คาเฟ่ย่านบางมด ร้านน่านั่งฟิล สายคนชอบนั่งคาเฟ่ไม่ควรพลาด

คาเฟ่ย่านบางมด ร้านน่านั่งฟิล สายคนชอบนั่งคาเฟ่ไม่ควรพลาด

ย่านบางมด เป็นย่านที่หลาย ๆ คนนั้นทราบกันดี เป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี หรือที่หลาย ๆ คนนั้นเรียกสั้น ๆ ว่าบางมดหรือ มจธ ใครที่อยู่ย่านนี้ในวันว่าง  ๆ อยากจะหาคาเฟ่บรรยากาศดีนั่ง

วันนี้แอดขอแนะนำ คาเฟ่ย่านบางมด ร้านน่านั่งฟิล ย่านบางมดบรรยากาศชิลๆ ที่มีเมนูอาหารหลากหลายเมนู สายคนชอบนั่งคาเฟ่สวยๆไม่ควรพลาด 

คาเฟ่ย่านบางมด

พาส่องคาเฟ่ ร้านน่านั่งฟิล ย่านบางมด สายคนชอบนั่งคาเฟ่ไม่ควรพลาด

SomePlace Coffee Shop

เรามาเริ่มกันที่คาเฟ่แรกย่านบางมดที่แอดจะมาแนะนำ ในวันนี้ คือ SomePlace Coffee Shop เป็นอีกคาเฟ่บรรยากาศดี ๆ ที่เป็นร้านลับ ในย่านบางมด คนยังไม่มีความวุ่นวายกันสักเท่าไหร่ เหมาะกับการที่เรานั้นไปอ่านหนังสือแบบชิล ๆ หรือทำงานเงียบ ๆ การตกแต่งร้านบรรยากาศมีความน่ารัก มีอาหารและขนมเครื่องดื่มให้เรานั้นทาน มีเพลงที่เปิดคลอให้เรานั้นนั่งเพลิน ๆ จิบกาแฟชิล ๆ

Farm Luck Café

ร้านคาเฟ่ย่านบางมด ร้านต่อมา คือ Farm Luck Café เป็นอีกร้านคาเฟ่ที่มีความน่าสนใจมาก ๆ ในย่านบางมด เป็นอีกร้านที่มีทั้งอาหารคาวละหวาน ให้เรานั้นเลือกสรรทาน แถมหน้าตาของอาหารยังดี ให้เรานั้นสามารถถ่ายภาพลงโซเซียล ก็เป็นอีกร้านที่มีความเรียบง่ายและน่าสนใจ

MEROS Coffee & Eatery

ร้านคาเฟ่ ย่านบางมด ร้านสุดท้ายที่แอดจะมาแนะนำ คือ MEROS Coffee & Eatery ร้านคาเฟ่ที่มีความบรรยากาศดี ฟิลอบอุ่นเหมือนกับว่าเรานั้นอยู่บ้าน เหมาะกับการที่จะพาครอบครัว พาแฟนมานั่งชิล ในวันหยุดว่าง ๆ มีโซนให้เราเลือกนั่งทั้งแบบด้านนอกและด้านใน โทนสีมีความดำและน้ำเงิน โมเดิร์น มาได้แบบทุกเพศทุกวัน

              ที่แอดได้พาเพื่อน ๆ ไปส่อง คือคาเฟ่ที่มีความบรรยากาศดีมาก ๆ ในย่านบางมด สายคนชอบท่องเที่ยวมานั่งคาเฟ่ชมบรรยากาศสวย ๆ ห้ามพลาด ๆ

เว็บไซต์เราขอแนะนำ ข้อมูลท่องเที่ยว และสถานท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่คุณจะไม่พลาด!!

รีวิวสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆและข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่ยอดฮิตติดอันดับและมีแหล่งท่องเที่ยวทั่วทุกภาค ติดตามได้ที่ centralvimaxcanada.com เพราะเว็บไซต์ที่มีเกมคาสิโนสนุกๆ ผ่านเว็บไซต์ ufa999 สมัครฟรี มีเครดิตแถมให้คุณมากมาย