ประเทศชาวสีรุ้ง ประเทศที่เกิดกว้างมากขึ้นเที่ยวได้เสรี ไม่มีดราม่า

ประเทศชาวสีรุ้ง ประเทศที่เกิดกว้างมากขึ้นเที่ยวได้เสรี ไม่มีดราม่า

ใครเป็นชาวสีรุ้งต้องเฮกันแน่นอน จะเห็นได้ว่าเริ่มมีหลายๆ ประเทศที่เริ่มเปิดกว้างในเรื่องของเพศทางเลือกมากขึ้น จะเห็นได้ว่าในหลายๆ ประเทศเริ่มเพิ่มกฎหมายให้สามารถแต่งงานได้อย่างเสรี และใช้ชีวิตเหมือนคู่รักชายหญิงได้ตามปกติ บางประเทศก็ยังเป็นประเทศที่พัฒนาแล้ว สามารถเปลี่ยนคำหน้านามได้เหมือนกับคนอื่นๆ แต่ในหลายประเทศยังไม่เปิดกว้างในด้านกฎหมายนัก ทำให้มาในรูปแบบนักท่องเที่ยวเพื่อบินไปต่างประเทศอยู่เยอะมาก

จะเห็นได้ว่า ประเทศชาวสีรุ้ง การเคลื่อนย้ายของคนที่มาเที่ยวและย้ายมาตามคู่รักสำหรับชาวสีรุ้งนั้น การมาในประเทศที่เปิดกว้างสำหรับเพศทางเลือกคือทางออกที่มีอยู่เพื่อตัวพวกเขาเอง ในบทความนี้จะมาแนะนำประเทศที่สามารถเที่ยวได้เสรี รักก็ได้หาพรหมลิขิตก็ดี

ประเทศชาวสีรุ้ง

ประเทศชาวสีรุ้ง ที่เปิดโอกาสในเพศทางเลือกมากขึ้น

  • ประเทศสหรัฐอเมริกา ประเทศนี้ยังคงเป็นขวัญใจของชาว LGBTQ อย่างมาก เพราะจะเห็นได้ง่ายๆ ว่าในหลายๆ ประเทศจะนึกถึงปลายทางเป็นประเทศนี้เสมอ รวมถึงนักท่องเที่ยวที่เป็นชาว LGBTQ ก็มองเป้าไปที่ประเทศนี้เหมือนกัน หากใครได้มาเที่ยวหรือได้มาอยู่ที่นี่อย่างถาวร สามารถแต่งงานได้อย่างเสรี หรือจัดงานแต่งงานได้โดยไม่ต้องกลัวว่าใครจะรังเกียจเราเลย
ประเทศชาวสีรุ้ง ที่เปิดโอกาสในเพศทางเลือกมากขึ้น
  • ประเทศสวีเดน เป็นประเทศที่ขึ้นชื่อเรื่องสวัสดิการดีมาก LGBTQ สามารถแต่งงานได้สบายๆ แถมมีสิทธิเสรีภาพได้เต็มที่ หากใครมาเที่ยวที่สวีเดนเรียกว่าสวรรค์บนดินในเรื่องการจัดระเบียบสังคม และสามารถใช้ชีวิตอย่างปลอดภัย นักท่องเที่ยวสามารถติดต่อได้เมื่อเกิดเหตุด่วนเหตุร้ายได้อีกด้วย การคุกคามเรื่องเพศค่อนข้างน้อยมาก สิทธิบางอย่างเท่ากับเพศแท้ๆ มากเลยทีเดียว
  • ประเทศอังกฤษ เป็นประเทศที่ LGBTQ สามารถแต่งงานได้ หากมาเที่ยวก็มาฮันนีมูนได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ถ้าหากใครที่ต้องการมาเที่ยวอังกฤษ หรือต้องการทำวีซ่าเข้ามาพักถาวร หรืออาจจะขอเป็น British Citizenship ก็ต้องศึกษาข้อมูลให้ดี เพราะการให้วีซ่าค่อนข้างยากและเข้มงวดมากพอสมควร แต่คนไทยก็มีโอกาสได้มาท่องเที่ยวที่นี่เยอะมากเลยทีเดียว ถ้าเปิดเผยก็เปิดเผยว่าเป็นเพศนั้นได้
ประเทศชาวสีรุ้ง ที่เข้ามาท่องเที่ยวฮันนีมูนได้อย่างอิสระ
  • ประเทศไต้หวัน ต้องบอกว่าประเทศในเอเชียค่อนข้างน้อยมากเมื่อเปิดกว้างสำหรับ LGBTQ หรือสำหรับใครที่อยากตามหารักแท้ อยากเที่ยว อยากย้ายประเทศ รวมถึงแต่งงาน สามารถเลือกประเทศไต้หวันได้ทันที เพราะกฎหมายแต่งงานออกมาอย่างเสรี สถานบันเทิงยังมีทั้งผับปกติ ผับของกลุ่ม LGBTQ หรือที่เรียกว่า “ผับเก้ง” ให้เที่ยวได้สบาย นอกจากนี้การขอพรสายมู เช่น วัดหลงซาน ก็ยังเอาใจชาว LGBTQ ที่ต้องการขอพรความรักและสมหวังกันมานักต่อนักเลยล่ะ

เว็บไซต์เราขอแนะนำ ข้อมูลท่องเที่ยว และสถานท่องเที่ยวยอดฮิตที่น่าสนใจพาคุณท่องโลกที่มีบรรยากาศสวยๆที่คุณจะไม่พลาด!!

เพราะความสนุกกำลังรอให้คุฯได้ออกไปท่องเที่ยวไปพร้อมๆกัน เรามีสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆบรรยากาศชิคๆมาแนะนำที่ centralvimaxcanada.com ที่เดียวเท่านั้น และถ้าคุณอยากเป็นส่วนหนึ่งในการเดิมพันง่ายๆที่สามารถร่วมสนุกได้แบบไม่มีขีดจำกัดตลอด 24 ชั่วโมงผ่านเว็บไซต์ ufabet007 พร้อมแจกเครดิตฟรีไม่อั้น!!