สวนน้ำแอดเวนเจอร์ไอส์แลนด์ สวนน้ำแห่งเมืองแทมป้า

สวนน้ำแอดเวนเจอร์ไอส์แลนด์ สวนน้ำแห่งเมืองแทมป้า

ถึงแม้ว่าจะชื่อเหมือนกับเกมชื่อดังก็ตาม แต่ทว่าทาง สวนน้ำแอดเวนเจอร์ไอส์แลนด์ กลับไม่ใช่สวนสนุกสำหรับชาวเกาะแต่อย่างใด โดยสวนน้ำแห่งนี้ได้ตั้งอยู่ในเมืองที่ดังเรื่องอเมริกันฟุตบอลมากกว่าอย่างแทมป้าฟลอริด้า

นอกจากนี้ สวนน้ำแอดเวนเจอร์ไอส์แลนด์ พวกเขายังเป็นส่วนหนึ่งของอาณาจักรสวนสนุกอย่างซีเวิลด์เอนเตอร์เทนเมนต์อีกด้วย ซึ่งพวกเขาได้เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 1980 พร้อมกับมีสไลเดอร์ต่างๆ ถึง 8 ประเภทและยังมีสระน้ำต่างๆ อีก 5 แห่งด้วยกันตามความชอบของผู้เล่นที่เป็นผู้ใหญ่หรือจะเป็นเหล่าเด็กเล็กก็มีให้บริการอยู่เช่นกัน

สวนน้ำแอดเวนเจอร์ไอส์แลนด์

สวนน้ำแอดเวนเจอร์ไอส์แลนด์ ที่เป็นสไลเดอร์ในแอดเวนเจอร์ไอส์แลนด์

สวนน้ำแอดเวนเจอร์ไอส์แลนด์ ด้านเครื่องเล่นที่เป็นสไลเดอร์นั้นในแอดเวนเจอร์ไอส์แลนด์ก็มีทางโซลาร์วอร์เทค ซึ่งถือว่าเป็นสไลด์รางคู่ตัวแรกของประเทศสหรัฐอเมริกาเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีแวนิชพอยท์หรือสไลด์แบบตกจากที่สูง ซึ่งเป็นเครื่องเล่นตัวใหม่ของพวกเขาที่เอามาวัดใจของผู้เข้าใช้บริการ โคลอสซัลเคิร์ลที่เป็นเครื่องเล่นสำหรับคนจำนวน 4 ถึง 6 คนบนห่วงยางขนาดใหญ่ที่จะสไลด์ไปตามทางคดเคียวและมีน้ำตกอยู่ด้านล่าง รวมถึงริปไทด์ที่สามารถสไลด์บนพรมโฟมและสามารถแข่งขันกับเพื่อนว่าใครจะไถลตัวไปได้ไกลกว่ากันอีกด้วย

สวนน้ำแอดเวนเจอร์ไอส์แลนด์ ที่มีสไลเดอร์ในแอดเวนเจอร์ไอส์แลนด์

ส่วนสระน้ำที่ให้บริการของทาง สวนน้ำแอดเวนเจอร์ไอส์แลนด์ จากซีเวิลด์นั้น ก็จะมีทางเอนด์เลสเซิรฟ์หรือสระน้ำที่จะปล่อยคลื่นยักษ์ออกมาทุกห้านาทีและผู้ที่ว่ายน้ำไม่เก่งจำเป็นต้องสวมเสื้อชูชีพเอาไว้ พาราไดซ์ลากูนหรือสระน้ำที่มีกิจกรรมต่างๆ ให้ทำ ไม่ว่าจะเป็นการโหนเชือกหรือการกระโดดจากหน้าผาจำลองได้เช่นกัน แรมบิงเบยูหรือจะล่องไปตามน้ำบนห่วงยางที่จะผ่านเส้นทางของน้ำตกหรือน้ำฝนจำลองอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีสระสำหรับเด็กที่มีของเล่นมากมายอยู่ภายในนั่นเอง

สวนน้ำแอดเวนเจอร์ไอส์แลนด์ เป็นสไลด์รางคู่ตัวแรกของประเทศสหรัฐอเมริกา

แม้ว่า สวนน้ำแอดเวนเจอร์ไอส์แลนด์ จะไม่ได้มีจุดเด่นอะไรมากมายนัก แต่ทว่าพวกเขาก็ถือเป็นสวนน้ำแห่งหนึ่งที่สำหรับสำหรับเมืองแทมป้า รวมถึงการบริหารจากซีเวิลด์ก็ทำให้พวกเขาเป็นอีกหนึ่งสถานที่และรับประกันความสนกของผู้ที่เข้ามาเที่ยวเล่นในพื้นที่กว่า 30 เอเคอร์แห่งนี้

เว็บไซต์เราขอแนะนำ ข้อมูลแหล่งท่องเที่ยว และสถานท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่คุณจะไม่พลาด!!

ถ้าคุณกำลังมองหาเว็บไซต์ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เพื่อให้คุณได้ไปท่องเที่ยวกันอย่างจุใจ หากคุณอยากเดินทางไปกับเรา ติดตามเราได้ที่ centralvimaxcanada.com หากคุณรักในการเดิมพัน ขอแนะนำ แทงบอลเต็ง เว็บไซต์เดิมพันที่มีมาตรฐานและมีทีมงานบริการคุณตลอด 24 ชั่วโมง