สถานที่ท่องเที่ยวสระแก้ว ที่มีความน่าสนใจ ไม่ได้มีแค่โรงเกลือเท่านั้น

สถานที่ท่องเที่ยวสระแก้ว ที่มีความน่าสนใจ

สระแก้ว เป็นอีกจังหวัดเล็ก ๆ ที่นักท่องเที่ยวยังไม่ได้ให้ความสนใจเท่าไหร่ แต่ความจริงแล้วจังหวัดสระแก้วก็เป็นอีกจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้เรานั้นสามารถเลือกสรรที่จะไปเที่ยวได้แบบสนุก ๆ และบรรยากาศที่มีความสวยงามมาก ๆ วันนี้แอดอยากที่จะมาแนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวสระแก้ว ที่มีความน่าสนใจ บอกเลยว่าสะแก้วไม่ได้มีแค่โรงเกลือเท่านั้น

สถานที่ท่องเที่ยวสระแก้ว

สถานที่ท่องเที่ยวสระแก้ว ชมบรรยากาศที่สวยงาม

เขาฉกรรจ์

สถานที่ท่องเที่ยวสระแก้ว ที่น่าสนใจ น่ามาเที่ยวมาก ๆ สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่แอดอยากจะมาแนนะนำ คือ เขาฉกรรจ์  เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นเขาหินปูนขนาดใหญ่ และเป็นสถานที่ที่มีน้องลิงเตรียมต้อนรับเราอย่างมากมาย

ซึ่งจุดเด่นของบันไดกว่า 300 ขั้นเพื่อที่จะขึ้นไปชมวิวบรรยากาศที่สวยงาม ต้องบอกเลยว่าใคครที่ขึ้นไปต้องคุ้มมาก ๆ แน่นอน

ละลุ

สถานที่ท่องเที่ยวสระแก้ว ที่น่าสนใจ น่ามาเที่ยวมาก ๆ สถานที่ท่องเที่ยวที่สองที่แอดอยากจะมาแนนะนำ คือ ละลุ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวของสระแก้ว ที่ถูกขนานนามว่าเป็น Grand Canyon เมืองไทยกันเลยทีเดียว เกิดจากดินที่ถูกน้ำฝนกัดเซาะจนมีรูปร่างที่สวยงามขึ้น เป็นอีกสิ่งประติมากรรมาที่ธรรมชาติได้สร้าง ขึ้น และเป็นที่น่าสนใจของนักท่องเที่ยวยิ่งนัก

ปราสาทเขาน้อย

สถานที่ท่องเที่ยวสระแก้ว ที่น่าสนใจ น่ามาเที่ยวมาก ๆ สถานที่ท่องเที่ยวที่สามที่แอดอยากจะมาแนนะนำ คือ ปราสาทเขาน้อย สีชมพู เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวสระแก้ว ที่ผู้คนมักจะนิยมไปกราบไหว้สักการะ และทำการเยี่ยมชม ศิลปกรรม ต่าง ๆ ถือเป็นแห่งท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจมาก ๆ

            ทั้งหมดก็เป็น สถานที่ท่องเที่ยวสระแก้ว ที่มีความน่าสนใจมาก ๆ ต้องบอกเลยว่าใครที่กำลังหาสถานที่ท่องเที่ยวก็ลองเอาไปเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ของการท่องเที่ยวกันดูได้

เว็บไซต์เราขอแนะนำ ข้อมูลแหล่งท่องเที่ยว และสถานท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่คุณจะไม่พลาด!!

แนะนำสถานที่ ท่องเที่ยวจังหวัดกำแพงเพชร แหล่งท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์