ท่องเที่ยวเมืองสองแคว จังหวัดพิษณุโลก

ท่องเที่ยวเมืองสองแคว จังหวัดพิษณุโลก ต้องไปเช็คอินให้ได้!!

August 31, 2020 Air Sunisar 0

สถานที่ท่องเที่ยวของ จังหวัดพิษณุโลก มีอยู่มากมายหลายสถานที่ เพราะ จังหวัดพิษณุโลก เป็นจังหวัดที่มีความสำคัญในประวัติศาสตร์ของไทยอย่างมากอีกแห่งหนึ่งในช่วงสมัยกรุงศรีอยุธยา แม้ จังหวัดพิษณุโลก จะเป็นเพียงเมืองรองแต่ก็มีเอกลักษณ์และความน่าสนใจทั้งทางประวัติศาสตร์และทางธรรมชาติเลยล่ะ แถมยังอากาศดีน่าไปเที่ยวสุด ๆ ไปเลย เอาล่ะ พาแวะไปเช็คอินที่ ท่องเที่ยวเมืองสองแคว จังหวัดพิษณุโลก!! ท่องเที่ยวเมืองสองแคว จังหวัดพิษณุโลก แหล่งท่องเที่ยวประวัติศาสตร์ ท่องเที่ยวเมืองสองแคว จังหวัดพิษณุโลก สถานที่แรก ก็คือ อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า ไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมชื่ออุทยานนี้ถึงมีอยู่ในจังพิษณุโลกได้ […]

สถานที่เที่ยวจังหวัดน่าน เที่ยวน่านไม่มีเบื่อ

สถานที่เที่ยวจังหวัดน่าน เที่ยวน่านอย่างไรให้ไม่เบื่อ!!

August 30, 2020 Air Sunisar 0

อย่างที่ทราบกันว่า จังหวัดน่านเป็นจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวอย่างมากมาย วิวแบบธรรมชาติก็สุดแสนจะตราตรึงใจนักท่องเที่ยวเป็นอย่างดี เรียกได้ว่าใครที่เคยมาแล้วครั้งหนึ่งก็อยากจะมากันอีก แถมที่จังหวัดน่านยังมีจุดแลนมาร์คที่สำคัญ ๆ อยู่แทบทุกจะอำเภอเลยก็ว่าได้ ครั้งนี้นี้เราจึงได้รวบรวม 5 สถานที่เที่ยวจังหวัดน่าน เที่ยวน่านเที่ยวได้ไม่มีเบื่อ!! สถานที่เที่ยวจังหวัดน่าน เที่ยวชมบรรยากาศแบบธรรมชาติ สถานที่เที่ยวจังหวัดน่าน สถานที่ท่องเที่ยวที่แรก คือ เดอะวิว @ กิ่วม่วง อำเภอสันติสุข สถานที่เด่นในอำเภอสันติสุข จังหวัดน่าน เที่ยวน่านเที่ยวได้ไม่มีเบื่อ อันดับแรกขออนุญาตพาทุกคนแวะไปที่ร้านกาแฟชื่อดังอีกแห่งของจังหวัดน่านกันก่อน โดยร้านกาแฟเดอะวิว […]

สถานที่ท่องเที่ยวปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน

สถานที่ท่องเที่ยวปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน ที่บอกเลยว่าสวยงาม ไม่ควรพลาด

August 29, 2020 Air Sunisar 0

ปาย เป็นอีกสถานที่หนึ่งของ จังหวัดแม่ฮ่องสอน ที่มีความสวยงามมาก ๆ แต่ยังไม่เป็นที่นิยมไปเที่ยวสักเท่าไหร่ บอกเลยว่าความจังหวัดทางภาคเหนือเป็นอีกจังหวัดที่น่าสนใจ ด้วยบรรยากาศที่เราสามารถดื่มด่ำธรรมชาติได้แบบเต็ม ๆ วันนี้แอดอยากที่จะมาแนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน ที่บอกเลยว่าสวยงาม และไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง สถานที่ท่องเที่ยวปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน บรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ สถานที่ท่องเที่ยวปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน ที่บอกเลยว่าไม่ไปไม่ได้แล้ว บอกเลยว่าสวยงามมาก สถานที่แรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ Coffee […]

หมู่บ้านคีรีวง จังหวัดนครศรีธรรมราช

หมู่บ้านคีรีวง จังหวัดนครศรีธรรมราช สถานที่ท่องเที่ยวที่มีอากาศดีที่สุด

August 28, 2020 Air Sunisar 0

แลนด์มาร์ค แห่งใหม่โดนใจคนทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นเด็ก วัยรุ่น หรือวัยชรา ที่หนานหินท่าหา สะพานบ้านคีรีวง คลองท่าดี น้ำตกแห่งนี้เป็นน้ำตกอีกแห่งหนึ่งที่มีชื่อเสียงในจังหวัดนครศรีธรรมราช เพราะตั้งอยู่ใน หมู่บ้าน คีรีวง ชุมชนเล็ก ๆ ของ จังหวัดนครศรีธรรมราช ที่อากาศดีที่สุดในประเทศไทย เหมาะกับการปักหมุดเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าไปอีกสถานที่หนึ่งเลยทีเดียว หมู่บ้านคีรีวง สถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติสูดอากาศรับโอโซนบริสุทธิ์ สำหรับท่านใดที่เหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าจากการทำงานมาทั้งอาทิตย์ และต้องการสถานที่ท่องเที่ยวเพื่อผ่อนคลายจากความเครียดจากการเรียน หรือการทำงาน หรือต้องการพักผ่อนหย่อนใจไปกับธรรมชาติ ขอเชิญชวนมาเพลิดเพลินกับบรรยากาศชั้นดี […]

สถานที่ท่องเที่ยว เมืองหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

สถานที่ท่องเที่ยว เมืองหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ทริปเที่ยวที่ไม่ง้อทะเล!

August 27, 2020 Air Sunisar 0

หาดใหญ่ เป็นอำเภอเมืองของจังหวัดสงขลา ที่ค่อนข้างเจริญกว่าอำเภออื่น ๆ ของจังหวัดอย่างเห็นได้ชัด แม้จะไม่ติดทะเลแต่ก็เป็นเมืองที่ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวไม่น้อยเลยล่ะ ทำให้หาดใหญ่เป็นเมืองที่มีความคึกคักอย่างสม่ำเสมอ ขอแนะนำ สถานที่ท่องเที่ยว เมืองหาดใหญ่ แม้แต่คนภาคใต้ด้วยกันยังชอบไปเที่ยวที่หาดใหญ่เลยล่ะ มาดูกันดีกว่าว่าอะไรทำให้หาดใหญ่เป็นเมืองที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวกับ 5 สถานที่ท่องเที่ยว เมืองหาดใหญ่ เที่ยวคุ้มไม่ง้อทะเล! สถานที่ท่องเที่ยว เมืองหาดใหญ่ ท่องเที่ยวภาคใต้ที่ไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวเมืองหาดใหญ่ สถานที่ท่องเที่ยวที่แรก คือ สวนสาธารณะหาดใหญ่ (หาดใหญ่เคเบิ้ลคาร์) ท่องเที่ยวในเมืองหาดใหญ่ […]

วัดสามพราน จังหวัดนครปฐม

วัดสามพราน จังหวัดนครปฐม ถ่ายรูปสวย กับมังกรทะยานฟ้า

August 26, 2020 Air Sunisar 0

ใครที่ชอบเดินทางไปเที่ยววัด จะต้องไม่ควรพลาดในการมาเที่ยวที่ วัดสามพราน จังหวัดนครปฐม แห่งนี้ เพราะใครที่ได้มาก็จะต้องได้ถ่ายรูปสวยแถมได้ทำบุญอิ่มใจกันไปพร้อมกัน ใครที่ชอบถ่ายภาพวัดและสถานที่สวยๆ ใกล้กรุงเทพฯ พอมีเวลาว่างฉันก็มักจะค้นหารูปภาพวัดสวยๆ ในอินเตอร์เน็ตเพื่อเดินทางไปแชะรูปถ่ายวัดสวยๆเก็บไว้ แถมได้ทำบุญอิ่มอกอิ่มใจ  เพราะวัดสวยๆ ที่ชวนให้สะดุดตา และน่าไปท่องเที่ยวถ่ายรูปเป็นอย่างมาก จะหนีไม่พ้น คือ วัดสามพราน จังหวัดนครปฐม ถือเป็นวัดหนึ่งของชาวต่างชาติเป็นอาคารสีชมพูทรงกลมมีหน้าต่างล้อมรอบ และมี มังกร ตัวใหญ่พันตั้งแต่ส่วนล่างจนถึงด้านบนสุดของอาคารเหมือนจะทะยานขึ้นฟ้า วัดสามพราน จังหวัดนครปฐม วัดสวยที่ดูแปลกตา […]

ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมไทย-จีน แหล่งท่องเที่ยวภาคใต้

ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม ไทย-จีน แหล่งท่องเที่ยวภาคใต้ ในจังหวัดปัตตานี

August 25, 2020 Air Sunisar 0

การท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม จัดเป็นการท่องเที่ยวแนวใหม่ที่ได้รับความนิยมมากในยุคปัจจุบัน สำหรับบทความนี้เราจะพาไป ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม ไทย-จีน ที่ปัตตานี กัน โดยเป็นวัฒนธรรมไทย-จีน ในสามจังหวัดชายแดนภาคใต้ เพราะการ ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม ไทย-จีน ที่ปัตตานี อย่างจังหวัดปัตตานี แค่ชื่อจังหวัดก็ ว้าว! กันไม่น้อยแล้ว จะว้าว! ขนาดไหน อย่างไร เราไปติดตามกันได้เลย ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม ไทย-จีน แหล่งท่องเที่ยวภาคใต้ ที่น่าสนใจมาก […]

ร้านคาเฟ่ย่านเจริญกรุง ร้านกาแฟน่านั่ง

ร้านคาเฟ่ ย่านเจริญกรุง ร้านกาแฟน่านั่ง ต้องมาเช็คอินให้ได้

August 24, 2020 Air Sunisar 0

ใครที่อยากถ่ายภาพอารมณ์วินเทจ แต่ยังหาโลเคชั่นไม่เจอ ต้องมากันที่ ร้านคาเฟ่ย่านเจริญกรุง แถวบางรัก ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของกรุงเทพ สายเที่ยวต้องไม่พลาดเช็คอินร้านกาแฟแถวนี้ ซึ่ง ร้านคาเฟ่ย่านเจริญกรุง เป็นย่านเก่าแก่มานาน เต็มไปด้วยสตอรี่เรื่องราวต่างๆ และที่นี่ก็มีทั้งร้านอาหาร สถานที่เที่ยวอยู่หลายที่ รวมถึงคาเฟ่ที่เรากำลังจะแนะนำให้กับทุกคนกัน ร้านคาเฟ่ ย่านเจริญกรุง ร้านกาแฟน่านั่ง ที่บรรยากาศที่เหมาะกับสายชิว ร้านคาเฟ่ย่านเจริญกรุง ร้านกาแฟน่านั่ง คาเฟ่แรกที่อยากแนะนำ คือ blackwood.bkk เป็นคาเฟ่ที่เอกลักษณ์โดดเด่น โทนร้านเป็นสีดำ […]

สถานที่ท่องเที่ยวที่มีหินในประเทศไทย น่าประทับใจ

สถานที่ท่องเที่ยวที่มีหินในประเทศไทย สิ่งที่ธรรมชาติสร้างขึ้นรับรองว่าสวยงาม

August 23, 2020 Air Sunisar 0

ว่าด้วยเรื่องของสถานที่ท่องเที่ยวก็จะมีในเรื่องของจุดเด่นและเสน่ห์ที่มีความแตกต่างกัน ความสวยงามที่มนุษย์สร้างขึ้น กับความสวยงามที่ธรรมชาติได้สร้างขึ้นก็มีความแตกต่างกันมาก ๆ วันนี้แอดอยากที่จะมาแนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวที่มีหินในประเทศไทย ที่บอกเลยว่าเป็นสิ่งที่ธรรมชาติสร้าง รับรองว่าสวยงามไม่ผิดหวังแน่นอน สถานที่ท่องเที่ยวที่มีหินในประเทศไทย สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด สถานที่ท่องเที่ยวที่เกี่ยวกับหิน ธรรมชาติสร้างขึ้นต้องบอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ คลองหินดำ ตั้งอยู่ที่จังหวัดชุมพร บอกเลยว่าเป็นธรรมชาติที่มีความน่าสนใจมาก ๆ มีลักษณะของหินที่เป็นแนวกำแพงขึ้น จากการกัดเซาะของน้ำลำธาร เกิดเป็นการแยกกันของหินที่มีความสวยงามและรูปทรงที่มีความสวยงาม และมีบรรยากาศที่ร่มรื่นน่าเที่ยวมาก ๆ […]

เที่ยวสวนจตุจักร ก็ต้องแวะสวนรถไฟ สวนสาธารณะ

เที่ยวสวนจตุจักร ก็ต้องแวะสวนรถไฟ สวนสาธารณะบรรยากาศสุดประทับใจ

August 22, 2020 Air Sunisar 0

เชื่อว่าคงไม่มีคนในเมืองคนไหนที่ไม่รู้จัก เที่ยวสวนจตุจักร ก็ต้องแวะสวนรถไฟ แล้วถ้ามาเที่ยวจตุจักรเป็นประจำ แต่ไม่เคยแวะสวนรถไฟเลยสักครั้งถือว่าน่าเสียดาย หลายคนมีความทรงจำดีๆ เที่ยวสวนจตุจักร ก็ต้องแวะสวนรถไฟ แห่งนี้ บ้างก็เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจ บ้างก็เป็นแหล่งผลิตไอเดียใหม่ๆ แล้วก็มีคนอีกจำนวนไม่น้อยที่มาท้าทายความสามารถของตัวเองด้วยกิจกรรมกลางแจ้งที่นี่ สวนสาธารณะแห่งนี้จัดว่าเป็นสวนที่เดินทางได้ค่อนข้างง่าย หากเทียบกับสวนอื่นในกรุงเทพมหานคร แค่นั่งรถไฟฟ้ามาสถานีหมอชิตก็ถึงแล้ว เที่ยวสวนจตุจักร ก็ต้องแวะสวนรถไฟ มีพิพิธภัณฑ์ผีเสื้อและแมลง เที่ยวสวนจตุจักร ก็ต้องแวะสวนรถไฟ มีลักษณะเป็นสวนขนาดใหญ่ แต่ต้นไม้ไม่ได้หนาแน่นมาก มีลานกิจกรรมและทางปั่นจักรยานกระจายตัวอยู่ทั่วบริเวณสวน เมื่อมองไปโดยรอบก็พอจะเห็นตึกสูง ที่บ่งบอกถึงความเป็นย่านเศรษฐกิจ […]