Nomisuke Matcha

Nomisuke Matcha ร้านเปิดใหม่บางแสน เห็นแล้วดั่งยกญี่ปุ่นมาไว้ทั้งเมือง

September 28, 2022 Author 0

นักท่องเที่ยวท่านใดที่เดินทางไปเที่ยวที่บางแสน นอกจากจะมีทะเลหาดทรายให้ท่านได้เที่ยวชมแล้ว อีกหนึ่งร้านที่เราจะพาทุกท่านไปรู้จักและเป็นร้านที่แนะนำนั่นก็คือ Nomisuke Matcha เป็นร้านที่มีไอเดียการตกแต่งร้านออกมาในสไตล์ญี่ปุ่น เมื่อท่านไปถึงจะได้สัมผัสความเป็นญี่ปุ่นแบบแท้ๆ ตั้งแต่ทางเดินเข้าไป เหมือนท่านหลุดเข้าไปในเมืองญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ ความสวยงามและความน่าเที่ยวของสถานที่แห่งนี้จะเป็นอย่างไร ไปชมกันได้เลย Nomisuke Matcha สถานที่เช็คอินแห่งใหม่ในบางแสน Nomisuke Matcha สถานที่แห่งนี้เป็นสถานที่ที่วัยรุ่นชอบเดินทางไปพักผ่อนหย่อนใจกันเป็นจำนวนมาก ด้วยไอเดียของเจ้าของร้านสุดบรรเจิด เนรมิตร้านตนเองให้เป็นสไตล์ญี่ปุ่นตั้งแต่ทางเดินเข้าไป จนถึงภายในร้าน บริเวณทางเดินและป้ายต่างๆเป็นภาษาญี่ปุ่นทั้งหมด รวมไปถึงที่นั่งพักก็จัดให้เป็นมุมเหมือนดั่งประเทศญี่ปุ่นเลย สถานที่แห่งนี้เป็นคาเฟ่ให้คุณได้นั่งพักผ่อนแบบชิวๆ ให้คุณได้ก้าวเข้าสู่เมืองญี่ปุ่นแบบแท้จริง มีเครื่องดื่มสูตรเฉพาะที่เป็นชาเขียวแบบญี่ปุ่นแท้แท้ […]

คาเฟ่ริมน้ำ

เที่ยว คาเฟ่ริมน้ำ นั่งชิวสบายใจชมสายน้ำที่ไหลตลอดทาง

September 26, 2022 Author 0

สำหรับสายคาเฟ่วันนี้เราจะพาทุกท่านไปนั่ง คาเฟ่ริมน้ำ เป็นวันหยุดที่แสนสบายที่เราจะพาทุกท่านไปพักผ่อนหย่อนใจริมแม่น้ำ พร้อมดื่มกาแฟแบบชิวๆ ซึ่งคาเฟ่ที่เราจะมาแนะนำในวันนี้เป็นคาเฟ่ที่อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากเมืองกรุง ซึ่งอยู่ในจังหวัดฉะเชิงเทรา รับรองว่าคาเฟ่ที่เราจะมาแนะนำทุกท่านจะทำให้วันพักผ่อนของคุณเป็นวันที่แสนสบายอย่างที่สุด จะเป็นสถานที่สุดประทับใจเพียงใดไปดูกันได้เลย แนะนำที่เที่ยว ดื่มด่ำความสุขไปพร้อมกับ คาเฟ่ริมน้ำ สถานที่พักผ่อน ที่เหมาะแก่วันหยุด คาเฟ่ริมน้ำที่เราจะพาทุกท่านไปดูในวันนี้ เป็นคาเฟ่ที่มีบรรยากาศสวยงามอยู่ริมแม่น้ำที่ให้ท่านได้นั่งชมสายน้ำที่ไหลผ่าน เรือที่แล่นมา บรรยากาศที่มีลมโชยมาให้ความสุขแก่ทุกท่านในวันหยุดสั้นๆ จะมีสถานที่ใดบ้างไปดูกันเลย Pattara Coffee คาเฟ่แห่งนี้อยู่ที่อำเภอบางคล้า อยู่ริมแม่น้ำบางปะกง เป็นคาเฟ่ที่มีความร่มรื่นเย็นสบายล้อมรอบไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ มีพื้นที่ให้ลูกค้าได้นั่งพักผ่อนหลายมุม โดยเฉพาะมุมริมแม่น้ำเป็นมุมที่หลายคนชื่นชอบเหมาะสำหรับมานั่งจิบกาแฟแบบชิวๆ […]

Rainforest Café

Rainforest Café สถานที่ท่องเที่ยวฟีลธรรมชาติ พร้อมชมโรงแคตตัสหลากหลายพันธุ์

September 22, 2022 Author 0

สำหรับใครที่มีโอกาสได้เดินทางไปที่จังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งแน่นอนว่าจังหวัดนี้เป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยว แต่ละปีจะมีนักท่องเที่ยวเดินทางไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆมากมาย และที่จังหวัดกาญจนบุรีก็มีคาเฟ่เป็นจำนวนไม่น้อยที่จะให้ทุกท่านได้ไปนั่งชิวชมบรรยากาศธรรมชาติที่สวยงาม หนึ่งในคาเฟ่ที่เราจะมาแนะนำทุกท่านในวันนี้มีชื่อว่า Rainforest Café เป็นคาเฟ่ที่ถูกรายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม พร้อมกับมีโรงแคตตัสหลากหลายสายพันธุ์ให้เราได้เดินชมถ่ายภาพสวยๆอีกด้วย สถานที่แห่งนี้ถูกสร้างขึ้นให้เป็นสไตล์นอร์ดิก ความสวยงามของสถานที่แห่งนี้จะเป็นอย่างไรไปชมความสวยงามกันได้เลย Rainforest Café นั่งชิวชมธรรมชาติสวยงาม ของจังหวัดกาญจนบุรี Rainforest Café คาเฟ่แห่งนี้ถูกสร้างขึ้นท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม ของจังหวัดกาญจนบุรี เป็น Cafe ที่อยู่ภายในตัวเมือง ประมาณ 8 กิโลเมตร […]

ที่เที่ยวหนองบัวลำภู

สถาน ที่เที่ยวหนองบัวลำภู รับรองว่าต้องชอบ

September 20, 2022 Author 0

เพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาที่เที่ยวอยู่บางค่ะ วันนี้เรามาแนะนำ ที่เที่ยวหนองบัวลำภู มารีวิวจากบทความนี้ค่ะเรารับรองได้เลยว่าคุณจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน เพราะเป็นจังหวัดที่มีที่เที่ยงรวมครบจบไม่ว่าจะเป็นการมาเที่ยวแบบแนวธรรมชาติ การมาเที่ยวทางโบราณสถานเรารันรองว่าครบจบที่จังหวัดนี้ ทริปนี้เลือกมาเที่ยวกับคนที่บ้าน เพื่อน หรือคนรักก็ได้ทั้งนั้น เที่ยวแบบราคาประหยัด วิวสวยที่หาไม่ยากเลยค่ะ พิกัด ที่เที่ยวหนองบัวลำภู มีแต่ที่เที่ยวที่น่าประทับใจ ถ้ำเอราวัณ  ที่นี่เป็นที่เที่ยวหนองบัวลำภูที่น่ามาเช็คอินมากค่ะ ถ้ำที่มีอายุมากหลายร้อยปีมาแล้ว มีความศักดิ์สิทธิ์มาก ชาวบ้านในความเลื่อมใสมาตลอด และมีนักท่องเที่ยวเลือกมาที่นี่เพราะความสวย ความเป็นธรรมชาติสมกับคำร่ำลือจริงๆ เราแนะนำเลยว่าห้ามพลาดเลย ค่ะ บรรยากาศดีมาก […]

ที่เที่ยวโคราช

รีวิว ที่เที่ยวโคราช สถานที่เที่ยวน่าเช็คอิน

September 14, 2022 Author 0

ใครที่กำลังมองหาที่เที่ยวในช่วงวันหยุดยาวบางค่ะ วันนี้เรามี ที่เที่ยวโคราช มาฝาก เรารับรองได้เลยว่าถ้าคุณได้มาที่นี่ คุณจะต้องแอบมาเป็นรอบที่สองอย่างแน่นอน อย่ารอช้ารีบจองที่พักและเก็บกระเป๋ากันเลยดีกว่า เพราะเราเชื่อว่าคุณได้อ่านบทความจากเราจบคุณไม่รอช้าแน่นอนได้มาเที่ยวที่ดีๆ แล้วคุณต้องชอบมากแน่นอนเพราะมีแต่ที่เที่ยวที่ได้รับความประทับใจติดกลับบ้านอีกต่างหาก แนะนำที่เที่ยว ปักหมุดที่เที่ยว ที่เที่ยวโคราช รับรองว่าถูกใจ ปราสาทหินพิมาย ที่นี่เป็นที่เที่ยวที่สำคัญของจังหวัดโคราชเลยค่ะเพราะไม่ใช่ความสวยอย่างเดียวเท่านั้น ยังเป็นสถานที่สำคัญที่มีเรื่องรางทางประวัติศาสตร์มากมายด้วยที่คุณจะได้ความรู้กลับไปด้วย ที่นี่มีอายุราว 1000 ปีแล้ว เป็นอาณาจักขอมโบราณที่มีเรื่องราวมากมายที่น่าสนใจ มาที่นี่ได้รับกลิ่นความโบราณติดกับบ้านอย่างแน่นอน ไม่แวะที่นี่ไม่ได้เลย  อนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี เป็นไฮไลท์ที่สำคัญ ของที่เที่ยวโคราชเลยค่ะ […]

คาเฟ่นนทบุรี

พิกัดจุดเช็คอิน คาเฟ่นนทบุรี มาแล้วห้ามพลาด

September 11, 2022 Author 0

คาเฟ่นนทบุรี จังหวัดใกล้กรุงเทพ เพื่อนๆ คนไหนที่เดินทางมาเที่ยวที่กรุงเทพ  ลำลังมองหาคาเฟ่เช็คอินอยู่ เราแนะนำเลยว่าคุณดูรีวิว จากบทความของเราได้เลย รีวิวตรงปกไม่โกงแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นคาเฟ่ไหน รับรองว่าไม่ได้มีแค่มุมสวยๆ ยังมีความอร่อยจากเมนูอาหารคาว และเมนูเครื่องดื่มที่ดีต่อใจแบสุดๆ พักหายเหนื่อยแล้วเดินทางต่อ เรารับรองว่าเป็นคาเฟ่ที่ตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอนที่สำคัญราคาน่ารักถูกใจไปแบบสุดๆ เลยค่ะ  แนะนำที่เที่ยว จุดเช็คอิน คาเฟ่นนทบุรี สวยครบเมนูถูกปาก My castle cafe  คาเฟ่สไตล์น่ารักตะมุมตะมิ ใครชอบการตกแต่งสไตล์แนวนี้ห้ามพลาดเลยค่ะเรารับรองได้เลยว่าเป็นคาเฟ่ที่น่าแวะมาก มีที่ถ่ายรูปหลายมุม […]

บ้านป่าบงเปียง

ท่องเที่ยวชมทุ่งนาขั้นบันได บ้านป่าบงเปียง นาขั้นบันไดที่สวยที่สุด

September 5, 2022 Author 0

เมื่อถึงฤดูฝนเป็นฤดูแห่งการทำนา เราจะพาทุกท่านไปชมธรรมชาติที่สวยงามของทุ่งนาขั้นบันได ซึ่งอยู่ที่ บ้านป่าบงเปียง ถือได้ว่าสถานที่แห่งนี้เป็นจุดที่มีทุ่งนาขั้นบันไดที่สวยที่สุดในประเทศเลยก็ว่าได้ เพราะในช่วงเดือนสิงหาคม พื้นที่แห่งนี้จะเต็มไปด้วยนาข้าวที่มีความเขียวขจีจำนวนมาก เป็นฤดูของชาวบ้านที่มีการทำไร่นาเมื่อถึงฤดูฝนตกลงมา สถานที่แห่งนี้จะมีสีเขียวสุดลูกหูลูกตาสร้างความสวยงามให้กับผู้ที่ได้มาสัมผัสอย่างมาก ความสวยงามดังกล่าวจะเป็นอย่างไรเราจะพาทุกท่านไปติดตามรับชมกันดังต่อไปนี้ ชมทุ่งนาขั้นบันไดอันเขียวขจี บนหมู่ บ้านป่าบงเปียง สถานที่ให้ความสบายตาแก่นักท่องเที่ยว หากคุณเป็นหนึ่งคนที่ชื่นชอบความเขียวขจีของท้องทุ่งนา เป็นคนที่ชื่นชอบธรรมชาติอันสวยงามไม่ว่าจะเป็นป่าไม้ ภูเขา ต้นหญ้า ต้นข้าว วันนี้เราจะพาทุกท่านไปเก็บความทรงจำที่บ้านบงเปียง หมู่บ้านที่ชาวบ้านส่วนใหญ่ประกอบอาชีพเกษตรกรทำไร่นาข้าวแบบขั้นบันได แถมยังมีโฮมสเตย์กลางท้องทุ่งให้คุณได้พักอีกด้วย หากท่านสนใจที่จะมาเราแนะนำให้ท่านมานอนพักค้างคืน รับรองว่าในช่วงนี้เมื่อตื่นเช้าขึ้นมาบรรยากาศของที่นี่จะสร้างความตระการตาให้ท่านอย่างมาก เป็นธรรมชาติที่รายล้อมไปด้วยทุ่งนาข้าวแบบขั้นบันไดมองลงไปไม่สุดลูกหูลูกตา […]

ประเทศเวียดนาม

เที่ยว ประเทศเวียดนาม กับจุดเช็คอินที่คุณไม่ควรพลาด

September 3, 2022 Author 0

สำหรับใครที่มีแพลนอยากจะไปเที่ยวต่างประเทศ แต่ไม่สามารถไปไกลได้ เราแนะนำประเทศเพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้เคียงกับประเทศไทยนั่นก็คือ ประเทศเวียดนาม มีสถานที่ท่องเที่ยวให้คุณได้เดินท่องเที่ยวมากมาย มีสถานที่สำคัญสวยงามที่รับรองว่าจะเป็นสถานที่ที่ถูกใจสำหรับคนชอบท่องเที่ยวต่างประเทศ วันนี้เราจึงจะพาทุกท่านไปดูจุดเช็คอินในประเทศเวียดนาม ที่รับรองว่าหากท่านได้เห็นแล้วต้องอยากที่จะไปเก็บกระเป๋าเตรียมบินอย่างแน่นอน จะมีสถานที่ใดบ้างนั้นที่จะสร้างความประทับใจให้ท่านไปดูกันเลย จุดเช็คอินที่ ประเทศเวียดนาม สร้างความประทับใจได้มากที่สุด อีกหนึ่งประเทศที่เราอยากแนะนำให้ท่านลองไปสัมผัสบรรยากาศที่นั่นดูนั่นก็คือ ประเทศเวียดนาม เป็นประเทศที่สามารถเดินทางเข้าได้ง่าย รับรองว่าเมื่อท่านไปถึงท่านจะประทับใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เราจะแนะนำดังต่อไปนี้ 1.ชมวิวสวยงามบนสะพาน Golden Bridge ถือได้ว่าเป็นจุดเช็คอินเมื่อใครมาเที่ยวเวียดนามก็ต้องมาที่สะพานแห่งนี้ มีไอเดียออกแบบให้เป็นสะพานที่อยู่ในอุ้งมือขนาดใหญ่ มีสีทองเหลืองอร่ามทอดยาวทั้งสะพาน ด้วยความยาวมากถึง 150 เมตร […]