สถานที่ซื้อชุดกิโมโน ที่มีเอกลักษณ์การแต่งกายแบบคนญี่ปุ่น

สถานที่ซื้อชุดกิโมโน ที่มีเอกลักษณ์การแต่งกายแบบคนญี่ปุ่น

เมื่อผู้คนพูดถึงการแต่งตัวของประเทศญี่ปุ่นแล้วนั้น ชุดกิโมโนก็น่าจะเป็นสิ่งที่หลายคนคิดไว้เป็นอย่างแรกอย่างแน่นอน เนื่องจากเป็นการแต่งกายสำหรับการทำพิธีต่างๆ อีกทั้งยังเป็นชุดประจำชาติอีกด้วยจนทำให้นักท่องเที่ยวหลายคนที่เดินทางไปยังประเทศญี่ปุ่นอย่างลองใส่สักครั้งหนึ่งและในประเทศก็ยังมีร้านขายชุดเหล่านี้อยู่มากมายทั่วโตเกียวก็ว่าได้

วันนี้ขอแนะนำ สถานที่ซื้อชุดกิโมโน ซึ่งสามารถแยกออกมาได้หลายประเภททั้งชุดระดับสูงที่ใช้ผ้าชั้นดี หรือจะเป็นชุดระดับกลางที่ซื้อจากในห้างสรรพสินค้าได้ รวมถึงมีชุดมืสองสำหรับคนที่ต้องการแค่ลองใส่อีกด้วย

สถานที่ซื้อชุดกิโมโน

สถานที่ซื้อชุดกิโมโน ที่มีสินค้าให้เลือกตามฤดูกาลเลย

การใส่ชุดกิโมโนสำหรับชาวญี่ปุ่นยังถือเป็นเสื้อผ้าอีกประเภทที่พวกเขานิยมใส่กันอยู่ในปัจจุบันสำหรับพิธีสำคัญต่างๆ โดยในการหาซื้อชุดนี้ นักท่องเที่ยวก็สามารถเดินทางไปยังห้างสรรพสินค้าชื่อดังในย่านชินจูกุได้อย่างอิเซตัน

ซึ่งเป็นหนึ่งในห้างที่สร้างขึ้นมาเพื่อจำหน่ายสินค้าหายากต่างๆ มาตั้งแต่ปี 1886 รวมถึงยังเป็นร้านขายชุดประจำชาตินี้แต่แรกอีกด้วย โดยปัจจุบันพวกเขาได้ยกชั้นเจ็ดทั้งหมดเพื่อขายเสื้อผ้าประเภทนี้และยังจะมีการขายรองเท้าเพื่อให้เข้ากับชุดผ้าสุดสวยนี้เช่นกัน

สถานที่ซื้อชุดกิโมโน ที่มีสินค้าให้เลือกตามฤดูกาลเลย

นอกจากนี้ สถานที่ซื้อชุดกิโมโน ที่อิเซตันแล้วนั้น คนที่สนใจซื้อชุดกิโมโนก็ยังสามารถเดินทางไปยังห้างกินซ่ามิซึโกชิที่เคยเป็นร้านตัดเสื้อผ้าประเภทนี้มาก่อนเช่นกันและเปิดบริการมาตั้งแต่ปี 1673 ซึ่งร้านตัดเลื้อนี้จะมีชุดต่างๆ ให้เลือกตามฤดูกาลเลยทีเดียว

นอกจากนี้ยังมีการออกแบบชุดให้เข้ากับสมัยใหม่มากขึ้นจนทำให้คนในยุคนี้ยังสามารถหาซื้อชุดไปใส่ใช้ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย รวมถึงยังมีร้านสินค้มือสองอย่างทันซุยะที่ว่าจำหน่ายชุดมือสองให้กับคนที่สนใจแต่มีกำลังทรัพย์ไม่มากพอ อีกทั้งยังเป็นการช่วยลดขยะหรือเสื้อผ้าที่หลายคนไม่ต้องการมาสู่คนอื่นได้นั่นเอง

สถานที่ซื้อชุดกิโมโน ที่อิเซตัน

ทั้งหมดนี้คือ สถานที่ซื้อชุดกิโมโน ด้วยตัวเลือกที่มีอยู่มากมายสำหรับร้านกิโมโนในประเทศญี่ปุ่นก็น่าจะทำให้คนที่รักวัฒนธรรมของประเทศไมไพลาดที่จะลองหาซื้อชุดประจำชาติมาใส่สักครั้งอย่างแน่นอน ซึ่งพวกเขาก็สามารถเลือกได้ว่าจะเอาชุดสุดหรูที่อิเซตันหรือชุดตัดใหม่ที่กินซ่ามิซึโกชิ อีกทั้งยังมีชุดมือสองสำหรับคนงบน้อยอีกเช่นกัน

เว็บไซต์เราขอแนะนำ ข้อมูลการท่องเที่ยว และสถานท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่คุณจะไม่พลาด!!

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศดี เที่ยวต่างประเทศ ที่เรารวบรวมมาไว้ให้คุณได้ไปท่องเที่ยว เพราะเราคือส่วนหนึ่งที่เลือกสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตมาที่อยากให้คุณได้ลองไปสัมผัสกับความสวยงามที่ไม่อยากให้คุณพลาด และถ้าคุณสนุกไปกับการท่องเที่ยวแล้วขอแนะนำ slot168 ทางเข้า เว็บไซต์ความบันเทิงที่มีเกมหลากหลายสไตล์มาให้คุณเลือกเล่นกันได้ตลอด 24 ชั่วโมง