คาเฟ่ย่านพร้อมพงษ์ เดินทางได้สะดวกและมีความใส่กับ BTS วันหยุด

คาเฟ่ย่านพร้อมพงษ์

ในวันหยุดที่ไม่รู้จะไปไหนการเลือกที่จะหา คาเฟ่ย่านพร้อมพงษ์ ที่มันโดนใจเราให้เราสามารถได้ไปทำกิจกรรม หรือพักผ่อนหย่อนใจก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่มันตอบโจทย์ความต้องการสำหรับใครหลายคนซึ่งแน่นอนว่าแต่ละคนอาจจะมีสถานที่ในใจที่อยากที่จะไปที่แตกต่างกันออกไปเพราะฉะนั้นวันนี้เอาใจคนที่อยู่ย่านพร้อมพงษ์ จะพาทุกคนไปเลือกดูว่ามีที่กินกาแฟที่ไหนน่าสนใจบ้าง ในวันว่างมาลองเลือกสถานที่ที่จะทำให้เราได้พักผ่อนหย่อนใจที่ไม่ใช่แค่อยู่บ้านหรืออยู่ที่พักของเราธรรมดากันเถอะ

คาเฟ่ย่านพร้อมพงษ์

แนะนำ คาเฟ่ย่านพร้อมพงษ์ ที่บรรยากาศดีต่อใจในวันพักผ่อน

                แนะนำ คาเฟ่ย่านพร้อมพงษ์ ที่แรก Unbirthday Cafe ตอนนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่มีบรรยากาศที่สงบ มันจะซ่อนตัวอยู่บนคอนโด บรรยากาศร้านจะให้ความรู้สึกที่อบอุ่นและมีการตกแต่งเปลี่ยนไปตามเทศกาลเราว่ามีความน่าสนใจตรงที่เค้ามีธีม แหล่งท่องเที่ยว ไม่ว่าจะแวะเวียนมาในแต่ละครั้งก็อาจจะมีความไม่เหมือนเดิมและผลัดเปลี่ยนกันไป ใส่ที่ชอบทานขนมที่มีความเป็นห่วงเม็ด กาแฟ ที่อร่อยร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่ตอบโจทย์ความต้องการ ร้านเปิดทุกวันด้วยนะ

คาเฟ่ย่านพร้อมพงษ์ Brainwake Cafe

                แนะนำคาเฟ่ย่านพร้อมพงษ์ในที่ต่อมาก็คือ Brainwake Cafe เป็นร้านที่ค่อนข้างทำให้เรารู้สึกถึงบรรยากาศที่มีความผ่อนคลาย แถมยังขายทั้งอาหารเช้าอาหารกลางวันรวมไปถึงอาหารค่ำ เรียกได้ว่าสามารถนั่งแบบยาวไปตั้งแต่เช้าจนเย็นได้เลย รู้สึกว่าใครที่กำลังมองหาสถานที่ที่จะสามารถนั่งดื่มดำกับตัวเองแล้วก็หาหนังสือดีดีอ่านซักหนึ่งเล่ม ไม่ต้องไปที่ไหนไกลเพราะว่าที่นี่ตอบโจทย์ความต้องการมากใกล้บีทีเอส ร้านเปิดทุกวัน

คาเฟ่ย่านพร้อมพงษ์ ไล-บรา-รี่

                คาเฟ่ย่านพร้อมพงษ์ที่สุดท้ายที่จะพาทุกคนแวะเวียนไปกินกาแฟด้วยกันก็คือ ไล-บรา-รี่ เป็นบรรยากาศร้านที่ให้บรรยากาศที่มีความอบอุ่นการตกแต่งก็จะมีบรรยากาศ เหมือนกับอยู่ห้องสมุด ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งนะที่มีความโด่งดังมากไม่ว่าจะเป็นอาหารเครื่องดื่ม ในวันหยุดที่ไม่รู้แวะเวียนไปเที่ยวไหนแล้วว่าหน้านี้ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่ตอบโจทย์คนที่ต้องการความสงบแล้วก็อยากได้ภาพเก็บเอาไว้เป็นลักษณะของคาเฟ่ที่สวยและมีความอบอุ่นคิดว่าที่นี่ตอบโจทย์ความต้องการนั้น ufabet1688 ขอบอกว่าเดินทางมีความสะดวกสบายมาก แถมย่านนี้ยังมีร้านอาหารมากมายอีกด้วย เริ่มเลย อยากกินอะไรเลือกได้ตามใจเพื่อน ๆ ทุกคน

Latest Posts