แหล่งดำน้ำดูปะการัง ที่สวยงาม มนต์เสน่ห์แห่งใต้ท้องทะเลอันดามัน สะกดทุกสายตานักท่องเที่ยว 

แหล่งดำน้ำดูปะการัง

หลายคนไปเที่ยวทะเล มักจะชอบไปทำกิจกรรมดำน้ำเพื่อดูปะการังที่สวยงามใต้ท้องทะเล ซึ่งแหล่งที่จะทำให้ท่านสามารถมองเห็นปะการังที่สวยงามได้ แน่นอนว่าต้องเป็นฝั่งทะเลอันดามัน ที่จะทำให้การดำน้ำดูปะการังของท่านเกิดความคุ้มค่าสุดประทับใจ วันนี้เราจึงจะพาทุกท่านไปรู้จักกับแหล่งดูปะการังที่จะสะกดทุกสายตานักท่องเที่ยว จะเป็นจุดดูปะการังแห่งใดนั้นไปดูกันเลย แหล่งดำน้ำดูปะการัง

เกาะห้า จังหวัดกระบี่

เป็นเกาะที่มีน้ำทะเลที่สวยงามและใสสะอาด เกาะห้าเป็นเกาะที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการดำน้ำดูประการัง ใต้ท้องทะเลแห่งนี้ท่านจะพบกับฝูงปลาจำนวนมากมาย หลากหลายชนิดที่มีสีสันสวยงาม สะกดทุกสายตาผู้ได้พบเห็น มีปะการังที่อุดมสมบูรณ์ สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับนักท่องเที่ยว มีปลาน้อยใหญ่แหวกว่ายไปมาทำให้นักท่องเที่ยวประทับใจกับเกาะแห่งนี้อย่างมาก  จุดเด่นของเกาะแห่งนี้เป็นถ้ำคูหาใต้ท้องทะเล ซึ่งท่านสามารถดำน้ำเข้าไปในถ้ำแห่งนี้ได้ยังสบาย เพราะเป็นถ้ำที่มีขนาดใหญ่ไม่ต้องใช้ไฟฉายในการดำน้ำเข้าไป โดยท่านจะพบหินย้อยที่สวยงาม เป็นอีกหนึ่งความประทับใจที่ถูกใจนักท่องเที่ยวอย่างมาก

แหล่งดำน้ำดูปะการัง

เกาะสมิหลา จังหวัดพังงา 

เป็นอีกหนึ่งความสวยงามของทะเลอันดามันที่มีความสวยงามทั้งบนบกและใต้ท้องทะเล เป็นแหล่งท่องเที่ยวทางทะเลที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยภูเขาต้นไม้ ใต้ท้องทะเลมีปะการังที่สวยงามเป็นแหล่งดำน้ำดูปะการังที่หลายคนต้องเดินทางเข้าไป ภายใต้ท้องทะเลท่านจะพบปลาจำนวนมากมาย ที่อาศัยรวมกันเป็นฝูง ด้วยน้ำทะเลที่มีสีสันสวยงาม รวมกับปะการังที่มีสีสันสดใสใต้ท้องทะเล ทำให้เป็นจุดดำน้ำดูปะการังที่ถูกใจนักท่องเที่ยวจำนวนมาก

แหล่งดำน้ำดูปะการัง

เกาะพีพี จังหวัดกระบี่

เกาะพีพีเป็นเกาะที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติหากเดินทางเข้ามาในประเทศไทยแล้วแน่นอนว่าต้องมาที่เกาะแห่งนี้ เพื่อมาดำน้ำดูปะการังที่สวยงามของท้องทะเลไทย มีปลาจำนวนมากมายแหวกว่ายไปมาให้ความสนใจแก่นักท่องเที่ยวอย่างมาก ปลาหลากหลายชนิดสร้างความประทับใจให้นักท่องเที่ยวที่ได้พบเห็น รวมทั้งมีปะการังที่มีสีสันสวยงามหลากหลายชนิด เป็นท้องทะเลที่มีความอุดมสมบูรณ์ให้สัตว์น้ำน้อยใหญ่ได้อาศัย เป็นอีกหนึ่งเกาะที่สร้างความประทับใจและเป็นจุดเด่นให้นักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามา

แหล่งดำน้ำดูปะการัง

สำหรับใครที่ชื่นชอบกิจกรรมการดำน้ำดูปะการัง ท่านสามารถเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวตามจุดชมปะการังที่เราได้แนะนำนี้ รับรองว่าภายใต้ท้องทะเลอันดามันเหล่านี้จะสร้างความประทับใจ สะกดทุกสายตาซึ่งเป็นมนต์เสน่ห์แห่งท้องทะเลอันดามันของไทย