คาเฟ่บรรยากาศมินิมอล ที่คนชอบความคลีนและขาวมินิมอลไม่ควรพลาด

คาเฟ่บรรยากาศมินิมอล ที่คนชอบความคลีนและขาวมินิมอลไม่ควรพลาด

ต้องบอกเลยว่าเขาไปไหนทุกวันนี้มีสไตล์ที่แตกต่างกันออกไป ที่เที่ยวเชียงใหม่ คาเฟ่ในแต่ละที่ก็จะมีความแตกต่างกันออกไป ก็จะอยู่ที่เราอีกว่ามีความชื่นชอบในการเที่ยวสไตล์ไหน

แต่วันนี้จะเอาใจสายคนชอบเที่ยวคาเฟ่ฟิลมินิมอล ที่ให้เรานั้นสามารถไปดื่มด่ำกับบรรยากาศดีๆ เตรียมกาแฟอร่อยอร่อย และหามุมถ่ายรูปสวยๆ เพราะวันนี้เราจะมา พาทุกคนไปทำความรู้จักกับ คาเฟ่บรรยากาศมินิมอล ที่คนชอบความคลีนและขาวมินิมอลไม่ควรพลาด บอกว่าเตรียมกล้องให้พร้อม

คาเฟ่บรรยากาศมินิมอล

คาเฟ่บรรยากาศมินิมอล มีการตกแต่งดีไซน์ร้านที่เรียบง่าย

Hint Coffee

เรามาเริ่มกันที่ คาเฟ่บรรยากาศดีมินิมอล ที่แรกที่เราอยากจะพาเพื่อน ๆ ไปทำความรู้จักกันนั่น ก็คือ Hint Coffee เป็นคาเฟ่เปิดใหม่ย่านฝั่งธน ที่บอกเลยว่ามีการตกแต่งดีไซน์ร้านโทนสีขาว มีความเรียบง่าย มีความมินิมอล บรรยากาศไม่เหมือนกับว่าอยู่ประเทศไทยเลย สามารถแต่งตัวชิวๆมาถ่ายรูปได้เลยทีเดียว แต่ว่าเป็นหยังคาเฟ่ที่บรรยากาศน่ารัก สายมินิมอลห้ามพลาด

HUUS OF BREAD

คาเฟ่บรรยากาศมินิมอล ที่ต่อมานั้นก็คือ HUUS OF BREAD เป็นคาเฟ่บรรยากาศสวยมีความมินิมอลสูงมาก  ๆ อยู่ที่ย่านพระโขนง ร้านมีความใหญ่เหมือนกันนะเพื่อน ๆ มุมให้เรานั้นสามารถเลือกถ่ายรูปก็ค่อนข้างที่จะเยอะ มีเมนูเครื่องดื่ม ขนมมากมายให้เรานั้นสามารถสั่งทานได้เลย คาเฟ่แนวศิลปะ หากว่าใครอยากที่จะแวะเวียนมาก็คือเดินทางด้วย BTS ชิว ๆ ไปเลย ถือว่าเป็นคาเฟ่คลีน ๆ ที่แอบปังเหมือนกันนะเพื่อน ๆ ในวันหยุดใครที่ว่างก็สามารถมากันได้

The white space

คาเฟ่บรรยากาศมินิมอล ที่สุดท้ายที่จะมาแนะนำก่อนจากกันในวันนี้คือ The white space ออกนอกเมืองไปราชบุรีกันสักหน่อยกับคาเฟาบรรยากาศร้านที่มีความสิขาวให้อารมณ์ที่มินิมอลสุด ๆ แถมการตกแต่งยังให้ความรู้สึกเหมือนกับว่าเราอยู่คาเฟ่ที่เกาหลีเลยนะเพื่อน ๆ รับรองว่าบรรยากาศดีน่าดื่มด่ำมาก ๆ