ทะเลหมอกห้วยน้ำดัง จุดชมวิวสวยที่สุดในไทย จังหวัดเชียงใหม่

ทะเลหมอกห้วยน้ำดัง

สุดยอดแห่งจุดชมวิวที่สวยที่สุดในประเทศไทย ซึ่งวันนี้เราจะพาท่านเดินทางไปที่จังหวัดเชียงใหม่ ไปที่อุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดัง ตั้งอยู่ที่อำเภอแม่แตง ไปชมวิว ทะเลหมอกห้วยน้ำดัง ที่จุดชมวิว ดอยกิ่วลม เป็นความมหัศจรรย์ของธรรมชาติที่จะทำให้ท่านตื่นตาตื่นใจไปกับทะเลหมอกที่งดงาม แสงพระอาทิตย์ที่ส่องลงมาจะทำให้สถานที่แห่งนี้เปรียบเสมือนภาพวาดที่สวยงาม จุดชมวิวที่สวยที่สุดในประเทศจะเป็นอย่างไรไปดูกันเลย

ทะเลหมอกห้วยน้ำดัง

จุดชมวิวดอยกิ่วลม ชม ทะเลหมอกห้วยน้ำดัง จังหวัดเชียงใหม่

แหล่งท่องเที่ยว ในช่วงฤดูหนาวนี้จังหวัดเชียงใหม่จะมีความเหน็บหนาวอย่างมาก ซึ่งจุดชมวิวที่เราจะพานักท่องเที่ยวไปในวันนี้ คือจุดชมวิวดอยกิ่วลม ตั้งอยู่บนอุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดัง รับรองว่าท่านจะได้พบกับวิวธรรมชาติที่สวยงาม เพลิดเพลินไปกับการเก็บภาพสวยๆได้อย่างมากมาย โดยอุณหภูมิจะอยู่ที่ 14 องศา อากาศกำลังเย็นสบาย เป็นสถานที่กางเต็นท์ยอดฮิตที่สายแคมป์ปิ้งต่างก็เดินทางขึ้นมาเพื่อที่จะชม ทะเลหมอกห้วยน้ำดัง รับรองว่าเมื่อท่านขึ้นไปแล้วไม่พลาดที่จะหยิบกล้องถ่ายภาพขึ้นมาเก็บความทรงจำดีๆ กลับภาพ ทะเลหมอก ที่สวยงามที่มีแสงพระอาทิตย์ของลงมาทำให้สะดุดตาท่านผู้ชมยิ่งนัก ไม่เพียงแค่นั้นภายในเขตอุทยานยังมีบ่อน้ำพุร้อน ซึ่งเป็นน้ำพุโป่งเดือด ที่นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางขึ้นไปอาบ หรือสปาตัว เพื่อที่จะดูแลสุขภาพของตนเอง เป็นการอาบน้ำแร่แช่น้ำพุร้อนที่ฟินที่สุด ในแต่ละวันจึงทำให้นักท่องเที่ยวมีจำนวนมาก ยิ่งช่วงฤดูหนาวนักท่องเที่ยวที่ขึ้นมาจำนวนหนึ่งพันกว่าคนต่อวัน รับรองว่าหากท่านมายังสถานที่แห่งนี้ จะทำให้สร้างความประทับใจและอยากกลับมาชมความสวยงามของที่นี่อีกครั้งอย่างแน่นอน

ทะเลหมอกห้วยน้ำดัง  จังหวัดเชียงใหม่

หากนักท่องเที่ยวท่านใดสนใจชมทะเลหมอกห้วยน้ำดังสามารถเดินทางขึ้นมาได้ตลอดเวลา แต่แนะนำให้ขึ้นมาในช่วงเช้า หากมาในช่วงค่ำคืนถนนหนทางจะไม่สะดวกเนื่องจากเป็นทางที่มีความลาดชันอาจจะก่อให้เกิดอันตรายได้หากใครที่ยังไม่มีความชำนาญเส้นทาง หรือนักท่องเที่ยวท่านใดอยากที่จะมากางเต็นท์ตั้งแคมป์ อุทยานแห่งชาติแห่งนี้พร้อมที่จะต้อนรับนักท่องเที่ยวอย่างมากรับรองว่าจะทำให้ท่านประทับใจและเพลิดเพลินไปกับการเก็บภาพสวยๆของทะเลหมอกสุดอลังการที่สวยที่สุดในประเทศไทยเลยก็ว่าได้  

Latest Posts