คาเฟ่แนวแคมป์ปิ้ง ดื่มด่ำธรรมชาติบรรยากาศมีความปิกนิคน่ารักมาก

คาเฟ่แนวแคมป์ปิ้ง ดื่มด่ำธรรมชาติบรรยากาศมีความปิกนิคน่ารักมาก

สไตล์ของคาเฟ่บรรยากาศดี ๆ ทุกวันนี้ก็มีหลากหลายสไตล์ให้เรานั้นเลือกไปเที่ยวกันได้นะเพื่อน ๆ ไปปักหมุดกับบรรยากาศดี ๆ วันนี้เราจะมา แนะนำ คาเฟ่แนวแคมป์ปิ้ง

บอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ ห้ามพลาด เพื่อน ๆ ที่เป็นคนชอบเที่ยวคาเฟ่วันนี้บรรยากาศดีแน่นอน ไม่ควรพลาดการได้มาดื่มด่ำกับความเป็นธรรมชาติแบบแคมป์ปิ้งกันเลยทีเดียว

คาเฟ่แนวแคมป์ปิ้ง

คาเฟ่แนวแคมป์ปิ้ง ที่มีมุมถ่ายรูปชิคๆสุดเก๋มากมาย

The Camping Field

เรามาเริ่มกันที่คาเฟ่บรรยากาศดี คาเฟ่แนวแคมป์ปิ้ง ที่แรกที่เราจะมาแนะนำเพื่อน ๆในวันนี้ คือ The Camping Field ตั้งอยู่ที่จังหวัดราชบุรี สถานที่ท่องเที่ยวในกรุงเทพ ต้องบอกเลยว่าบรรยากาศดีและมีความน่าสนใจมาก ๆ

หากว่าเพื่อน ๆ นั้นอยากที่จะท่องเที่ยวบรรยากาศดี ๆ แบบนี้ไม่ควรพลาดเลยนะ ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ ใกล้เมืองกรุง คือมีความปิกนิคน่ารักมาก ๆ มีมุมให้เราถ่ายรูปเยอะเลย

Good Memories Cafe & Camp

คาเฟ่แนวแคมป์ปิ้ง ที่ต่อมา คือ Good Memories Cafe & Camp ตั้งอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ บรรยากาศของอากาศที่เชียงใหม่ก็คือดีมากเหมือนกับการมาแคมป์ปิ้งแบบนี้เป็นที่สุด Ha Tien Cafe (ฮาเตียนคาเฟ่) เพื่อน ๆ สามารถมาถ่ายรุปรับบรรยากาศแห่งธรรมชาติและดื่มด่ำกับความสวยงามได้เลย บอกเลยว่ามีเมนูเครื่องดื่มและอาหารที่มากมายรอเราอยู่

Camp Cafe Ari

คาเฟ่บรรยากาศดี คาเฟ่แนวแคมป์ปิ้ง ที่สุดท้ายก่อนจากกันในวันนี้ คือ Camp Cafe Ari อยู่ที่กรุงเทพแต่บรรยากาศมีความธรรมชาติมาก ๆ ที่ย่านอารีย์ การเที่ยวแบบโฮมสเตย์ ให้บรรยากาศเหมือนกับว่าเรานั้นมาเข้าแคมป์อยู่ในป่าจริง ๆ กันเลยทีเดียวเพื่อน ๆ ใครที่เป็นสายคนชอบแคมป์ปิ้ง สวย ๆ บรรยากาศดี ๆ ลองมาดื่มด่ำที่นี่อยู่ได้ เดินทางง่ายอยู่ในกรุงเทพด้วย

เป็นอย่างไรบ้างเพื่อน ๆ สำหรับ คาเฟ่แนวแคมป์ปิ้ง ที่เราเอามาแนะนำเพื่อน ๆ ในวันนี้น่าสนใจมาก ๆ หากว่าใครเป็นสายแคมป์ปิ้งต้องบอกเลยว่าบรรยากาศดี ๆ ข้อมูลท่องเที่ยว ใกล้ธรรมชาติแถมมีเครื่องดื่มมีกาแฟให้เลือกทานแบบตามใจชอบอีกด้วย ดีต่อใจ ไปมีควรมองข้าม