เมืองโตรอนโต แนะนำ 4 สถานที่ท่องเที่ยวเมืองโตรอนโต ประเทศแคนาดา

เมืองโตรอนโต
เมืองโตรอนโต

  เมืองโตรอนโต นี้คือมหานครที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศแคนาดา เป็นเมืองที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาจำนวนมาก เมืองโตรอนโต เป็นเมืองที่ขึ้นชื่อว่า มีวัฒนธรรมที่หลากหลาย จนได้รับฉายาว่า มหานครนิวยอร์กของประเทศแคนาดา  ภายในเมืองแห่งนี้ มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอยู่มากมาย การเดินทางต่าง ๆ มีความสะดวกสบาย ในวันนี้เราก็เลยจะมาแนะนำ 4 สถานที่ท่องเที่ยวของเมืองโตรอนโต ให้กับนักท่องเที่ยว ถ้าได้มีโอกาสแวะไป ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง จะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนบ้างนั้น ไปดูกันเลย

เมืองโตรอนโต

รายชื่อสถานที่ท่องเที่ยวของ เมืองโตรอนโต ที่ต้องไปเยือน

  1. CN TOWER นี้เป็นหอคอยที่ใหญ่ที่สุดในเมืองโตรอนโต มีความสูงเกือบ 600 เมตร นี้เป็นสถานที่ต้องเช็คอิน หากมายังเมืองโตรอนโต แล้วไม่ได้มาที่นี้ แปลว่าคุณยังมาไม่ถึง ตัวหอคอยแห่งนี้ เมื่อเราขึ้นไปแล้ว จะสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของเมืองได้รอบ 360 องศา ความพิเศษอีกอย่าง สำหรับผู้ที่ต้องการความตื่นเต้น นักท่องเที่ยวสามารถเดินบนขอบหอคอยได้ด้วย จะมีอุปกรณ์ป้องกันล็อคตัวเราไว้ ไม่ต้องกลัวตก แต่ความหวาดเสียวมีอย่างแน่นอน
  2. Royal Ontario นี้คือพิพิธภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของโลก ภายในพิพิธภัณฑ์แห่งนี้ จะเป็นที่แสดงโชว์สิ่งของที่มีมูลค่ามหาศาล อีกทั้งยังมีการจัดนิทรรศการที่โด่งดังจากศิลปินชั่นนำต่าง ๆ ของโลกอยู่เป็นประจำ
  3. สวนสัตว์โตรอนโต เป็นสวนสัตว์ที่สำคัญของประเทศแคนาดา เราจะได้พบเจอสัตว์หลากหลายชนิด คำนวณดูแล้วน่าจะมากกว่า 1,000 ชนิด ที่สำคัญสวนสัตว์แห่งนี้ เป็นที่อยู่ของหมีแพนด้า ที่นำมาจากประเทศจีน ถือเป็นของขวัญในการผูกสัมพันธไมตรีของทั้งสองประเทศ ภายในสวนสัตว์ยังมีการจัดแสดงสัตว์น้ำ และสัตว์ป่าหายากให้เราได้รับชมอีกด้วย
  4. St. Lawrence สถานที่แห่งนี้เป็นตลาดที่มีอายุเก่าแก่ ถูกสร้างขึ้นในปี 1850 ภายในตลาดจะขายของพื้นเมือง และพวกดอกไม้เป็นหลัก บางครั้งก็จะมีการจัดคอนเสิรต์ขนาดเล็ก ๆ ไว้แสดงโชว์ ซึ่งตลาดแห่งนี้ยังถูกใช้เป็นที่ถ่ายทำภาพยนตร์อยู่บ่อยครั้งมาก ๆ
เมืองโตรอนโต