แนะนำร้านคาเฟ่สไตล์เกาหลี คาเฟ่สีพาสเทลหวาน ๆ ที่สาว ๆ หลงรัก

แนะนำร้านคาเฟ่สไตล์เกาหลี

สายหวาน และคอ Series เกาหลีต้องอ่านบทความนี้ เพราะบทความเกี่ยวกับอาหารนี้ได้คัดสรร Café หวาน ๆสไตล์เกาหลีมาไว้ให้ในบทความนี้แล้ว

วันนี้ขอ แนะนำร้านคาเฟ่สไตล์เกาหลี ที่ออกแบบตกแต่งให้ดูหวาน ๆสดใสเหมาะกับวัยรุ่นเป็นอย่างมาก แล้วอย่าลืมแต่งตัวสไตล์เกาหลีให้เข้ากับบรรยากาศของ ร้านคาเฟ่สไตล์เกาหลี แล้วออกไปถ่ายรูปเช็คอินกันเลย

ร้าน Café หวานๆ สไตล์เกาหลี ที่ออกแบบตกแต่งให้ดูหวาน ๆสดใสเหมาะกับวัยรุ่นเป็นอย่างมาก

แนะนำร้านคาเฟ่สไตล์เกาหลี ตกแต่งด้วยโทนสี Pastel สวยสะดุดตา

POOLTIME CAFÉ” ร้านคาเฟ่สไตล์เกาหลี ที่ออกแบบตกแต่งให้เป็นสีโทน Pastel ทั้งหมด จึงทำให้บรรยากาศดูหวานฉ่ำ

แนะนำร้านคาเฟ่สไตล์เกาหลี ร้านแรก คือ ร้าน “POOLTIME CAFÉร้านคาเฟ่สไตล์เกาหลี ที่ออกแบบตกแต่งให้เป็นสีโทน Pastel ทั้งหมด จึงทำให้บรรยากาศดูหวานฉ่ำเป็นอย่างมาก ยิ่งหน้าตาของอาหาร และเครื่องดื่มนั้นยิ่งทำให้ ร้านแห่งนี้ดูหวานเพิ่มมากขึ้นไปอีก

นอกจากนี้จุดเด่นของ ร้าน Café หวานๆ สไตล์เกาหลี แห่งนี้ที่นอกจากจะออกแบบตกแต่งหวาน ๆสไตล์เกาหลีให้เข้ากับวัยรุ่นที่สดใสแล้ว ยังมีเจ้า Raccoon ตัวน้อยซึ่งเป็นพระเอกของ ร้าน Café หวานๆ สไตล์เกาหลี แห่งนี้ที่เดินไปมาทั่วร้านพร้อมต้อนรับลูกค้าที่น่ารักทุกคนที่เข้ามาที่ ร้าน Café หวานๆ สไตล์เกาหลี แห่งนี้อีกด้วย รับรองว่าเจ้า Raccoon ก็น่ารักไม่แพ้น้องหมา น้องแมวอย่างแน่นอน

Pink Planter ร้านหวานๆ สไตล์เกาหลี ร้านขายเสื้อผ้า และเครื่องประดับสไตล์เกาหลี

          แนะนำร้านคาเฟ่สไตล์เกาหลี ร้านที่สอง คือ ร้าน“Pink Planter” ซึ่งตั้งอยู่ที่ชั้นบนของร้าน Matchbox ร้านขายเสื้อผ้า และเครื่องประดับสไตล์เกาหลี หากได้มาที่ Café แห่งนี้นอกจากจะได้รับประทานอาหาร และเครื่องดื่มแสนอร่อย

และที่ร้านนี้ยังได้สัมผัสกับบรรยากาศสไตล์เกาหลีแล้ว ยังได้ Shop เสื้อผ้ากลับบ้านกันอีกด้วย ในส่วนของ Café Pink Planter นั้นแค่เพียงก้าวเท้าแรกเข้าไปก็รู้สึกได้ถึงความหวาน และสดใสสไตล์เกาหลีได้ทันที เพราะตัว Café นั้นออกแบบให้เป็นโทน สีชมพู สดใส บวกกับหน้าตาของอาหารที่น่ารัก บอกเลยว่าสายหวาน และคอ Series เกาหลีไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด

Cintage Shop” อีกหนึ่ง ร้าน Café หวานๆ สไตล์เกาหลี ที่อยู่ด้านบนของร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่นสไตล์เกาหลี

          แนะนำร้านคาเฟ่สไตล์เกาหลี ร้านที่สาม คือ ร้าน “Cintage Shop” อีกหนึ่ง ร้านคาเฟ่สไตล์เกาหลี ที่อยู่ด้านบนของร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่นสไตล์เกาหลี Cintage School ที่ร้านแห่งนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่วัยรุ่นในย่านสยาม และย่านใกล้เคียง

เพราะนอกจาก ร้านคาเฟ่สไตล์เกาหลี จะมีเสื้อผ้าแฟชั่นสไตล์เกาหลีที่กำลังเป็นที่นิยม และยังมีราคาที่ย่อมเยาแล้ว ยังมี Café สไตล์เกาหลีแสนหวานชั้นบนที่สามารถนั่งถ่ายรูปเช็คอินเพลิน ๆไปกับบรรยากาศสไตล์เกาหลีได้อีกด้วย

The Cassette Music bar ร้านคาเฟ่สไตล์เกาหลี ในย่านเอกมัยที่ผสมผสานความ Vintage เล็กน้อย

         ร้านคาเฟ่สไตล์เกาหลี ร้านที่สี่แนะนำ คือ ร้าน“The Cassette Music bar ร้านคาเฟ่สไตล์เกาหลี ในย่านเอกมัยที่ผสมผสานความ Vintage เล็กน้อยเพื่อให้เหมาะกับช่วงอายุที่เพิ่มขึ้นมาสักหน่อย

ร้านคาเฟ่สไตล์เกาหลี แห่งนี้จึงเหมาะกับวัยทำงานที่ชื่นชอบ ร้าน Café หวานๆ สไตล์เกาหลี แบบนี้ด้วย แต่ก็ยังไม่ทิ้งความหวานด้วยการตกแต่งเก้าอี้ และสิ่งของต่าง ๆด้วยโทนสีชมพูอ่อนๆ เพื่อเพิ่มความสดใส

Burger สีชมพู เมนูสำหรับสายหวานก็ไม่ควรพลาด

ซึ่งมีความลงตัวเป็นอย่างมากเลยทีเดียว และสำหรับสายหวานก็ไม่ควรพลาดที่จะสั่งเมนู Burger สีชมพู มาถ่ายรูปอย่างเด็ดขาด เพราะมันจะเพิ่มความหวานให้กับโต๊ะของคุณได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

เว็บไซต์เราได้รวบรวม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว มาไว้ให้คุณแล้วที่นี่

รวบรวมข้อมูลสถานที่ ร้านกาแฟ Café 66  ร้านกาแฟยอดฮิตมาให้คุณได้รู้ก่อนใคร