ท่องเที่ยวชมทุ่งนาขั้นบันได บ้านป่าบงเปียง นาขั้นบันไดที่สวยที่สุด

บ้านป่าบงเปียง

เมื่อถึงฤดูฝนเป็นฤดูแห่งการทำนา เราจะพาทุกท่านไปชมธรรมชาติที่สวยงามของทุ่งนาขั้นบันได ซึ่งอยู่ที่ บ้านป่าบงเปียง ถือได้ว่าสถานที่แห่งนี้เป็นจุดที่มีทุ่งนาขั้นบันไดที่สวยที่สุดในประเทศเลยก็ว่าได้ เพราะในช่วงเดือนสิงหาคม พื้นที่แห่งนี้จะเต็มไปด้วยนาข้าวที่มีความเขียวขจีจำนวนมาก เป็นฤดูของชาวบ้านที่มีการทำไร่นาเมื่อถึงฤดูฝนตกลงมา สถานที่แห่งนี้จะมีสีเขียวสุดลูกหูลูกตาสร้างความสวยงามให้กับผู้ที่ได้มาสัมผัสอย่างมาก ความสวยงามดังกล่าวจะเป็นอย่างไรเราจะพาทุกท่านไปติดตามรับชมกันดังต่อไปนี้

บ้านป่าบงเปียง

ชมทุ่งนาขั้นบันไดอันเขียวขจี บนหมู่ บ้านป่าบงเปียง สถานที่ให้ความสบายตาแก่นักท่องเที่ยว

หากคุณเป็นหนึ่งคนที่ชื่นชอบความเขียวขจีของท้องทุ่งนา เป็นคนที่ชื่นชอบธรรมชาติอันสวยงามไม่ว่าจะเป็นป่าไม้ ภูเขา ต้นหญ้า ต้นข้าว วันนี้เราจะพาทุกท่านไปเก็บความทรงจำที่บ้านบงเปียง หมู่บ้านที่ชาวบ้านส่วนใหญ่ประกอบอาชีพเกษตรกรทำไร่นาข้าวแบบขั้นบันได แถมยังมีโฮมสเตย์กลางท้องทุ่งให้คุณได้พักอีกด้วย หากท่านสนใจที่จะมาเราแนะนำให้ท่านมานอนพักค้างคืน รับรองว่าในช่วงนี้เมื่อตื่นเช้าขึ้นมาบรรยากาศของที่นี่จะสร้างความตระการตาให้ท่านอย่างมาก เป็นธรรมชาติที่รายล้อมไปด้วยทุ่งนาข้าวแบบขั้นบันไดมองลงไปไม่สุดลูกหูลูกตา มีภูเขาสวยงามรายล้อมเต็มพื้นที่ ในช่วงเช้าท่านจะได้พบกับหมอกกันบางๆลอยอยู่ทั่วบริเวณ  หากท่านสนใจที่จะไปในช่วงฤดูนี้ ถือได้ว่าจะเป็นสถานที่ที่มีความสงบและมีบรรยากาศที่สวยงามอย่างมาก ท่านจะได้สัมผัสกับธรรมชาติและวิถีชีวิตของชาวบ้านในชุมชนอย่างใกล้ชิด เรียนรู้การใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ ที่อยู่กับธรรมชาติไม่ต้องพึ่งเทคโนโลยี สถานที่แห่งนี้จะสร้างความประทับใจให้แก่ท่าน จะเป็นสถานที่ที่ช่วยเติมพลังให้ท่านกลับไปทำงานได้เป็นอย่างดี 

บ้านป่าบงเปียง

ความเขียวขจีของทุ่งนาขั้นบันไดที่บ้านบงเปียง มีความสวยงามเป็นบริเวณกว้าง บวกกับบรรยากาศและธรรมชาติโดยรอบจะสร้างความสบายใจ สบายตา ให้คุณได้สัมผัสอยู่ตลอดเวลา วิถีชีวิตของชาวบ้านสามารถช่วยทำให้คนได้ใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย รับประทานอาหารพื้นเมือง เป็นอีกหนึ่งวิธีการท่องเที่ยวแบบเรียบง่ายที่เรานำมาแนะนำให้ท่านได้ชมกันในวันนี้ แนะนำที่เที่ยว