของโอกินาว่า (Okinawa) นอกจากนี้ยังมีหาดเอเมรัลด์ (Emerald Beach) ซึ่งอยู่ใกล้กับพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำชื่อดังของญี่ปุ่นอีกทั้งยังมีร้านขายของริมหาดและกิจกรรมทางน้ำไว้บริการอีกด้วย  แต่ละชายหาดของโอกินาว่า (Okinawa) มีช่วงปิดบริการควรเช็คกับทางชายหาดก่อนไปเที่ยว

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำชูราอุมิ โอกินาว่า

เที่ยวโอกินาว่า มีสถานที่น่าสนใจมากมาย ขอแนะนำสถานที่ที่สอง ก็คือ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำชูราอุมิ โอกินาว่า (Churaumi Okinawa Aquarium)

ซึ่งคุณจะได้ชมปลาทะเลนานาพันธุ์ทั้งเล็กและใหญ่มาก เช่น ปลากระเบน และฉลามวาฬ ผ่านตู้ปลาขนาดมหึมา และมีการแสดงปลาโลมากลางแจ้ง อีกทั้งคุณยังสามารถเลือกซื้อสินค้าในร้านขายของที่ระลึกได้อีกด้วย

ซีซ่า (Shisa)

เที่ยวโอกินาว่า มีสถานที่น่าสนใจมากมาย ขอแนะนำสถานที่ที่ามเป็นสัญลักษณ์อย่างหนึ่งของโอกินาว่า (Okinawa) ก็คือ เรียกว่า ซีซ่า (Shisa) ที่คุณจะได้พบเห็นโดยทั่วไปตามบ้านเรือนหรืออาคารต่างๆ เป็นรูปปั้นลักษณะคล้ายสิงโตที่ชาวโอกินาว่า (Okinawa)

ซึ่งมีความเชื่อกันว่าเจ้าซีซ่าจะช่วยปกป้องและคุ้มครองคุณให้ปลอดภัยจากภูติผีปีศาจและสิ่งชั่วร้าย  คุณสามารถเลือกซื้อซีซ่ามาเป็นของขวัญของฝากหรือของที่ระลึกได้นะค่ะซึ่งจะมีทั้งขนาดเล็กขนาดใหญ่บางตัวก็ปั้นได้น่ารักน่าเอ็นดูจนอยากหิ้วกลับมาเมืองไทยหลายๆ ตัวเลยค่ะ หากคุณมีโอกาสอย่าลืมแวะไปเที่ยวโอกินาว่า (Okinawa)

รับรองคุณจะต้องติดใจ

เว็บไซต์เราขอแนะนำ ข้อมูลการท่องเที่ยว และสถานท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่คุณจะไม่พลาด!!

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศ เที่ยวโมร็อกโก พาเที่ยวเมืองแห่งภูเขา ทวีปแอฟริกา

หากคุณเพลิดเพลินไปกับการท่องเที่ยวที่ centralvimaxcanada.com แล้ว เรามีสิ่งดีๆมาให้คุณผ่อนคลายความเครียดจากการทำงาน กดเข้าไปที่ gclub casino อีกหนึ่งเว็บไซต์ความมันส์ที่ติดอันดับ ใครไม่กดเข้าไปขอบอกว่าตกเทรนด์ความสนุกแน่นอน เพราะคุณจะพลาดกับรายได้ดีๆที่มีวิธีขั้นตอนสมัครง่ายๆ