X2 Pattaya Oceanphere

X2 Pattaya Oceanphere พูลวิลล่าพัทยาสุดหรู ดีไซน์สวยเก๋ เน้นความเป็นส่วนตัวส่วน

October 29, 2022 Author 0

นักท่องเที่ยวท่านใดที่กำลังมองหาสถานที่เที่ยวสถานที่พักผ่อนแบบส่วนตัว ใช้ชีวิตสุดโรแมนติกกับคู่รักภายในห้องพักสุดหรู สไตล์พูลวิลล่า สถานที่แห่งนี้จะตอบโจทย์แก่ท่านอย่างแน่นอน ซึ่งท่านเดินทางมาที่เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี X2 Pattaya Oceanphere ห้องพักสไตล์ Pool Villa ที่ดีไซน์ออกมาได้สวยเก๋  เป็นลักษณะของพูลวิลล่าที่มีกำแพงสูงมิด ตัวพูลวิลล่าทำออกมาทรงสไตล์โมเดิร์น โดดเด่นด้วยสีเทามองดูสบายตา พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวที่อยู่ภายในให้ท่านได้เล่นน้ำแบบไม่เบื่อทั้งวัน สถานที่พักที่ตอบโจทย์เช่นนี้จะเป็นอย่างไรไปชมกันเลย เที่ยวพัทยา เข้าพักพูลวิลล่า X2 Pattaya Oceanphere บรรยากาศสุดโรแมนติกเหมาะสำหรับคู่รัก X2 […]

ฤดูใบไม้ร่วง

สถานที่เที่ยว ฤดูใบไม้ร่วง สวยสุดในโลก

October 27, 2022 Author 0

แสงอาทิตย์เริ่มเจือจางใบไม้เริ่มโรยรา จุดเริ่มต้นของ ฤดูใบไม้ร่วง (กันยายน-พศจิกายน) สัญญาณบ่งบอกลมหนาวกำลังเคลือบเคลานเข้ามา สำหรับโลกตะวันตก ช่วงเวลาดังกล่าวถือเป็นระยะเวลาสั้น ๆ ที่พวกเขาจะต้องกักตวงความสุข เพราะฤดูหนาวจะส่งผลให้สถานที่ท่องเที่ยวต้องปิดตัวลงยกเว้นลานสกี ดังนั้นใครก็ตามที่ชื่นชอบใบไม้หลากสีก่อนผลิใบ ไม่ควรพลาด เพราะกว่าจะหาชมได้อีกครั้งต้องรอถึงฤดูร้อน (6เดือน) แนะนำที่เที่ยว ฤดูใบไม้ร่วง สวรรค์ของคนรักในสีสัน ช่วงเดือนกันยายน ถึง พฤศจิกายน โลกตะวันตกมักจะหาวันหยุดสุดสัปดาห์แพ็กกระเป๋า แบกเป้ เดินทางไปสถานที่ต่าง ๆ โดยเฉพาะวิวธรรมชาติ […]

Veranda Resort Pattaya - MGallery

Veranda Resort Pattaya – MGallery เที่ยวทะเลพัทยา นอนค้างคืนที่รีสอร์ทสุดหรู 

October 21, 2022 Author 0

นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาชมทะเลเมืองพัทยา กำลังมองหาที่พักสุดหรูที่จะเป็นทั้งที่เที่ยว ที่นอน ให้ท่านได้พักผ่อนแบบครบวงจร เราแนะนำ Veranda Resort Pattaya – MGallery สถานที่พักผ่อนสไตล์รีสอร์ทสุดหรูที่มาในโทนสีขาวสะอาด ดีไซน์ออกแบบตัวรีสอร์ทแบบโมเดิร์น มีจุดพักผ่อนให้นักท่องเที่ยวได้นั่งชิวๆมาก พร้อมสระน้ำขนาดใหญ่ และหาดทรายสวยงามติดริมฝั่งทะเล เป็นสถานที่พักริมทะเลสุดหรูแบบครบวงจรที่จะทำให้ท่านประทับใจ และความสวยงามที่มาพร้อมกับสถานที่พักผ่อนริมชายหาดทะเลพัทยาจะเป็นอย่างไรไปชมกันเลย ที่เที่ยว ที่นอน ติดริมชายหาดทะเล Veranda Resort Pattaya – MGallery […]

ผาช่อ

ผาช่อ ปรากฏการณ์หน้าผาสุดอัศจรรย์ที่ธรรมชาติได้สร้างสร้างขึ้น 

October 19, 2022 Author 0

ผาช่อ ความมหัศจรรย์ที่เกิดจากปรากฏการณ์ทางธรรมชาติสร้างขึ้นให้หน้าผาเป็นรูปทรงต่างๆ จนทำให้ดูแปลกตา มีความงดงามทางธรรมชาติ สถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้เป็นลักษณะของหน้าผาถูกน้ำ ถูกลม กัดเซาะให้เป็นรูปทรงสวยงาม เปรียบเสมือนเมืองเก่าแก่ขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่กลางป่า ถูกรายล้อมด้วยความอุดมสมบูรณ์ของภูเขา ป่าไม้ ต้นไม้สูงใหญ่ ที่มีความเขียวขจี ทำให้พื้นที่แห่งนี้เปรียบเสมือนเมืองเมืองเก่าในสมัยก่อน นักท่องเที่ยวที่ได้ชมภาพต่างก็อยากเข้ามาเห็นด้วยตาของตนเอง และเมื่อได้เห็นของจริงแล้วสร้างความตระการตางดงามยิ่งนัก ความสวยงามที่ธรรมชาติได้สร้างขึ้นจะงดงามเพียงใดไปดูกันเลย ถ่ายภาพสวยๆ เดินชมแบบเพลินๆ ผาช่อ หน้าผาหินรูปทรงแปลกสวยงามตระการตา สถานที่แห่งนี้มีความโด่งดังอย่างมาก เป็นจุดแลนด์มาร์คของเมืองเชียงใหม่ที่ดึงดูดผู้คนให้เข้ามาชมความสวยงามที่ธรรมชาติได้สร้างขึ้น หน้าผาสูงใหญ่ที่ถูกน้ำกัดเซาะ ถูกกระแสลมพัด เมื่อเวลาผ่านไปทำให้หน้าผาหินแห่งนี้กลับกลายเป็นความสวยงามที่ใครหลายคนต่างก็ต้องตะลึงเมื่อได้พบเห็น […]

ท่องเที่ยว

ได้เจอกับชีวิตที่เป็นจริงหลังจากที่เราได้ออก ท่องเที่ยว

October 14, 2022 Author 0

ปัจจุบันคนชอบเป็นแบ็คแพ็คเกอร์ เป็นลักษณะของการท่องเที่ยวแบบตัวคนเดียวหรือไปตามรถประจำทาง การท่องเที่ยวลักษณะแบบนี้เรียกได้ว่าได้รับความนิยมสูงเพิ่มมากยิ่งขึ้น เพราะเราไม่การวางแผนในเรื่องของจุดหมายแบบชัดเจน ไม่ได้กำหนดระยะเวลาเหมือนกับการทำงาน ที่ทำให้การ ท่องเที่ยว ในรูปแบบที่เป็นอิสระตอบโจทย์ความต้องการของเราได้ดีเป็นที่สุด และการท่องเที่ยวลักษณะแบบนี้โดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นการท่องเที่ยวในลักษณะเดินทางคนเดียว หรืออาจจะเป็นการเดินทางของคนแบบที่มีไลฟ์สไตล์ที่ตรงกัน ไม่ได้ติดหรูแต่อยากจะเข้าไปดูกับชีวิตชาวบ้าน ดูวิธีการใช้ชีวิตโดยทั่วไปว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง บางคนมีเงินทองมากมายแต่ก็อยากจะใช้ชีวิตแบบปกติ ไม่มีใครสนใจในเรื่องของการใช้เงินสักเท่าไหร่ สิ่งที่สนใจเป็นหลักก็จะเป็นในส่วนของ วิถีชาวบ้านหรือสิ่งที่เราไม่เคยรู้ สิ่งที่เราเคยเห็นจากยูทูปเบอร์ที่เขาถ่ายมานั้นมีรูปแบบการดำเนินชีวิตอย่างไรกันบ้าง แนะนำที่เที่ยว ท่องเที่ยว โดยการใช้วิธีเดินทางตามรถโดยสารประจำทาง เราจะได้เห็นรูปแบบของคนทั่วไปแบบที่เราไม่เคยได้พบเจอ ยิ่งถ้าเราได้ไปพักแบบโฮมสเตย์กับบ้านคนที่สีทาบ้านแบบปกติ เราก็จะเห็นเลยว่า ในความเป็นจริงแล้วคนทั่วไปเขาก็จะมีชีวิตแบบปกติไม่ได้เดือดร้อนในเรื่องของ การทำมาหากินอะไรมากมายนะ […]

The Peace Wild tiny farm

The Peace Wild tiny farm ท่องโลกแห่งจินตนาการ สัมผัสความสวยงามของหมู่บ้านฮอบบิท 

October 12, 2022 Author 0

สำหรับนักท่องเที่ยวท่านใดกำลังมองหาสถานที่เที่ยวแปลกใหม่  อยากเข้าไปท่องโลกแห่งจินตนาการ โลกแห่งการ์ตูนเทพนิยาย วันนี้เราจะพาท่านเดินทางไปที่ จังหวัดนครราชสีมา มีสถานที่ท่องเที่ยวแห่งหนึ่งที่มีชื่อว่า The Peace Wild tiny farm  เป็นหมู่บ้านฮอบบิท ที่ถูกสร้างขึ้นมาอย่างสวยงาม เป็นทั้งสถานที่ท่องเที่ยวถ่ายภาพ ที่พัก ทั้งมีคาเฟ่ให้ลูกค้าได้นั่งชิว สถานที่เที่ยวครบวงจรเช่นนี้ท่านจะได้พบกับความสวยงาม ความโดดเด่นของบ้านการ์ตูนแห่งจินตนาการ ความสวยงามของสถานที่แห่งนี้จะเป็นอย่างไร จะสร้างความประทับใจให้กับท่านได้มากเพียงใดไปชมกันเลย แนะนำที่เที่ยว เที่ยวบ้านฮอบบิท The Peace Wild […]

โป่งแยงซิปไลน์แอนด์จังเกิลโคสเตอร์

โป่งแยงซิปไลน์แอนด์จังเกิลโคสเตอร์ เครื่องเล่นสุดหวาดเสียว พร้อมให้คุณได้สัมผัส

October 8, 2022 Author 0

            สำหรับนักท่องเที่ยวสาย Adventure อยากสร้างความตื่นเต้นให้กับทริปเที่ยววันหยุดของคุณ เราแนะนำให้คนเดินทางมาที่ อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ จะมีสถานที่ทำกิจกรรม Adventure สุดมันให้คุณได้สัมผัส ซึ่งสถานที่ที่เราจะพาทุกท่านไปในวันนี้ก็คือ โป่งแยงซิปไลน์แอนด์จังเกิลโคสเตอร์ คุณจะได้สัมผัสกับเครื่องเล่นสุดหวาดเสียวจำนวนมากมาย กิจกรรมต่างๆที่คุณจะได้ทำมีหลากหลายฐาน เครื่องเล่นทุกประเภทมีความปลอดภัย มีผู้เชี่ยวชาญคอยอยู่ด้วยตลอดเวลา กิจกรรมสุดมันส์กับสถานที่สุด Adventure ที่เราจะพาทุกท่านไปดูในวันนี้ จะสนุกสนานเพียงใดไปชมกันเลย พร้อมสร้างความตื่นเต้นไปกับ โป่งแยงซิปไลน์แอนด์จังเกิลโคสเตอร์ พื้นที่สุดมันกับเครื่องเล่นสุดหวาดเสียว พร้อมพาคุณไปสัมผัสความตื่นเต้น ความหวาดเสียวกันที่ […]