ท่องเที่ยวชมทะเลหมอก ที่จังหวัดพะเยา สวยงามน่าประทับใจแน่นอน

ท่องเที่ยวชมทะเลหมอก

สถานที่ ท่องเที่ยวชมทะเลหมอก ที่พะเยาเป็นจังหวัดทางภาคเหนือ ที่ก็มีความสวยงามทางธรรมชาติไม่แพ้จังหวัดอื่นในภาคเหนือ แล้วสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดพะเยายังมีมากมายมายที่ท่องเที่ยว ให้คนที่ไม่เคยไปเที่ยวจังหวัดพะเยาได้ตื่นตาตื่นใจอีกด้วย ซึ่งถ้าพูดถึงพะเยาสิ่งที่เราจะนึกถึงเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือบรรยากาศที่มีอากาศที่เย็นสดชื่น

ท่องเที่ยวชมทะเลหมอก ในยามเช้าที่สวยงามไม่ว่าจะได้เดินทางไปชมทะเลหมวกครั้งแล้วครั้งเล่าก็ยังคงรู้สึกประทับใจเสมอที่ได้ไปเที่ยว วันนี้แอดจะขอมาแนะนำ 3 ที่ท่องเที่ยวชมทะเลหมอกที่จังหวัดพะเยา สวยงามน่าประทับใจแน่นอน

ท่องเที่ยวชมทะเลหมอกทางธรรมชาติ

ท่องเที่ยวชมทะเลหมอก ที่แรกที่แอดอยากจะแนะนำ คือ วนอุทยานภูลังกา เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมาก เพราะได้ถูกขนานนามว่ามีทะเลหมอกที่สวยที่สุดในจังหวัดพะเยาเลยก็ว่าได้

ซึ่ง วนอุทยานภูลังกา เป็นที่นิยมมาท่องเที่ยวในช่วงฤดูหนาวเป็นอย่างมาก ใครที่ชอบเดินป่าถือว่าเหมาะมาก ได้พิชิตยอดเขาสูงถึงแม้ว่าอาจจะใช้เวลาในการเดินทางนานหน่อยแต่รับรองว่าได้เห็นบรรยากาศบนยอดเขา คุ้มมากแน่นอน

วนอุทยานภูลังกา เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมาก มีทะเลหมอกที่สวยที่สุด นิยมมาเที่ยวช่วงฤดูหนาวเป็นอย่างมาก

ท่องเที่ยวชมทะเลหมอกที่สองที่แอดอยากจะแนะนำ คือ บ้านทะเลหมอก เป็นสถานที่เที่ยวยอดนิยมที่นักท่องเที่ยวชอบมาพักผ่อน มีร้านกาแฟให้นั่งชิล ดื่มกาแฟอร่อย ๆ ยามเช้านั่งชมทะเลหมอกอ่อน ๆ บอกเลยว่าไม่มีอะไรที่จะมีความสุขไปมากกว่านี้อีกแล้ว

บ้านทะเลหมอก เป็นสถานที่เที่ยวยอดนิยมที่นักท่องเที่ยวชอบมาพักผ่อน มีร้านกาแฟให้นั่งชิล ดื่มกาแฟอร่อย ๆ ยามเช้านั่งชมทะเลหมอกอ่อน ๆ

ท่องเที่ยวชมทะเลหมอกที่สามที่แอดอยากจะแนะนำ คือ ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงปังค่า เป็นแหล่งเรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องของโครงการหลวง ซึ่งยังมีในส่วนของบ้านพักให้เราได้ไปพักอาศัย มีสถานที่ข้างในให้เยี่ยมชมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสวนเกษตร สวนดอกไม้ ร้านกาแฟ และยังมีแปลงไม้ดอกไม้ประดับต่าง ๆ

ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงปังค่า สามารถเดินชมเพลินๆ บริเวณรอบๆ ไปอีกแบบ ซึ่งที่ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงปังค่าในช่วงเช้าก็จะมีบรรยากาศที่ดีและ มีทะเลหมอกยามเช้าให้ชมพร้อมกับวิวพระอาทิตย์ขึ้นอีกต่างหาก

ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงปังค่า เรื่องของโครงการหลวง มีสถานที่ข้างในให้เยี่ยมชมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสวนเกษตร สวนดอกไม้ ร้านกาแฟ

            ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ ท่องเที่ยวชมทะเลหมอก ในจังหวัดพะเยา ที่บอกเลยว่าใครที่ได้ไปท่องเที่ยวจะต้องติดอกติดใจในทะเลหมอกยามเช้านั่งจิบกาแฟชิล ๆ ก็เป็นการผ่อนคลายความเครียดไปอีกแบบได้หมือนกัน

รีวิวที่เที่ยว ถ้ำมรกตจังหวัดตรัง รวบรวมสถานที่ท่องเที่ยวชมธรรมชาติให้คุณได้ไปสัมผัสกัน

แนะนำแหล่ง ท่องเที่ยวภาคเหนือ สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าไปไม่ควรพลาด