โรงแรมหรูStaycation ที่น่าเที่ยวในกรุงเทพฯพร้อมกับมุมมองใหม่ๆ

โรงแรมหรูStaycation ที่น่าเที่ยวในกรุงเทพฯพร้อมกับมุมมองใหม่ๆ

เพราะในปัจจุบันนี้การท่องเที่ยวในรูปแบบ Staycation ซึ่งเป็นรูปแบบการท่องเที่ยวและพักผ่อน ในแบบ New Normal โดยไม่จำเป็นจะต้องเดินทางไปไกลถึงต่างจังหวัดแค่เพียงเข้าพักโรงแรมสุดหรูใกล้บ้าน ก็ได้รับการท่องเที่ยวในอีกรูปแบบหนึ่งที่เป็นการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ

ในปัจจุบันในสถานการณ์ปัจจุบันเราจึงขอแนะนำ โรงแรมหรูStaycation ภายในกรุงเทพฯที่มีราคาไม่แพงได้รับการบริการระดับโรงแรม 5 ดาวในตัวเมืองกรุงในราคาที่ทุกคนสามารถเอื้อมถึงซึ่งได้รับทั้งการบริการที่ดี อาหารอร่อยและการเดินทางที่สะดวกและวิวรอบโรงแรมที่สวยงามครบทุกรูปแบบอย่างนี้ทำไมไม่ลอง Staycation ไปดูบ้าง

โรงแรมหรูStaycation

โรงแรมหรูStaycation บรรยากาศวิวร้อยล้านอลังการสุดๆ

Siam Kempinski Hotel

โรงแรมหรูStaycation โรงแรมแห่งแรกที่มีชื่อ ก็คือ Siam Kempinski Hotel โรงแรมหรูระดับเกิน5ดาวกลางใจเมืองบริเวณสยาม เติมเต็มความสุขการท่องเที่ยวแบบStaycation ในรูปแบบใหม่รูปแบบการพักผ่อนในโรงแรมหรูสไตล์รีสอร์ท สถานที่ท่องเที่ยวสุดโรแมนติก ท่ามกลางสวนสวยเขียวขจีรอบสระว่ายน้ำแบบฟรีฟอร์มแทบไม่น่าเชื่อเลยว่ากลางใจเมืองแบบนี้จะมีสวนสวยซ่อนอยู่ในโรงแรมวันหนึ่งว่าได้เดินทางไปต่างจังหวัด

อีกทั้งยังมีการบริการระดับโรงแรม 6 ดาวเหนือระดับและสิทธิพิเศษมากมายไม่ว่าจะเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆในโรงแรม อาหารเช้าแสนอร่อย และชุด Afternoon Tea ที่เติมเต็มการพักผ่อนระหว่างวันและรูปแบบหรูหราเกินจินตนาการ การท่องเที่ยวให้ปลอดภัย ซึ่งเป็นช่วงที่ดีในระยะเวลานี้ทางโรงแรมก็จัดโปรโมชั่นในราคาที่สามารถเข้าพักได้สำหรับคนไทย

Mandarin Oriental Bangkok

โรงแรมหรูStaycation โรงแรมแห่งที่สองที่มีชื่อ ก็คือ Mandarin Oriental Bangkok โรงแรมระดับตำนานในประเทศไทย เมืองท่องเที่ยวในประเทศไทย เปิดให้บริการมานานกว่า 100 ปีที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลกว่ามีการบริการระดับดีเลิศตั้งอยู่ในตำแหน่งที่สามารถเห็นเวิ้งแม่น้ำเจ้าพระยาที่สวยที่สุด

ในปัจจุบันนี้มี โปรโมชั่น staycation พักได้ในโรงแรมในราคาที่เอื้อมถึงสัมผัสบรรยากาศอันแสนหรูหราชมบรรยากาศริมน้ำเจ้าพระยาในมุมที่ไม่เคยพบตื่นมาสูดอากาศบริสุทธิ์ริมแม่น้ำชมกับพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตกดินที่สวยที่สุดในริมน้ำในที่ตั้งของโรงแรม ดื่มด่ำบรรยากาศและได้รับการบริการระดับโลกมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย สถานที่ท่องเที่ยวของคนกรุง นับว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในปัจจุบันที่ควรค่าแก่การพักผ่อนอีกทั้งยังมีมาตรฐาน SHA ปลอดภัยแน่นอน100%

Sala Rattanakosin

โรงแรมหรูStaycation โรงแรมแห่งที่สามที่มีชื่อ ก็คือ Sala Rattanakosin แม้ว่าจะเป็นโรงแรมไม่ใหญ่แต่มีที่ตั้งอยู่บนริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่สามารถเห็นวิววัดอรุณได้อย่างชัดเจนแค่เพียงเปิดหน้าต่างออกไปสามารถเห็นวิววัดอรุณได้สัมผัสบรรยากาศริมน้ำในรูปแบบ staycation เป็นโรงแรมที่มีสไตล์สบายๆไม่มีพิธีรีตรองแต่ก็หรูหราในที

อีกทั้ง ห้องอาหารไทยในโรงแรมยังได้รับรางวัลการันตีมากมายและมีบรรยากาศดาดฟ้าผ่อนคลายที่สามารถได้รับลมเย็นๆริมน้ำพักผ่อนในรูปแบบไม่เหมือนใครเหมือนว่าได้พักผ่อนบ้านริมน้ำสมัยก่อนในสไตล์ร่วมสมัยและที่สำคัญยังเป็นการเข้าพักในรูปแบบมาตรฐาน SHA ได้รับความปลอดภัย 100% จากโควิด-19

นับว่า โรงแรมหรูStaycation ที่เหมาะกับคนที่กำลังมองหาที่พัก ข้อมูลแหล่งท่องเที่ยว เป็นการท่องเที่ยวในรูปแบบใหม่ที่ไม่จำเป็นจะต้องเดินทางไปยังต่างจังหวัดหรือต่างประเทศก็สามารถค้นพบการท่องเที่ยวใกล้บ้านในมุมมองที่แตกต่างไปการหาความสวยงามรื่นรมย์ได้พักในสถานะการณ์โควิด-19

โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปไกลการเข้าพักแบบนี้ก็สามารถได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ ufacash อีกทั้งยังค้นพบความงามของเมืองที่คุ้นเคยในมุมที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน