เกาะห้องอ่าวพังงา จอดเรือพายเรือแคนูบรรยากาศสุดฟินล่องทะเลใต้

เกาะห้องอ่าวพังงา จอดเรือพายเรือแคนูบรรยากาศสุดฟินล่องทะเลใต้

December 30, 2021 Air Sunisar 0

เกาะห้องอ่าวพังงา บรรยากาศที่เราจะได้พบกับการท่องเที่ยว กับทะเลสวยที่สุดในภาคใต้ รับบรรยากาศสุดฟิน สำหรับการพายเรือแคนู ที่เราต้องสัมผัสโดยการหาวันหยุดให้ได้ เที่ยวแบบชิวๆบนเรือยอร์ช และลงไปว่ายน้ำให้ร่างกายได้สัมผัสกลิ่นไอทะเล ชายหาดที่มีความสะอาดสดใสน้ำ ยังกับกระจก มองเห็นตัวปลาได้อย่างชัดเจนดินแดนทะเลใต้แห่งนี้ สร้างความลงตัวให้กับพวกเราได้พบกับความดื่มด่ำ ในบรรยากาศที่มีสีสันอย่างคาดไม่ถึง เกาะห้องอ่าวพังงา เที่ยวทะเลสวยหาดทรายขาว ได้เวลาที่เราจะเก็บกระเป๋าเดินทางกันแล้ว เกาะห้องอ่าวพังงา การเดินทางเก็บเกี่ยวประสบการณ์ที่ได้นั่งเรือยอร์ช แถมยังได้พบกับเครื่องดื่ม ที่มีการเสิร์ฟกันตลอดเวลา ที่เที่ยวจังหวัดภูเก็ต ความประทับใจที่พวกเราจะได้พบกับการบริการ นั่นคือการถ่ายรูปกับมุมสวยๆ อวดกันในโลกโซเชียล วิวทะเลที่มีบีนแบค […]

Walibi Belgium สวนสนุกจากประเทศเบลเยี่ยมของ Compagnie des Alpes

WalibiBelgium สวนสนุกจากประเทศเบลเยี่ยมของ Compagnie des Alpes

December 28, 2021 Air Sunisar 0

ทาง WalibiBelgium ถือเป็นสวนสนุกอันโดดเด่นของประเทศเบลเยี่ยมอีกแห่ง โดยพวกเขาได้เปิดบริการมาตั้งแต่ปี 1975 รวมถึงยังมีการเปลี่ยนแปลงเจ้าของอยู่หลายต่อหลายครั้ง ไม่ว่าจะเป็น Six Flags ที่ดูแลสถานที่แห่งนี้นานถึง 6 ปี ตามด้วย Compagnie des Alpes จากฝรั่งเศสที่มาดูแลสวนของพวกเขาในภายหลัง สำหรับชื่อของพวกเขาก็เกิดขึ้นมาจากการนำเอาเมืองทั้งสามมารวมกันอย่าง Wavre, Limal และ Bierges เพราะเป็นเมืองที่ตั้งของสวนสนุกแห่งนี้นั่นเอง WalibiBelgium ที่มีเครื่องเล่นลิขสิทธิ์จาก […]

Nigloland สวนสนุกยอดนิยมเป็นลำดับที่สามของฝรั่งเศส

Nigloland สวนสนุกยอดนิยมเป็นลำดับที่สามของฝรั่งเศส

December 22, 2021 Air Sunisar 0

แม้จะไม่ได้โด่งดังมากมาย แต่ Nigloland ก็เป็นสวนสนุกที่ยอดนิยมอันดับสามของประเทศฝรั่งเศสเลยทีเดียวและมีเพียง Disneyland Paris กับ Parc Asterix เท่านั้นที่ต้อนรับนักท่องเที่ยวมากกว่าพวกเขาในหนึ่งปี โดยนักท่องเที่ยวประมาณ 600,00 คนได้เข้ามาเยี่ยมชมสวนสนุกแห่งนี้ สำหรับจุดเริ่มต้นของพวกเขาก็เกิดขึ้นในปี 1987 ที่พี่น้องตระกูล Gelis ได้มีไอเดียเพื่อสร้างธีมพาร์คของพวกเขา รวมถึงคำว่า Niglo ก็มาจากมาสคอตประจำสวนและเป็นชื่อเรียกเม่นในภาษาโรมาเนียนั่นเอง ก่อนที่พวกเขาจะแบ่งดินแดนด้านในไว้เป็น 4 โซนอย่าง The […]

บ้านสวนพาฝัน คาเฟ่บรรยากาศร่มรื่นๆ เงียบสงบ มุมถ่ายภาพสวยๆ

บ้านสวนพาฝัน คาเฟ่บรรยากาศร่มรื่นๆ เงียบสงบ มุมถ่ายภาพสวยๆ อาหารถูกปาก

December 20, 2021 Air Sunisar 0

บ้านสวนพาฝัน จุดเช็คอินคาเฟ่แห่งใหม่ของจังหวัดสมุทรสาคร เป็นคาเฟ่ออกสไตล์บ้านๆ ท่ามกลางสวนมะพร้าว มีเครื่องดื่มและอาหารมากมายหลายเมนูให้ทุกคนได้สัมผัสบรรยากาศแบบสโลว์ไลฟ์ นั่งริมคลอง ซึ่งที่นี่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก ถ้าใครที่จะเข้ามาเที่ยวชมและพักผ่อนดื่มเครื่องดื่มและอาหาร จะต้องจองล่วงหน้ากันเลยทีเดียว สำหรับใครที่จะ walk in เข้ามาต้องผิดหวังแน่นอน หากไม่จองคิวกันไว้ก่อน บ้านสวนพาฝัน เช็คอินดื่มด่ำไปกับธรรมชาติ สำหรับมุมถ่ายภาพสวยๆของ บ้านสวนพาฝัน นั่นก็คือ ซุ้มสีขาวประดับด้วยผ้าสีขาวอยู่ริมคลอง ให้ทุกคนสามารถถ่ายภาพสวยๆ จากจุดนั่งทานอาหารกับบรรยากาศต้นมะพร้าวรายรอบ อิ่มอร่อยไปกับเมนูเด็ดๆ ของทางร้านอย่างแตงโมปลาสลิดแห้ง มะพร้าวระเบิดสวน […]

ถ้ำดินเพียง เที่ยวชมความงามของศิลปะภายใน ผจญภัยในช่องแคบ

ถ้ำดินเพียง เที่ยวชมความงามของศิลปะภายในผจญภัยในช่องแคบ

December 16, 2021 Air Sunisar 0

ถ้ำดินเพียง การผจญภัยรูปแบบใหม่ที่กำลังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตในแดนอีสาน ตั้งอยู่ที่อำเภอสังคม จังหวัดหนองคาย เป็นถ้ำบาดาลที่มีความเชื่อกันว่า เป็นถ้ำที่พญานาคพักอาศัยอยู่ และมีช่องภายในถ้ำคล้ายการสัญจรไปมาของพญานาค ซึ่งที่นี่จะมีน้ำชื้นตลอดเวลา โดยนักท่องเที่ยวที่จะเข้ามาชมความสวยงามภายในถ้ำแห่งนี้จะต้องลอดช่องแคบ ๆ เข้าไป ซึ่งสถานที่เที่ยวแห่งนี้จะไม่เหมาะกับนักท่องเที่ยวที่กลัวที่แคบ ถ้ำดินเพียง สถานที่ท่องเที่ยวน่าตื่นตาตื่นใจ พจญภัยในช่องแคบ ก่อนที่จะเข้าไปเที่ยมชมภายใน ถ้ำดินเพียง นักท่องเที่ยวจะต้องจุดธูปไหว้ขอขมาสิ่งศักดิ์สิทธิ์กันก่อน และจะต้องถอดรองเท้าวางเรียงเข้าไปในตัวถ้ำ และจะมีการนำทางเข้าไปโดยไกด์ ท่องเที่ยวดอยอ่างขาง ภายในถ้ำระหว่างที่เดินเท้าเข้าไปจะมีช่องแคบสลับกับพื้นที่กว้าง และเมื่อถึงจุดที่มีการตกแต่งด้วยไฟนีออนหลากสี ซึ่งเป็นจุดไฮไลท์ที่สวยมากเลยทีเดียว มีสีสันสวยงาม […]

แซ่บนัวครัวบ้านนาศาลายา คาเฟ่อาหารอร่อย บรรยากาศดี มุมภ่ายภาพเพียบ

แซ่บนัวครัวบ้านนาศาลายา คาเฟ่อาหารอร่อย บรรยากาศดี มุมภ่ายภาพเพียบ

December 15, 2021 Air Sunisar 0

แซ่บนัวครัวบ้านนาศาลายา คาเฟ่เปิดใหม่ของจังหวัดนครปฐม บรรยากาศดีเป็นสถานที่ที่มีมุมถ่ายภาพ หลากหลายรูปแบบ อยู่ท่ามกลางบึงบัว เหมาะสำหรับการพักผ่อนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ โดยภายในร้านจะมีซุ้มให้นักท่องเที่ยวได้นั่งรับประทานอาหาร กับหลากหลายเมนูที่แซ่บถึงอกถึงใจ ให้ทุกคนได้เข้ามาเช็คอินกลับ Cafe ที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ให้บรรยากาศเหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ จากการตกแต่งสไตล์มัลดีฟส์ แซ่บนัวครัวบ้านนาศาลายา มัลดีฟส์กลางบึวบัวที่มีบรรยากาศหลักล้าน สำหรับเมนูอาหารที่เป็นเมนูเด็ดของร้าน แซ่บนัวครัวบ้านนาศาลายา จะมีทั้งเครื่องดื่ม ชากาแฟ หรือจะเป็นอาหารคาว ก็มีให้ทุกคนได้เรื่อยๆ รับประทานกันมากมาย อย่างเช่นอาหารอีสาน ส้มตำ ลาบ […]

แก่งหูแร่ พักผ่อนในวันหยุด ล่องแก่งกันสุดมัน นั่งห้อยขาเย็นสบาย

แก่งหูแร่ พักผ่อนในวันหยุด ล่องแก่งกันสุดมัน นั่งห้อยขาเย็นสบาย

December 7, 2021 Air Sunisar 0

แก่งหูแร่ เหมาะกับการท่องเที่ยวเพื่อผ่อนคลายความเครียดสะสมจากการทำงานเป็นอย่างมาก ด้วยธรรมชาติที่ทุกคนจะได้สัมผัสกับน้ำใส เย็นสบาย ตั้งอยู่ที่จังหวัดพัทลุง ตำบลมะเดื่อ อำเภอบางแก้ว ที่นี่จะมีแก่งหินกั้นลำน้ำและมีต้นไม้ร่มรื่น บรรยากาศเงียบสงบ สามารถนั่งรับประทานอาหาร เอาห้อยขาเท้าแช่น้ำที่ไหลผ่านตลอดเวลา และสามารถลงเล่นน้ำได้ในช่วงที่น้ำลด อีกทั้งที่นี่ยังมีร้านอาหารจัดว่าเด็ดให้บริการผู้มาเยือนหลายร้านเลยล่ะ แก่งหูแร่ สถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติบำบัดที่ใครมาก็ต้องติดใจแน่นอน เที่ยวชิลๆ กันที่ แก่งหูแร่ เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวตามถนนเพชรเกษม เลี้ยวขวาแยกอำเภอบางแก้ว ท่องเที่ยวคลองสังเน่ห์ จังหวัดพังงา ขับตรงไปจนถึงตัวตำบลท่ามะเดื่อ ก็จะถึงจุดหมายกันแล้ว มาไม่ยาก […]

เกาะปันหยี เกาะเล็กๆในทะเลอ่าวพังงา สถานที่แปลกตา เงียบสงบมาก

เกาะปันหยี เกาะเล็กๆในทะเลอ่าวพังงา สถานที่แปลกตา เงียบสงบมาก

December 2, 2021 Air Sunisar 0

เกาะปันหยี เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ดึงดูดใจให้หลายๆ คนอยากมาสัมผัสวิถีชีวิตของชาวเกาะปันหยี ที่เมื่อเห็นภาพจากมุมสูงแล้ว เชื่อว่าทุกคนจะต้องอยากมาลองสัมผัสวิถีชีวิตที่เรียบง่ายของที่นี่อย่างแน่นอน เกาะปันหยี เป็นสถานที่ที่มีความสงบเรียบง่าย เป็นหมู่บ้านหนึ่งที่อยู่กลางทะเลฝั่งอ่าวไทย มีผู้คนมากมายอาศัยอยู่ที่นี่ จึงเป็นเอกลักษณ์ที่ทุกคนอยากมาเที่ยวชมความอุดมสมบูรณ์ของที่นี่กันอย่างมากมาย เกาะปันหยี หมู่บ้านที่ตั้งอยู่บนน้ำสัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด สำหรับ เกาะปันหยี นั้น เป็นหมู่บ้านแห่งหนึ่งที่เหมือนหมู่บ้านบนพื้นดินทั่ว ๆ ไป แตกต่างกันที่บ้านเรือนส่วนใหญ่จะปลูกบนน้ำ โดยตอกเสาลงไปในเลน เกาะทะลุ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และแบ่งหมู่บ้านออกเป็น 4 หมู่ด้วยกัน […]