สถานที่ท่องเที่ยวกางเต็นท์ สัมผัสกับบรรยากาศหนาวในจังหวัดเลย

สถานที่ท่องเที่ยวกางเต็นท์ สัมผัสกับบรรยากาศหนาวในจังหวัดเลย

จังหวัดเลย เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีธรรมชาติที่สวยงาม รายล้อมไปด้วยภูเขาทำให้มีอากาศที่หนาวเย็นมากในช่วงฤดูหนาวในประเทศไทยและยังมีสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆให้นักท่องเที่ยวสามารถเข้าชมและสัมผัสกับบรรยากาศหนาวเย็นได้ตลอดทั้งปี ซึ่งในแต่ละสถานที่นั้นก็จะมีความโดดเด่นแตกต่างกันออกไป ทำให้ในแต่ละปีมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเป็นจำนวนมาก

โดย สถานที่ท่องเที่ยวกางเต็นท์ หากต้องการสัมผัสบรรยากาศหนาวและธรรมชาติที่สวยงามโดยไม่ต้องเดินทางไปถึงภาคเหนือ จังหวัดเลยเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีสถานที่ให้นักท่องเที่ยวนั้นสามารถสัมผัสกับบรรยากาศหนาวและกางเต็นท์พักค้างคืนได้ โดยมีสถานที่ต่างๆมากมาย โดยมีสถานที่ที่เหมาะสำหรับกางเต็นท์และเป็นที่ที่น่าสนใจมีสถานที่ใดบ้างนั้นไปติดตามพร้อมกันได้เลย 

สถานที่ท่องเที่ยวกางเต็นท์

สถานที่ท่องเที่ยวกางเต็นท์ ที่ชื่นชมบรรยากาศธรรมชาติ

สถานที่ท่องเที่ยวกางเต็นท์ ภูค้อ

สถานที่ท่องเที่ยวกางเต็นท์ สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่น่าสนใจ ก็คือ ภูค้อ เปลี่ยนสถานที่ ที่เหมาะสำหรับกางเต็นท์และพักค้างคืนเพื่อสัมผัสกับบรรยากาศหนาวในช่วงเวลากลางคืน คาเฟ่แนวแคมป์ปิ้ง โดยมีลานกว้างให้นักท่องเที่ยวนั้นสามารถกางเต็นท์พักได้ แต่การเดินทางนั้นค่อนข้างลำบาก หรือสำหรับนักท่องเที่ยวท่านใดที่ต้องการพักในรูปแบบโฮมสเตย์ก็สามารถติดต่อที่พักล่วงหน้าได้ 

สถานที่ท่องเที่ยวกางเต็นท์ ผาดอยนาง

สถานที่ท่องเที่ยวกางเต็นท์ สถานที่ท่องเที่ยวที่สองที่น่าสนใจ ก็คือ ผาคอยนาง เป็นสถานที่แห่งใหม่ในจังหวัดเลย ที่กำลังได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก คาเฟ่ย่านบางรัก เป็นสถานที่ที่มีความสงบสวยงามของธรรมชาติเหมาะสำหรับพักกางเต็นท์นอนสัมผัสบรรยากาศหนาวในช่วงกลางคืน

และรับแสงอาทิตย์ในช่วงเช้าที่มีธรรมชาติที่สวยงามและทะเลหมอกที่สดใส ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ ซึ่งในการกางเต็นท์พักในสถานที่แห่งนี้จะไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกแม้แต่ไฟฟ้าและน้ำประปา 

สถานที่ท่องเที่ยวกางเต็นท์ อุทยานแห่งชาติภูสวนทราย

สถานที่ท่องเที่ยวกางเต็นท์ สถานที่ท่องเที่ยวที่สามที่น่าสนใจ ก็คือ อุทยานแห่งชาติภูสวนทราย ข้อมูลท่องเที่ยว เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดเลยไม่แพ้กับสถานที่อื่นๆ

โดยนักท่องเที่ยวที่เดินทางเที่ยวชมนั้นจะได้สัมผัสกับทะเลหมอกและอากาศหนาวเย็นตลอดทั้งปี บ้านสวนพาฝัน คาเฟ่บรรยากาศร่มรื่นๆ รวมทั้งมีน้ำตก ที่มีน้ำไหลผ่านตลอดทั้งปีให้นักท่องเที่ยวนั้นได้ชื่นชมความสวยงามของธรรมชาติได้อย่างเต็มที่

ทั้งหมดนี้เป็น สถานที่ท่องเที่ยวกางเต็นท์ จังหวัดเลยเป็นอีกหนึ่งจังหวัดในประเทศไทยที่มีสถานที่ท่องเที่ยว ให้นักเดิมพันนั้นสามารถเที่ยวชมได้ตลอดทั้งปี การเดิมพันที่ไม่มีที่สิ้นสุดและพร้อมให้คุณได้ลงทุน อย่างคุ้มค่าที่สุด sumoslot ถึงแม้ว่าในบางสถานที่นั้นอาจจะเดินทางค่อนข้างยากแต่ก็คุ้มค่ากับธรรมชาติที่สวยงามที่นักท่องเที่ยวนั้นได้สัมผัส