เมืองโตรอนโต

เมืองโตรอนโต แนะนำ 4 สถานที่ท่องเที่ยวเมืองโตรอนโต ประเทศแคนาดา

May 15, 2022 Author 0

  เมืองโตรอนโต นี้คือมหานครที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศแคนาดา เป็นเมืองที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาจำนวนมาก เมืองโตรอนโต เป็นเมืองที่ขึ้นชื่อว่า มีวัฒนธรรมที่หลากหลาย จนได้รับฉายาว่า มหานครนิวยอร์กของประเทศแคนาดา  ภายในเมืองแห่งนี้ มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอยู่มากมาย การเดินทางต่าง ๆ มีความสะดวกสบาย ในวันนี้เราก็เลยจะมาแนะนำ 4 สถานที่ท่องเที่ยวของเมืองโตรอนโต ให้กับนักท่องเที่ยว ถ้าได้มีโอกาสแวะไป ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง จะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนบ้างนั้น ไปดูกันเลย รายชื่อสถานที่ท่องเที่ยวของ เมืองโตรอนโต ที่ต้องไปเยือน […]

เมืองเถาหยวน

เมืองเถาหยวน แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยว เมืองเถาหยวน ประเทศไต้หวัน

May 9, 2022 Author 0

    ถ้าย้อนเวลากลับไปประมาณ 10 กว่าปีก่อน รายชื่อของ เมืองเถาหยวน ประเทศไต้หวัน คงไม่เคยมีอยู่ในความคิดของนักท่องเที่ยวชาวไทยอย่างแน่นอน เพราะนักท่องเที่ยวชาวไทย ต่างมีความคิดเกี่ยวกับประเทศนี้ว่า เป็นประเทศที่เล็ก คงไม่มีสถานที่ท่องเที่ยวอะไร ให้เดินทางไปเลย แต่ตอนนี้ประเทศไต้หวัน กลับกลายเป็นหนึ่งเมืองที่ นักท่องเที่ยวชาวไทย อยากไปเยือนให้ได้สักครั้งในชีวิต บางคนถึงขั้นเขียนเป้าหมายว่า “ ก่อนตายฉันจะต้องไปเที่ยวที่ประเทศไต้หวันให้ได้ ”    ส่วนใหญ่นักท่องเที่ยว มักจะนึกถึงแต่เมืองไทเป ซึ่งเป็นเมืองหลวงของประเทศไต้หวัน […]

PANIT Coffee

ปนิษ PANIT Coffee ร้านคาเฟ่สไตล์อินโดนีเซีย ที่พร้อมเสิร์ฟความเข้มข้นแสนอร่อยให้คุณ

May 6, 2022 Author 0

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบชา กาแฟ ตามคาเฟ่ต่างๆ วันนี้เรามีอีกหนึ่งคาเฟ่มาแนะนำ โดยมีสไตล์การออกแบบที่มาในรูปแบบของอินโดนีเซีย PANIT Coffee เป็นร้านคาเฟ่ที่มีโทนสีดำ อุปกรณ์ต่างๆภายในร้านจะถูกตกแต่งให้ตัดกับร้านซึ่งมีสีขาว ซึ่งบริเวณร้านจะมีการตกแต่งด้วยต้นไม้ที่ให้ร่มเงา สร้างความอบอุ่นให้ร้านได้เป็นอย่างดี ซึ่งเป็นสไตล์การตกแต่งที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบนั่งดื่มชากาแฟได้แบบชิวๆ วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับร้านแห่งนี้ ซึ่งจะทำให้บรรยากาศในการดื่มชากาแฟของท่านเป็นไปด้วยความสุข จะเป็นอย่างไรบ้างนั้นไปไปรับชมกับบทความดังต่อไปนี้ ปนิษ PANIT Coffee ร้านคาเฟ่รูปแบบใหม่ที่คุณไม่ควรพลาด PANIT Coffeeแห่งนี้ ตั้งอยู่ในซอยราชพฤกษ์ 8 โดยจะตั้งอยู่ในหมู่บ้านอิ่มอัมพร 4 […]

คาเฟ่เวทมนต์

ปลุกจิตนาการไป Kaethy the Witch “คาเฟ่เวทมนต์” สุดล้ำ

May 1, 2022 admin 0

แน่นอนว่าช่วงโควิด-19 ตลอดระยะเวลา 2 ปีกว่าๆ ที่ผ่านมานั้น หลายคนคงจะมีความเครียดสะสมกันอยู่มาก จนกระทั่งในช่วงนี้เริ่มมีการผ่อนคลายกฎต่างๆ ทำให้เราได้ออกไปนอกบ้าน ได้ไปเที่ยว ไปชอปปิ้ง หรือ ไปหาอะไรอร่อยๆ รับประทานกันกับเพื่อนๆ หรือครอบครัว หนึ่งในกิจกรรมยอดนิยมนั้นคงไม่พ้นคาเฟ่อย่างแน่นอน วันนี้เราเลยอยากจะแนะนำคาเฟ่สุดแปลกอย่างคาเฟ่เวทมนต์ที่จะพาเราไปสัมผัสกับสถานที่ท่องเที่ยวที่มีบรรยากาศที่แปลกใหม่ เสริมสร้างจินตนาการและ ความสนุกในการออกไปรับประทานอาหารหรือ ขนม นอกจากนี้ยังมีมุมสวยๆ ไว้ให้เราได้ถ่ายรูปเล่นกันอย่างสนุกสนาน หรือบางที่ก็จัดตกแต่งจนแทบจะไม่เชื่อว่าอยู่ประเทศไทย ยิ่งไปกว่านั้นในส่วนของอาหารและ เครื่องดื่มก็แปลกตาเช่นกัน อีกทั้งยังอร่อยด้วย […]

Hugo Hub Phuket

Hugo Hub Phuket นั่งชิวๆพร้อมดื่มด่ำบรรยากาศริมทะเลอันสวยงาม

May 1, 2022 Author 0

จังหวัดภูเก็ตถือว่าเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีแหล่งท่องเที่ยวจำนวนมากมาย โดยเฉพาะแหล่งท่องเที่ยวทางทะเลที่สวยงาม ทำให้นักท่องเที่ยวต่างก็ให้ความสนใจและชื่นชอบที่จะไปเที่ยวจังหวัดนี้ นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวแล้ว จังหวัดภูเก็ตยังถูกพูดถึงในเรื่องของอาหารการกินที่มีความเอร็ดอร่อยอีกด้วย วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับสถานที่ท่องเที่ยวแห่งหนึ่งในจังหวัดภูเก็ต  มีลักษณะเป็นบางตั้งอยู่ริมทะเลให้นักท่องเที่ยวได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่สวยงามของท้องทะเล พร้อมกับรับประทานอาหารที่มีความหลากหลาย สถานที่แห่งนี้จะสร้างความสุขให้แก่นักท่องเที่ยวได้มากเพียงใดนั้นไปรับชมกับบทความดังต่อไปนี้ Hugo Hub Phuket  Hugo Hub Phuket สถานที่พักผ่อนหย่อนใจ ที่ท่านสามารถนั่งชิวริมทะเล  Hugo Hub Phuket ตั้งอยู่ที่หาดทรายบางเทา ในจังหวัดภูเก็ต จะมีลักษณะของร้านอาหารเล็กๆจำนวนมากมาย ที่มีการสร้างออกแบบมาในรูปแบบของบาร์ อุปกรณ์โดยส่วนใหญ่จะตกแต่งด้วยวัสดุทางธรรมชาติ ให้เข้ากับบรรยากาศที่อยู่ริมทะเล […]