เฮลโลคิตตี้ แมวน้อยสีขาวจากซานริโอ้ที่ใครๆก็หลงรัก

เฮลโลคิตตี้ แมวน้อยสีขาวจากซานริโอ้ที่ใครๆก็หลงรัก

เรียกได้ว่าใครๆ ก็ต้องรู้จัก เฮลโลคิตตี้ หรือตัวละครแมวสีขาวที่โด่งดังมาตั้งแต่ปี  1974 จากการออกแบบของบริษัทซานริโอ้นั่นเอง จนกระทั่งมีคนมักจะสนใจซื้อของต่างๆ ที่เป็นรูปของคิตตี้ตัวนี้อยู่เสมอไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้าและเครื่องเขียน

นอกจากนี้เมื่อไปเที่ยวเมืองโตเกียวแล้วนั้นยังมีสถานที่มากมายที่เกี่ยวข้องกับตัวละครนี้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นร้านขายของเล่น สวนสนุกหรือแม้แต่โรงแรมที่ใช้ธีมของแมวสีขาวตัวนี้มาเพื่อดึงดูเหล่าคนรักคิตตี้ให้ลองมาเยี่ยมเยียนสักครั้งหนึ่งเช่นกัน

เฮลโลคิตตี้

เฮลโลคิตตี้ ที่เป็นการ์ตูนจากตัวละครสุดน่ารัก

สำหรับที่แรกของคนรัก เฮลโลคิตตี้ จะต้องไปนั้นก็คือทางโตเกียวสเตชั่นหรือสถานีโตเกียวที่จะมีถนนตัวการ์ตูนมากมายให้คนรักตัวละครน่ารักต่างๆ ได้ไปหาซื้อของสะสมไว้เป็นของตัวเองไม่ว่าจะเป็นทางโปเกม่อน อันปังแมนและแซนเอกซ์ก็มีเช่นกัน ส่วนร้านค้าขนาดใหญ่ที่สุดนั้นก็หนีไม่พ้นทางซานริโอ้ที่ขายของสะสมหายากต่างๆ ไว้ที่นี่ ซึ่งจะมีทั้งตุ๊กตา พวงกุญแจ กระเป๋าต่างๆ ทั้งกระเป๋าเงินและกระเป๋าถือ รวมถึงนาฬิกาที่ออกแบบเป็นพิเศษจากเหล่าตัวละครในเรื่องอีกด้วย

เฮลโลคิตตี้ ที่เป็นการ์ตูนจากตัวละครสุดน่ารัก

              นอกจากการไปซื้อของที่ระลึกของเหล่า เฮลโลคิตตี้ แล้วนั้น ทางนักท่องเที่ยวยังสามารถเดินทางไปยังสวนสนุกอย่างปูโรแลนด์ได้อีกด้วย ซึ่งถือว่าเป็นสวนสนุกที่ออกแบบมาตามธีมของการ์ตูนเหล่านี้เลยทีเดียว โดยจะมีการแสดงของเหล่าตัวละครเป็นจุดขายของธีมพาร์คแห่งนี้ ส่วนสถานที่สำคัญอีกแห่งสำหรับคนรักเจ้าแมวขาวก็คงหนีไม่พ้นโรงแรมที่ใช้ชื่อตามตัวละครนี้ โดยที่พักได้ตั้งอยู่ในย่านชินจูกุอย่างเคอิโอะพลาซ่าชินจูกุโฮเตลและสามารถพักผ่อนไปพร้อมกับการตกแต่งที่มีแต่คิตตี้ได้เลยนั่นเอง

เฮลโลคิตตี้ ซื้อของสะสมที่โตเกียวสเตชั่น

              เรียกได้ว่าเมื่อเดินทางไปยังประเทศญี่ปุ่นแล้วนั้น คนที่ชอบ เฮลโลคิตตี้ ก็คงไม่พลาดที่จะเดินทางไปยังสถานที่เหล่านี้เพื่อเก็บประสบการณ์ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับทางคนรักเจ้าแมวขาวจากซานริโอ้ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อของสะสมที่โตเกียวสเตชั่น การไปเที่ยวสวนสนุกหรือการพักผ่อนในโรงแรมของเหล่าการ์ตูนนี้ก็เป็นความจริงได้เลยทีเดียว

เว็บไซต์เราขอแนะนำ ข้อมูลแหล่งท่องเที่ยว และสถานท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่คุณจะไม่พลาด!!

เพราะเรามีข้อมูลดีๆเกี่ยวกับถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตติดอันดับที่จะมาส่งต่อให้คุณถึงหน้าจอมือถือ หากคุณพร้อมแล้วเตรียมพบกับ รีวิวสถานที่ท่องเที่ยวได้ที่ centralvimaxcanada.com และเรายังมีเกมสนุกๆ รอให้คุณมาเดิมพันด้วยกันได้ที่ rg888 การันตีความสนุกแน่นอน