ท่องเที่ยวคาเฟ่ย่านอารีย์ คาเฟ่บรรยากาศดี น่าแวะทานกาแฟมาก ๆ

ท่องเที่ยวคาเฟ่ย่านอารีย์ คาเฟ่บรรยากาศดี

ย่านอารีย์ เป็นย่านที่เรา ๆ นั่นทราบกันดีว่าเต็มไปด้วยร้านอาหาร ร้านคาเฟ่มากมาย ที่มีมุมถ่ายภาพ มุมทานกาแฟชิค ๆ ให้เหล่าบรรดาคนที่ชอบท่องเที่ยวในเมืองได้เลือกมาเช็คอินกันได้

วันนี้แอดอยากจะมา พาส่องสถานที่ ท่องเที่ยวคาเฟ่ย่านอารีย์ คาเฟ่บรรยากาศดี น่าแวะทานกาแฟมาก ๆ ได้ย่านนี้มีแต่ร้านน่ารัก ๆ น่ามาถ่ายภาพอวดลงโซเซียลใหคที่วันหยัดไม่รู้จะไหนไหนแอดว่าตอบโจทย์

ท่องเที่ยวคาเฟ่ย่านอารีย์

ท่องเที่ยวคาเฟ่ย่านอารีย์ ที่มีการตกแต่งร้านแบบมีสไตล์

ร้านทองย้อย

ท่องเที่ยวคาเฟ่ย่านอารีย์ คาเฟ่แรกที่อยากแนะนำ คือ ร้านทองย้อย เป็นอีกคาเฟ่ที่ดึงดูดนั่งท่องเที่ยวได้มาก ๆ ให้เรานั้นสามารถแวะมาทานขนมแบบไทย ๆ การตกแต่งปละการดีไซน์ร้านมีการตกแต่งเป็นสไตล์ทรอปิคอล ผนังมีความสีอิฐ ออกแนวชมพู ๆ และยังมีต้นไม้ดอกไม้ให้ให้ฟิลเหมือนกับความเราอยู่เม็กซิโก และมาดากัสการ์ น่าแวะมาสุด ๆ ใครที่ผ่านมาย่านอารีย์ไม่ควรพลาด

Kid Mai Death Cafe

ท่องเที่ยวคาเฟ่ย่านอารีย์ คาเฟ่ที่สองที่อยากแนะนำ คือ Kid Mai Death Cafe คาเฟ่บรรยากาศร้านเหมือนมางานศพ ที่ในร้านมีการเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความตาย เป็นอีกร้านคาเฟ่ในย่านอารีย์ที่มีความน่าสนใจมาก ๆ นักท่องเที่ยวให้ความสนใจมาก ๆ เมนูร้านก็มีความครีเอท แบบเมนู การเกิด แ เจ็บ ตาย เก๋มาก ๆ ย่านอารีย์ ลองแวะมากันดูได้ มีมุมให้เราถ่ายภาพเก่ ๆ มากมาย

Chuanpisamai Cafe

ท่องเที่ยวคาเฟ่ย่านอารีย์ คาเฟ่ที่สามที่อยากแนะนำ คือ Chuanpisamai Cafe เป็นอีกร้านคาเฟ่ที่สายวินเทจไม่ควรพลาด มีเมนูอาหารและเครื่องดื่มมากมายให้เรานั้นเลือกสรรทานอีกด้วย มีเสื้อผ้าแนววินเทจให้เราเลือกซื้ออีก บรรยากาศร้านดี น่านั่ง มุมถ่ายภาพก็เยอะ สวยทุกมุมแน่นอน

              ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ ท่องเที่ยวคาเฟ่ย่านอารีย์ ที่มีความยอดฮิตและนักท่องเที่ยวให้ความสนใจมาก ๆ ร้านมีการดีไซน์ดี สายคนชอบมาเที่ยวคาเฟ่แอดว่าย่านอารีย์นี้คือสุดปัง ลองมาเดิน ๆ เที่ยวกันดูได้

เว็บไซต์เราขอแนะนำ ข้อมูลการท่องเที่ยว และสถานท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่คุณจะไม่พลาด!!