ดิสนีย์แคลิฟอร์เนียร์แอดเวนเจอร์ สวนสนุกที่สองในดิสนีย์แลนด์รีสอร์ท

ดิสนีย์แคลิฟอร์เนียร์แอดเวนเจอร์ สวนสนุกที่สองในดิสนีย์แลนด์รีสอร์ท

เมื่อพูดถึงสวนสนุกที่หลายคนต้องนึกถึงอย่างแน่นอน ก็คงหนีไม่พ้นทางดีสนีย์แลนด์นั่นเอง ซึ่งถือว่าสถานที่คนรักความตื่นเต้นต้องไปกันสักครั้งหนึ่งในชีวิต โดยหนึ่งในสวนสนุกที่หลายคนอยากจะไปลองกันสักครั้งก็คงจะต้องเป็นที่ๆ ใหญ่ทีสุดอย่างดิสนีย์แอดเวนเจอร์นั่นเอง

สวนสนุกที่แนสนุกขอแนะนำ ดิสนีย์แคลิฟอร์เนียร์แอดเวนเจอร์ เนื่องจากสวนสนุกแห่งนี้ตั้งอยู่ในศูนย์รวมอย่างดิสนีย์แลนด์รีสอร์ทนั่นเอง นอกจากนี้ยังมีสวนสนุกอีกแห่งตั้งอยู่ในพื้นที่เดียวกันอย่างดีสนีย์แลนด์แห่งแรกอีกด้วย จนนับว่าเป็นดินแดนแห่งคนรักสวนสนุกและดิสนีย์อย่างแน่นอน

ดิสนีย์แคลิฟอร์เนียร์แอดเวนเจอร์

ดิสนีย์แคลิฟอร์เนียร์แอดเวนเจอร์ ที่ได้ทำการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในปี 2007

สำหรับ ดิสนีย์แคลิฟอร์เนียร์แอดเวนเจอร์ ในช่วงแรกนั้นถือว่าเป็นสวนสนุกที่ได้รับคำวิจารณ์อย่างมากเลยทีเดียว จนทำให้พวกเขามีนักท่องเที่ยวเข้ามาเยี่ยมชมน้อยกว่าที่คาดเอาไว้ ซึ่งเหตุผลก็มาจากเครื่องเล่นต่างๆ ที่น้อยเกินไป อีกทั้งยังมีแต่ร้านอาหารต่างๆ เป็นส่วนใหญ่เมื่อเทียบกับเครื่องเล่นจนทำให้คนไม่คิดจะเดินทางไปนั่นเอง นอกจากนี้แผนเดิมของพวกเขายังต้องการจะดึงดูดผู้ใหญ่เข้ามาใช้บริการมากขึ้นเช่นกัน แต่ทว่ากลับไม่มีจุดสนใจใดๆ เข้ามาดึงดูผูคน จนในที่สุด พวกเขาก็ได้ทำการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในปี 2007 นั่นเอง

ดิสนีย์แคลิฟอร์เนียร์แอดเวนเจอร์ ที่ได้ทำการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในปี 2007

               ในปัจจุบันนั้น ดิสนีย์แคลิฟอร์เนียร์แอดเวนเจอร์ ก็ถูกแบ่งออกเป็น 8 โซนด้วยกัน ซึ่งจะมีทั้งถนนบรูน่าวิสต้าที่จะอยู่หน้าทางเข้า ซึ่งเชื่อมกับทางดิสนีย์แลนด์รีสอร์ทนั่นเองและถือเป็นโซนร้านอาหารและขายของในสวนสนุกแห่งนี้ ด้านโซนต่อไปก็คือการพิกซ่าเพียร์ที่จะมีเครื่องเล่นตามแอนนิเมชั่นต่างๆ อย่างอินเครดิโคสเตอร์ หรือจะเป็นทางพาราไดซ์การ์เด้นพารค์ที่เป็นเครื่องเล่นเกี่ยวกับน้ำ ด้านกริซลี่พีคก็จะเป็นเหล่าเครื่องเล่นที่เน้นไปที่ความหวาดเสียงและมีล่องแก่งให้เล่นเป็นจุดเด่น นอกจากนี้ก็จะมีทางฮอลลีวูดและคาร์แลนด์ที่จะเน้นไปที่วงการภาพยนตร์กับรถตามชื่ออีกด้วย

ดิสนีย์แคลิฟอร์เนียร์แอดเวนเจอร์ นั้นก็จะมีความใกล้เคียงกับทางยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ

              ถือว่า ดิสนีย์แคลิฟอร์เนียร์แอดเวนเจอร์ นั้นก็จะมีความใกล้เคียงกับทางยูนิเวอร์แซลสตูดิโอมากกว่า เนื่องจากเน้นเครื่องเล่นสำหรับผู้ใหญ่นั่นเอง ซึ่งผู้ที่เดินทางมายังดิสนีย์แลนด์รีสอร์ทก็จะมีโอกาสเดินทางมาสัมผัสสวนสนุกสำหรับผู้ใหญ่แห่งนี้ได้เช่นกัน พร้อมกับรับรู้ถึงความแตกต่างระหว่างทั้งสองแห่งได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

เว็บไซต์เราขอแนะนำ ข้อมูลแหล่งท่องเที่ยว และสถานท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่คุณจะไม่พลาด!!

ถ้าคุณกำลังออกไปเดินทางท่องเที่ยว ขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวทุกๆภาคของประเทศไทยและสถานที่ท่องเที่ยวของต่างประเทศ ที่คุณเข้ามาได้ทาง centralvimaxcanada.com หากคุณอยากร่วมสนุกไปกับเรา ขอแนะนำเกมสนุกๆที่มาเดิมพันกันได้ตลอด 24 ชั่วโมง ขอแนะนำเว็บไซต์ แทงบอลออนไลน์789 ที่คุณจะได้รับโปรโมชั่นมากมาย