คาเฟ่ย่านบางรัก ถ่ายรูปออกมาได้น่ารักแน่นอนต้องลองไปเที่ยว

คาเฟ่ย่านบางรัก ถ่ายรูปออกมาได้น่ารักแน่นอนต้องลองไปเที่ยว

November 29, 2021 Air Sunisar 0

เอาใจคนที่อยู่แถว ๆ บางรัก เพราะว่าวันนี้เราจะมา พาส่อง คาเฟ่ย่านบางรัก ถ่ายรูปออกมาได้น่ารักแน่นอ ต้องลองไปเที่ยว หากว่าใครที่มองหาคาเฟ่บรรยากาศน่ารัก ๆ เตรียมตัวที่จะปักหมุดไปเที่ยวในวันหยุดนี้ ไม่ควรพลาดเพราะว่าวันนี้เราจะมาแนะนำเพื่อน ๆ รับรองว่าบรรยากาศดี วิวดี กาแฟอร่อยมาก คาเฟ่ย่านบางรัก ร้านเล็กๆสไตล์มินิมอลน่านั่งทานสุดๆ คาเฟ่ย่านบางรัก ที่แรกที่เราจะมาแนะนำเพื่อน ๆ ในวันนี้ คือ About White […]

คาเฟ่แนวแคมป์ปิ้ง ดื่มด่ำธรรมชาติบรรยากาศมีความปิกนิคน่ารักมาก

คาเฟ่แนวแคมป์ปิ้ง ดื่มด่ำธรรมชาติบรรยากาศมีความปิกนิคน่ารักมาก

November 28, 2021 Air Sunisar 0

สไตล์ของคาเฟ่บรรยากาศดี ๆ ทุกวันนี้ก็มีหลากหลายสไตล์ให้เรานั้นเลือกไปเที่ยวกันได้นะเพื่อน ๆ ไปปักหมุดกับบรรยากาศดี ๆ วันนี้เราจะมา แนะนำ คาเฟ่แนวแคมป์ปิ้ง บอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ ห้ามพลาด เพื่อน ๆ ที่เป็นคนชอบเที่ยวคาเฟ่วันนี้บรรยากาศดีแน่นอน ไม่ควรพลาดการได้มาดื่มด่ำกับความเป็นธรรมชาติแบบแคมป์ปิ้งกันเลยทีเดียว คาเฟ่แนวแคมป์ปิ้ง ที่มีมุมถ่ายรูปชิคๆสุดเก๋มากมาย เรามาเริ่มกันที่คาเฟ่บรรยากาศดี คาเฟ่แนวแคมป์ปิ้ง ที่แรกที่เราจะมาแนะนำเพื่อน ๆในวันนี้ คือ The Camping Field […]

คาเฟ่ย่านพระราม2 บรรยากาศดีถ่ายรูปสวย สายคาเฟ่ห้ามพลาด

คาเฟ่ย่านพระราม2 บรรยากาศดีถ่ายรูปสวย สายคาเฟ่ห้ามพลาด

November 22, 2021 Air Sunisar 0

พระราม 2 ย่านดังที่หลายคนนั้นรู้จักกันดี หากว่าอยู่แถว ๆ พระราม2 อยากที่จะแวะเวียนหาร้านกาแฟบรรยากาศดีนั่งกัน วันนี้เราจะมา แนะนำ คาเฟ่ย่านพระราม2 บรรยากาศดี น่าไปถ่ายรูป สายคาเฟ่ห้ามพลาด ไปปักหมุดเตรียมตัวเที่ยวคาเฟ่บรรยากาศดี ๆ ชิค ๆ กันดีกว่าเพื่อน ๆ บรรยากาศก็ดีเที่ยวยังไงก็สนุกสนานแน่นอน ต้องไปลองเที่ยวดูนะ คาเฟ่ย่านพระราม2 ที่มีความร่มรื่นธรรมชาติอย่างมาก เรามาเริ่มกันที่ คาเฟ่ย่านพระราม2 […]

คาเฟ่เปิดใหม่ บรรยากาศดีน่าไปนั่งปักหมุด แถมมุมถ่ายรูปปังมาก

คาเฟ่เปิดใหม่ บรรยากาศดีน่าไปนั่งปักหมุด แถมมุมถ่ายรูปปังมาก

November 20, 2021 Air Sunisar 0

คาเฟ่บรรยากาศดี ๆ ทุกวันนี้มีเยอะมาก ๆ ขึ้นอยู่กับสไตล์ด้วยว่าเรานั้นมีความชื่อชอบคาเฟ่บรรยากาศดีสไตล์ไหน วันนี้เราจะมา พาส่อง คาเฟ่เปิดใหม่ บรรยากาศดีน่าไปนั่งปักหมุด แถมมุมถ่ายรูปคือสวยงามสุดปังมาก หากว่าเพื่อน ๆ เป็นคนชอบเที่ยววันนี้ไม่ควรพลาดการปักหมุดคาเฟ่ใหม่เลยนะ คาเฟ่เปิดใหม่ ที่มีการออกแบบดีไซน์ทันสมัยสุดๆ คาเฟ่เปิดใหม่ เรามาเริ่มกันที่คาเฟ่บรรยากาศดีเปิดใหม่ที่แรกที่เราจะมาแนะนำ คือ Weather You Cafe สถานที่ยอดฮิตที่เชียงใหม่ คาเฟ่บรรยากาศดีที่มาพร้อมกับสไตล์มินิมิมอล ตั้งอยู่ที่ย่านพระราม 5 […]

คาเฟ่บรรยากาศดี ขนมอร่อยถ่ายรูปสวยๆใครที่ชอบของหวานต้องมาลอง

คาเฟ่บรรยากาศดี ขนมอร่อยถ่ายรูปสวยๆใครที่ชอบของหวานต้องมาลอง

November 16, 2021 Air Sunisar 0

ความชื่นชอบหากว่าเรานั้นได้ทานอาหารเครื่องดื่มที่มีรสชาติอร่อยและมีความถูกปาก มันก็เป็นเรื่องที่ดีมาก ๆ สำหรับหลายคน วันนี้เราจะมา แนะนำ คาเฟ่บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวย เค้กสวย ใครที่เป็นคนชอบทานเค้กต้องมาโดน มีมุมน่ารัก ๆ ให้เรานั้นถ่ายรูปสวย ๆ แถมเค้กเครื่องดื่มต่าง ๆ ยังมีหน้าตาที่น่าทานอีกด้วย คาเฟ่บรรยากาศดี นั่งพักผ่อนบรรยากาศคาเฟ่ในสวนที่ตอบโจทย์แน่นอน เรามาเริ่มกันที่ คาเฟ่บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวยๆที่แรกกันเลยดีกว่า คือ COME escape […]

คาเฟ่ตลาดน้อย คาเฟ่สุดชิคบรรยากาศดีที่สายคาเฟ่ต้องมาสักครั้ง

คาเฟ่ตลาดน้อย คาเฟ่สุดชิคบรรยากาศดีที่สายคาเฟ่ต้องมาสักครั้ง

November 15, 2021 Air Sunisar 0

ตลาดน้อยเป็นอีกแหล่งท่องเที่ยวของบรรดาคนชิค ๆ วันนี้เราจะมา แนะนำ คาเฟ่ตลาดน้อย คาเฟ่สุดชิคบรรยากาศดีที่สายคาเฟ่ต้องมาสักครั้ง เป็นกระแสให้เรานั้นแวะเวียนไปเที่ยวกันอย่างยิ่งไม่มีพักกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเพที่ยวที่ไหนก็ไม่มีเบื่อ เราไปปักหมุดพร้อมกันเลยดีกว่าเพื่อน ๆ  คาเฟ่ตลาดน้อย ถ่ายรูปชิคๆมีความมินิมอลสุดๆ เรามาเริ่มกันที่ คาเฟ่ตลาดน้อย ที่แรกที่เราอยากจะมาแนะนำในวันนี้ คือ ARBOR cafe and cooking studio คาเฟ่บรรยากศน่ารักที่มีการตกแต่ง Modern Classic ให้อารมณ์ตึกเก่า […]

คาเฟ่ชาเขียว สายคนชอบทานชาเขียวไม่ควรพลาดความอร่อย

คาเฟ่ชาเขียว สายคนชอบทานชาเขียวไม่ควรพลาดความอร่อย

November 7, 2021 Air Sunisar 0

ต้องบอกเลยว่าเมนูเครื่องดื่มอย่างชาเขียวเป็นอีกเมนูที่น่าสนใจและไม่ว่าใครก็ชื่อชอบรอง ๆ จากการทานกาแฟเลยก็ว่าได้ เนื่องจากก็ทำให้เรานั้นตื่นเช่นกัน วันนี้เราจะมาแนะนำ คาเฟ่ชาเขียว ขึ้นชื่อเรื่องชาเขียว สายคนชอบทานชาเขียวไม่ควรพลาด อร่อยและน่าสนใจมาก ๆ คาเฟ่ชาเขียว ที่มีเครื่องดื่มหอมอร่อย พรีเมี่ยมสุด ๆ เรามาเริ่มกันที่ คาเฟ่ชาเขียว ที่แรกที่เราอยากจะมาแนะนำในวันนี้ คือ Tealily cafe สถานที่ท่องเที่ยวแนวคาเฟ่ อีกหนึ่งคาเฟ่บรรยากาศน่ารักที่มีชาเขียวคุณภาพดีให้เราได้ทานกันด้วยนะ ท่องเที่ยวคาเฟ่ย่านอารีย์ ชาเขียวก็คุณภาพมาจากญี่ปุ่นเลยทีเดียว มีเมนูเครื่องดื่มและขนมอร่อย […]

คาเฟ่กัญชา บอกเลยว่าน่าสนใจใครที่เป็นสายชอบนั่งคาเฟ่ห้ามพลาด

คาเฟ่กัญชา บอกเลยว่าน่าสนใจใครที่เป็นสายชอบนั่งคาเฟ่ห้ามพลาด

November 2, 2021 Air Sunisar 0

คาเฟ่กัญชา เป็นอีกหนึ่งรูปแบบของคาเฟ่ที่กำลังได้รับความนิยมมาก ๆ เลยนะเพื่อน ๆ บอกเลยว่าด้วยบรรยากาศและเครื่องดื่มอาหารต่าง ๆ ทำให้เรานั้นสามารถทานได้แบบไม่มีเบื่อ ต้องไปลองสักครั้งนะ วันนี้เราะมา พาส่องคาเฟ่กัญชา บอกเลยว่าน่าสนใจใครที่เป็นสายชอบนั่งคาเฟ่ห้ามพลาด ไปปักหมุดพร้อมกันเลยดีกว่าเพื่อน ๆ  คาเฟ่กัญชา บรรยากาศร่มรื่นเป็นธรรมชาติพักผ่อนในวันหยุด เรามาเริ่มกันที่ คาเฟ่กัญชา ที่แรกที่เราจะมาแนะนำ คือ 420 Cannabis Bar Bangkok อีกหนึ่งคาเฟ่บรรยากาศดีที่ให้เรานั้นสามารถทานกัญชาได้แบบกูกกฏหมายที่แรกในไทยเลยก็ว่าได้ […]