คาเฟ่พัทยา สายคนชอบเที่ยวคาเฟ่บอกเลยว่าดื่มด่ำบรรยากาศแน่นอน 

คาเฟ่พัทยา สายคนชอบเที่ยวคาเฟ่บอกเลยว่าดื่มด่ำบรรยากาศแน่นอน 

ต้องบอกเลยว่าพัทยาก็เป็นแหล่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีคาเฟ่มีมุมสวยๆเยอะ สามารถที่จะไปนั่งดื่มด่ำกับกาแฟแล้วก็สูดบรรยากาศทะเลสวยๆ ข้อมูลท่องเที่ยว แน่นอนว่าความชอบของคาเฟ่ของแต่ละคนก็มีความแตกต่างกัน มุมหรือว่าสไตล์การถ่ายรูปก็แตกต่างกันออกไป คาเฟ่ในแต่ละที่ก็จะมีจุดเด่น อยู่ที่เราจะเลือกว่าจะไปคาเฟ่ไหน

เอาเป็นว่าวันนี้เราจะมาแนะนำ คาเฟ่พัทยา น่าเที่ยว สายคนชอบเที่ยวคาเฟ่บอกเลยว่าดื่มด่ำบรรยากาศแน่นอน  มีมุมน่ารักให้เรานั้นสามารถโพสต์ท่าถ่ายรูปสวยๆแน่นอน สายคนชอบเที่ยวคาเฟ่บอกเลยว่าต้องมานี้ไม่ควรพลาดกับการมาถ่ายรูปที่คาเฟ่ชิวๆ แวะเวียนมาที่พัทยาไม่ควรพลาดเลย

คาเฟ่พัทยา

คาเฟ่พัทยา ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่จะพาคุณฟินไปตามๆกัน

Coco Beach Cafe

เรามาเริ่มกันที่ คาเฟ่พัทยา ที่เราจะมาแนะนำในวันนี้นั่นก็คือ Coco Beach Cafe เป็นหยังคาเฟ่บรรยากาศดีที่มีความมินิมอล ให้เรานั้นสามารถดื่มด่ำกับบรรยากาศ แถมยังมีบริเวณให้เช่าถ่ายรูปริมทะเล หาดจอมเทียน บอกเลยว่าได้บรรยากาศ เป็นร้านที่มีไอศครีม รสชาติหลากหลายให้สามารถเลือกการคลายร้อนเมื่ออยู่ที่ทะเล

Do Cafe Coffee Truck

คาเฟ่พัทยา บรรยากาศดีที่ต่อมาที่เราอยากจะมาแนะนำนั่นก็คือร้าน Do Cafe Coffee Truck เป็นคาเฟ่บรรยากาศดีริมทะเล ไซส์มินิ ตัวร้าน เป็นรถ ที่อยู่เลียบชายหาดจอมเทียน ด้านหน้าก็คือทะเลเลยทีเดียว ท่องเที่ยวพัทยา บอกแล้วว่าเป็นอีกหนึ่ง เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่มีราคาน่ารักและมีรสชาติกาแฟที่อร่อย บรรยากาศก็ดีให้ร้านเดิมได้อย่างเต็มที่ แต่ว่าหากว่าใครอ่ะที่จะมาอาจจะต้องโทรจองกับเจ้าของร้านก่อนมา บอกเลยว่าคุ้มค่าที่จองมาแน่นอน

Brotherhood Pattaya

คาเฟ่พัทยา บรรยากาศดีร้านสุดท้ายที่เราจะมาแนะนำในวันนั้นก็คือร้าน Brotherhood Pattaya บรรยากาศที่บรรยากาศดี แต่เป็นร้านขายก๋วยเตี๋ยวเรือ ก็บอกแล้วว่าเป็นอีกหนึ่งร้านที่หากว่าได้มาพัทยาก็น่าจะลองมาเปิดมิติใหม่ของการมานั่งเล่นคาเฟ่ นั่งทานก๋วยเตี๋ยวเรือไปด้วยเพลินๆ การเดิมพันที่มาส่งมอบความสนุกให้คุณไว้ในรูปแบบที่คุณได้ท้าทายความมันส์ไปพร้อมๆกันได้แล้วที่ ufabet1688 แต่ว่าร้านนี้มีการตกแต่งดีไซน์ที่น่ารักมากๆเลยนะ ใครแวะเวียนมา ไม่ควรพลาด