สถานที่ท่องเที่ยวของคนกรุงที่ใช่ที่สุดใน 1 วัน

สถานที่ท่องเที่ยวของคนกรุงที่ใช่ที่สุดใน 1 วัน

การทำงานในแต่ละวันนั้น เป็นการทำงานที่มีความเร่งรีบและแข่งขันกัน ซึ่งเราจะเห็นได้จากการทำงานที่เมืองกรุงซึ่งเป็นเมืองที่ใครๆต่างก็หลงใหลอยากไปทำด้วยค่าจ้างที่สูงและมีงานให้เลือกทำอย่างมากมายกว่าต่างจังหวัด แต่ทั้งนี้คนที่ไปทำงานนั้นก็ต้องแข่งขันกับเวลาในการทำงานและแข่งขันกับการเร่งรีบการออกไปทำงานในแต่ละวัน

จนทำให้ใครๆต่างก็ไม่มีเวลาเป็นของตัวเองเลย ไม่ได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ ฉะนั้น เราขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่คนกรุงสามารถไปเที่ยวได้ภายใน 1 วัน ซึ่งเป็น 1 วันที่มีความสุขอย่างแน่นอน           

เกาะขาม จังหวัดชลบุรี เป็นเกาะที่จะทำให้คุณนั้นได้รับอากาศที่สดชื่นด้วยลมของทะเล

จังหวัดชลบุรี เป็นจังหวัดที่มีแหล่งท่องเที่ยวมากมาย และมีระยะทางไม่ไกลมากจากกรุงเทพฯขับรถไปประมาณ 1 ชั่วโมง หรือจะนั่งรถโดยสารไปก็ได้ใช้เวลาไม่นานนัก

สถานที่ท่องเที่ยวที่เราจะแนะนำ คือ เกาะขาม เป็นเกาะที่จะทำให้คุณนั้นได้รับอากาศที่สดชื่นด้วยลมของทะเล ประกอบกับสีสันของทะเลที่มีความสวยงาม ซึ่งจะทำให้คุณนั้นรู้สึกได้ถึงความผ่อนคลายอย่างแน่นอน

CORO FIELD สวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ที่มีฟาร์มในการปลูกผลเมล่อน

จังหวัดราชบุรี เป็นจังหวัดที่มีแหล่งท่องเที่ยวแบบธรรมชาติและแหล่งช๊อปปิ้งมากมาย โดยจังหวัดราชบุรีอยู่ทางภาคตะวันตก เป็นจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายหลายรูปแบบ เช่น

  • ตลาดน้ำดำเนินสะดวก
  • อุทยาน
  • ฟาร์มสัตว์
  • แต่ในที่นี้เราขอแนะนำ CORO FIELD สวนผึ้ง ที่มีฟาร์มในการปลูกผลเมล่อนให้คุณได้รู้จักกัน ที่แนะนำที่นี้ก็เพราะว่าอยากให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติแบบไร่สวน เพื่อสร้างทั้งความรู้และความแปลกใหม่ให้กับคนกรุงนั่นเอง                

จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นจังหวัดที่มีแหล่งท่องเที่ยวถือได้ว่ามีความอัศจรรย์ด้วยภาพลักษณ์ เพราะเราจะได้พบกับโบราณสถานที่มีความสวยงามตราตรึงที่ทำให้คนรุ่นหลังอย่างพวกเราต้องย้อนไปรำลึกถึงประวัติศาสตร์ของชาติไทยเรา

สถานที่ท่องเที่ยวที่จะแนะนำ คือ วัดมหาธาตุ เป็นวัดที่ถือได้ว่าเป็นแก่นแท้ของศาสนาก็ว่าได้ มีพระปรางค์ต่างๆให้เราได้ทำการศึกษาและซึมซับกับประวัติศาสตร์ที่มีมาช้านาน เป็นสถานที่คุณต้องมีความตื่นตาตื่นใจอย่างแน่นอน                                                                                                                                               

จะเห็นได้ว่า ทั้ง 3 จังหวัดที่กล่าวมานั้นเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ล้วนแต่จะทำให้คนกรุงที่มีแต่ความแข่งขันในเมืองได้รับความผ่อนคลายด้วยการท่องเที่ยวภายใน 1 วันที่ต่างสถานที่ที่แตกต่างอารมณ์กันไป

ข้อมุลสถานที่ท่องเที่ยวได้ที่นี่ #สถานที่ท่องเที่ยว#ท่องเที่ยว