คาเฟ่แนวศิลปะ ที่มีความบรรยากาศดีมาก ๆ สายคนรักงานศิลปะไม่ควรพลาด

คาเฟ่แนวศิลปะ ที่มีความบรรยากาศดีมาก ๆ สายคนรักงานศิลปะไม่ควรพลาด

เอาใจคนรักศิลปะกันหน่อย หากว่าวันว่าง ๆ ใครที่อยากจะแวะเวียนหาร้านคาเฟ่ที่มีความบรรยากาศดี ให้เรานั้นลองมานั่งดื่มด่ำกับความสวยงามของศิลปะ และเครื่องดื่มขนมมากมาย

วันนี้แอดอยากจะมา พาส่อง คาเฟ่แนวศิลปะ สายคนรักงานศิลปะไม่ควรพลาด ใครที่จะออกไปเที่ยวไหนช่วยนี้ดูแลตัวเองด้วยการหมั่นล้างมือและสวมใส่หน้ากากอนามัยกันด้วยนะ

คาเฟ่แนวศิลปะ

คาเฟ่แนวศิลปะ ดื่มด่ำบรรยากาศดีที่มีการตกแต่งด้วยศิลปะ

Sundays

เรามาเริ่มกันที่ คาเฟ่แนวศิลปะ คาเฟ่แรก คือ Sundays เป็นอีกหนึ่งร้านที่มีความน่าสนใจมาก ๆ มีกระจกรอบด้าน มีความร่มรื่นของต้นไม้และพรรณไม้ต่าง ๆ เน้นการตกแต่งที่มีความสีขาวและมีความเรียบง่าย ภายในนั้นมีการตกแต่งด้วยศิลปะที่มาจากทางเจ้าของร้าน ให้เรานั้นสามารถที่จะมาดื่มด่ำกับบรรยากาศดี ๆ พร้อมศิลปะดี ๆ เมนูขนมที่มีความโฮมเมด ลองมาทานกันดูนะเพื่อน ๆ

Bridge art space

คาเฟ่แนวศิลปะ ที่ต่อมาที่แอดจะมาแนะนำ คือ Bridge art space เป็นอีกคาเฟ่ที่มีความน่าสนใจ มีงานนิทรรศการศิลปะ เป็นอีกคาเฟ่ที่เป็นแกลอรี่ และมีอีเว้นท์ที่เป็นศิลปะ การตกแต่งด้วยกำแพงสีอิฐ และมีการตกแต่งด้วยหลอดไฟวินเทจ ๆ ให้สายคนรักศิลปะได้หนีความวุ่นวายมาดื่มด่ำกับกาแฟ ดี ๆ

AA Ritzy

คาเฟ่แนวศิลปะ ที่สุดท้ายที่แอดจะมาแนะนำ ในวันนี้ คือ AA Ritzy เป็นอีกแกลอรี่ที่มีความน่าสนใจมาก ๆ บรรยากาศมีความสีขาวและมีโซนที่แสดงงานศิลแสวย ๆ มีงานศิลปะของศิลปินมากมายให้เรานั้นได้แวะเวียนมาชื่นชมกัน เมนูอาหารมีความเป็นอาหารฟิวชั่น และมีชาสมุนไพรให้เราเลือกทานอีกด้วย

               ที่แอดได้กล่าวมาในวันนี้ เป็นคาเฟ่ที่มีความบรรยากาศดีและให้เรานั้นสามารถดื่มด่ำกับบรรยากาศความเป็นศิลปะที่มีความสวยงาม ใครที่ว่าง ๆ อยากมาชมงานศิลปะ การมาคาเฟ่ก็ตอบโจทย์นะมีเมนูเครื่องดื่มของหวานอร่อย ๆ ให้เราเลือกทานอีกด้วย

เว็บไซต์เราขอแนะนำ ข้อมูลแหล่งท่องเที่ยว และสถานท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่คุณจะไม่พลาด!!

เพราะเรารวบรวมทุกๆสถานที่ท่องเที่ยวที่มาส่งมอบให้คุณผ่านช่องทาง centralvimaxcanada.com เพื่อให้คุณได้ไปท่องเที่ยวกันอย่างมีความสุข และถ้าคุณอยากหารายได้เสริมที่มีเกมสนุกๆมาให้คุณที่ slotz999 โดยมีเกมมากกว่า 50 เกมมาให้คุณได้เลือกเง่นกันแบบไม่มีกั๊กแน่นอน!!