เกาะเหลาเหลียง เกาะรังนกอีแอ่น ที่ใครๆก็ต้องมาเยือนถึงถิ่นให้ได้

เกาะเหลาเหลียง เกาะรังนกอีแอ่น

เกาะโดยทั่วๆไปในประเทศไทยมีมากมายหลายเกาะมากๆ แต่ถ้าหากพูดว่าเป็นเกาะที่มีรังนกอีแอ่นอาศัยอยู่ก็คงมีข้อมูลที่แคบลงมาหน่อยก็อาจจะจับต้นชนปลายได้ ซึ่งเกาะที่มีรังนกอีแอ่นอยู่นั้นก็มีไม่กี่เกาะในประเทศไทย ซึ่ง เกาะเหลาเหลียง จังหวัดตรัง ก็เป็นเกาะหนึ่งในหลายๆเกาะที่ได้รับสัมปทานให้มีการทำรังนกอีแอ่นขึ้นมา และถ้าหากจะพูดถึงเรื่องนี้ก็ต้องบอกว่าเคยเป็นเกาะที่เป็นเกาะปิดมาหลายสิบปีเลยก่อนหน้านี้ แต่ปัจจุบันนั้นนักท่องเที่ยวสามารถมาเที่ยวชมธรรมชาติได้แล้ว

เกาะเหลาเหลียง ก็เป็นเกาะหนึ่งในหลายๆเกาะที่ได้รับสัมปทานให้มีการทำรังนกอีแอ่นขึ้นมา

เกาะเหลาเหลียง เป็นเกาะพี่เกาะน้องที่เป็นฝาแฝด

เกาะเหลาเหลียง เป็นเกาะที่มีเกาะพี่เกาะน้องที่เป็นฝาแฝดกัน จึงเรียกว่า เกาะเหลาเหลียง พี่ เกาะเหลาเหลียงน้อง ซึ่งกิจกรรมที่ เกาะเหลาเหลียง นี้มีกิจกรรมที่ต้องบอกว่ามีความน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมปีนผา กิจกรรมพายเรือคายัค หรือจะเป็นกิจกรรมดำน้ำก็มีพร้อม

และถ้าหากพูดถึง เกาะเหลาเหลียง พี่ก็จะพบว่าหาดทรายที่เกาะแห่งนี้มีความสะดุดตาเป็นอย่างมาก เพราะมีสีขาวสวยงาม และยังมี ปลา สวยงามที่มีความอุดมสมบูรณ์อีกด้วย แถมยังมีปะการังที่พร้อมเป็นที่พักพิงแก่ฝูงปลาต่างๆอีกด้วย

เกาะเหลาเหลียง ก็เป็นเกาะหนึ่งในหลายๆเกาะที่ได้รับสัมปทานให้มีการทำรังนกอีแอ่นขึ้นมา

ถ้าหากนักท่องเที่ยวมาถึง เกาะเหลาเหลียง ไม่ว่าจะเป็น เกาะเหลาเหลียง พี่หรือ เกาะเหลาเหลียง น้อง นักท่องเที่ยวสามารถที่จะมาตั้งเต็นท์เล็กๆได้ ซึ่งถือได้ว่าเป็นการรับลมทะเลได้เป็นอย่างดีเลย และยังได้ชมธรรมชาติแบบใกล้ชิดอีกด้วย

เว็บไซต์เราได้รวบรวมและรีวิว ข้อมูลท่องเที่ยว มาไว้ให้คุณแล้วที่นี่

รวบรวมข้อมูลและรีวิวสถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยวเชิงนิเวศน์ ให้คุณได้รู้ก่อนใคร